Cách ghi Data, ghi đĩa dữ liệu bằng Nero

Nero, một trong những chương trình ghi đĩa hàng đầu hỗ trợ ghi nhiều dạng tệp tin, dữ liệu ra đĩa CD DVD một cách đơn giản mang lại hiệu quả cao. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ghi data, ghi đĩa dữ liệu bằng Nero để lưu trữ dữ liệu của mình ra đĩa CD hoặc DVD.

Ở bài viết trước thì chúng tôi có hướng dẫn ghi, burn đĩa nhạc bằng Nero thì với bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thêm một cách ghi đĩa nữa đó là ghi dữ liệu, data sang đĩa CD/DVD. Các bạn tham khảo cùng chúng tôi nhé.
Download Nero 2015
Cách ghi Data, ghi đĩa dữ liệu bằng Nero

Chuẩn bị:
- Phần mềm ghi đĩa: Download Nero
- Ổ ghi CD/DVD
- Đĩa trắng (CD/DVD)

Thực hiện:
Bước 1: Khởi động Nero. Tại giao điện chính bạn chọn Nero Express
download nero 2015
Bước 2: Tại đây bạn chọn thẻ Data, bạn có thể ghi dữ liệu trên đĩa CD hoặc đĩa DVD tùy theo nhu cầu sử dụng mà lựa chọn Data CD hay Data DVD.
ghi du lieu bang nero 2015
Bước 3: Click Add để lấy dữ liệu cần ghi từ máy tính.

Bước 4: Ở đây bạn có thể ghi được tất cả các file từ văn bản, file ảnh hoặc cả video... để loại bỏ file nào thì bạn chọn file đó và click Remove hoặc có thể xem nọi dung trức khi ghi vào đĩa bằng việc click Play. Sau khi add xong dữ liệu cần ghi bạn click Next.

Bước 5: Lựa chọn đúng ổ ghi ở mục Current recorder, và bạn có thể đặt tên cho đĩa ở mục Disc name. Xong bạn click Burn

Bước 6: Quá trình ghi data sẽ được bắt đầu

Khi kết thúc bạn có thể lấy đĩa ra và sử dụng được.

Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết các bạn cách ghi dữ liệu vào đĩa cd (bạn cũng có thể thực hiện tương tự ghi vào dvd như trên) để lưu trữ bằng phần mềm tiện ích Nero . Tuy nhiên nếu máy tính của bạn cấu hình thấp bạn cũng có thể download ImgBurn hoặc CDBurnerXP về sử dụng vì chúng tiêu tốn ít tài nguyên máy tính hơn Nero. Ngoài ra sử các bạn cũng có thể xem phim, đĩa Bluray bằng Nero


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem phim, đĩa Blu-ray với Nero Blu-ray Palayer trên Nero 2015
Mở file .nrg bằng phần mềm nào?
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Nero MediaHome, quản lý ảnh, nhạc, video trong máy tính
Xin hướng dẫn cách tạo đĩa hình chạy được ở trên đầu đĩa?
Một số phần mềm hay không nên bỏ qua
Từ khoá liên quan:

ghi data với nero

, ghi dữ liệu bằng nero , ghi data cd,

SOFT LIÊN QUAN
 • Nero General Clean Tool

  Gỡ cài đặt ứng dụng Nero

  Nero General Clean Tool là phần mềm được thiết kế dành cho các sản phẩm của Nero, hỗ trợ người dùng loại bỏ hoàn toàn những file còn lưu lại trong trường hợp gỡ cài đặt ứng dụng Nero, ngoài ra, Nero Garenal Clean Tools còn dọn dẹp file không cần thiết trong registry, cải thiện hiệu suất hệ thống.

Tin Mới

 • Các lỗi thường gặp khi sử dụng Rufus và cách khắc phục đơn giản, hiệu quả nhất

  Rufus là ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể định dạng USB và tạo ổ đĩa cài Windows. Trong quá trình cài đặt và sử dụng Rufus việc xảy ra lỗi là điều không thể tránh khỏi. Nếu đang gặp lỗi Rufus mà chưa biết cách khắc phục như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

 • Cách tạo và chỉnh sửa file ISO với UltraISO

  UltraISO là công cụ giúp người dùng tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi file ảnh ISO của đĩa CD, DVD. Cách tạo và chỉnh sửa file ISO với UltraISO giúp người dùng có thể sao chép sang ổ đĩa dàng, có thể thêm, xóa hoặc chỉnh sửa tập tin ISO với thông số kỹ thuật cao hơn.

 • Cách tạo USB cài Windows 10 chuẩn UEFI

  Hiện nay, hầu hết các hệ thống máy tính đều hỗ trợ chuẩn UEFI chính vì thế việc tạo USB chuẩn UEFI sẽ giúp bạn cài đặt Windows 10 hay cài đặt Windows 11 dễ dàng hơn. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đên bạn cách tạo USB cài Windows 10 chuẩn UEFI.

 • Cách Active Windows 11 Pro bản quyền

  Cách Active Windows 11 Pro giúp người dùng sử dụng được nhiều tính năng trên hệ điều hành hơn, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu các cách Active Windows 11 bản quyền, lấy key Win 11 trong bài viết dưới đây nhé