Mở file .nrg bằng phần mềm nào?

Với thủ thuật nhỏ để mở file nrg - một định dạng tệp tin ghi đĩa của Nero thì những người có niềm đam mê âm nhạc hay phim ảnh có thể dễ dàng được nghe các bản thu âm hay đĩa phim gốc nay đã không còn bán trên thị trường nữa ngay trên máy tính của mình với chất lượng âm thanh tốt nhất.

Như đã giới thiệu ngay từ đầu định dạng file .nrg được phát triển bởi Nero - công cụ sao chép và ghi đĩa DVD, CD. File nrg có khả năng tạo ra bản sao có chất lượng tương đương với bản gốc. Với ưu điểm tuyệt vời như vậy, nên rất nhiều trang chia sẻ nhạc, phim chất lượng cao hiện nay đều sử dụng định dạng khi sao lưu.

mo file nrg bang phan mem nao

Hướng dẫn mở file .nrg trên máy tính

Vì không phải một định dạng tệp tin phổ biến nên nhiều người dùng gặp khó khăn khi tìm cách mở file .nrg. Sau đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn cách mở file .nrg dễ dàng và tiện lợi nhất trên máy tính.

Hướng dẫn mở file .nrg trên máy tính

Muốn mở file .nrg trên máy tính thì đầu tiên bạn cần cài đặt sẵn các phần mềm đọc đĩa ảo như UltraISO, MagicISO, VirtualDrive Pro, PowerISO... để hỗ trợ. Nếu chưa biết cách tải những phần mềm này ở đâu, bạn có thể nhấn vào tải nhanh qua liên kết mà Taimienphi chia sẻ ngay sau đây.

- Tải phần mềm PowerISO tại đây: Download PowerISO

- Tải phần mềm UltraISO tại đây: Download UltraISO

- Tải phần mềm VirtualDrive Pro tại đây: Download VirtualDrive Pro

Trong nội dung bài viết, Taimienphi sẽ thực hiện hướng dẫn mở file .nrg trên máy tính bằng phần mềm UltraISO. Nếu chưa biết cách cài đặt ra sao, mời bạn tiếp tục tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt UltraISO.

Bước 1: Bạn mở phần mềm UltraISO trên máy tính;

Bước 2: Bạn nhấn vào File trên thanh thực đơn và chọn Open . Hoặc bạn cũng có thể nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + O ;

mo file nrg bang phan mem nao 2

Bước 3: Bạn chọn đường dẫn tới thư mục chứa file có định dạng .nrgmà mình muốn mở. Nhấn chuột trái vào file và chọn Open ;

mo file nrg bang phan mem nao 3

Bước 4: Danh sách các file được chứa trong sẽ được liệt trong cửa sổ làm việc của phần mềm. Lúc này bạn click đúp vào một file bất kỳ hoặc nhấn vào nút Play để thưởng thức;

mo file nrg bang phan mem nao 4

Ngoài ra, để tiện thưởng thức hơn, UltraISO cũng hỗ trợ người dùng giải nén và chuyển đổi định dạng file sang định dạng WMA hay MP3.

Bước 5: Bạn nhấn chuột phải vào file nhạc, chọn Extract MP3 File hoặc Extract WMA File ;

mo file nrg bang phan mem nao 5

Phần mềm sẽ tự động lưu file âm nhạc vừa được chuyển đổi vào thư mục mặc định, thông thường sẽ là C:\Users\Tên_Máy_Tính\Documents\My ISO Files .

Lúc này, bạn đã có thể mở và nghe các tệp tin này tiện lợi hơn bằng các phần mềm nghe nhạc thông thường trên máy tính hay điện thoại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mo-file-nrg-bang-phan-mem-nao-53833n.aspx
Qua 5 bước hướng dẫn mở file .nrg trên máy tính mà Taimienphi vừa hướng dẫn, bạn đã dễ dàng loại bỏ khó khăn khi thưởng thức âm nhạc hay video có định dạng .nrg. Từ bây giờ, bạn đã có thể yên tâm mở file .nrg mà mình muốn và đọc bất cứ nội dung bên trong với chất lượng tốt nhất tương đương với bản gốc.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mở file ISO trên Windows 8 không dùng phần mềm
Sửa lỗi Setting Write Mode Page khi burn đĩa trên UltraISO
Mở file iSO, giải nén file iSO bằng WinRAR
Đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt trên UltraISO
Hướng dẫn tạo USB cài Windows 10, 8.1, 7 bằng UltraISO
Từ khoá liên quan:

Mở file .nrg

, Mo file .nrg, đọc file .nrg,

SOFT LIÊN QUAN
 • UltraISO

  Tạo, chỉnh sửa và quản lý file ISO

  UltraISO 9.7.6.3860 mang đến giải pháp toàn diện cho việc quản lý tập tin ảnh đĩa. Người dùng có thể tạo, chỉnh sửa, và chuyển đổi các tập tin ISO một cách dễ dàng. UltraISO hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh đĩa phổ biến và cung cấp tính năng ghi đĩa CD/DVD trực tiếp, giúp tối ưu hóa quy trình làm việc với các tập tin ISO.

Tin Mới

 • File .NRG là gì? Cách mở file NRG

  Gần đây Taimienphi.vn nhận được khá nhiều câu hỏi của người dùng về file .NGR là gì? Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho tiết cho bạn về File .NRG là gì? Cách mở file NRG ra sao nhé.

 • Mở file .nrg bằng phần mềm nào?

  Với thủ thuật nhỏ để mở file nrg - một định dạng tệp tin ghi đĩa của Nero thì những người có niềm đam mê âm nhạc hay phim ảnh có thể dễ dàng được nghe các bản thu âm hay đĩa phim gốc nay đã không còn bán trên thị trường nữa ngay trên máy tính của mình với chất lượng âm thanh tốt nhất.

 • Đọc, mở file .xlsx bằng phần mềm nào?

  Phải nói rằng định dạng *.xls đã quá quen thuộc với người dùng ở phiên bản Microsoft Office Excel 2003. Thế nhưng ở các phiên bản nâng cấp sau này như: Microsoft Office Excel 2007, 2010 và bây giờ là 2013 thì Microsoft

 • Code Supermarket Simulator mới nhất 6/2024 và cách nhập

  Hành trình kinh doanh chưa bao giờ hấp dẫn hơn với những mã Code Supermarket Simulator. Các game thủ hãy nhanh tay sử dụng chúng để thúc đẩy sự phát triển cho siêu thị của bạn, tìm kiếm cơ hội kinh doanh và xây dựng thương hiệu mạnh mẽ nhất thế giới.