Đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt trên UltraISO

Đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt là điều nên làm khi bạn sử dụng bất cứ phần mềm nào. Trên phần mềm khá rắc rối như UltraISO, đổi ngôn ngữ sang Tiếng Việt càng giúp bạn thao tác sử dụng các tính năng của phần mềm này tốt hơn.

Để đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt trên các phần mềm, người dùng cần sử dụng bộ Font tiếng Việt trên máy tính. Khi đã có Font Tiếng Việt rồi, bạn sẽ dễ dàng đổi các ngôn ngữ trong phần mềm sang tiếng Việt. Tất nhiên, phần mềm đó phải có hỗ trợ Tiếng Việt mặc định. Trên UltraISO cũng vậy, người dùng có thể đổi ngôn ngữ của phần mềm này sang tiếng Việt để sử dụng dễ dàng hơn.

Đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt trên UltraISO:

Bước 1: Trong UltraISO, chọn Options.

doi ngon ngu sang tieng viet tren ultraiso

Bước 2: Tiếp tục chọn Language.

doi ngon ngu sang tieng viet tren ultraiso

Bước 3: Ngôn ngữ mặc định của UltraISO là Tiếng Anh, nếu các bạn không thấy tiếng Việt, hãy ấn mũi tên xuống.

doi ngon ngu sang tieng viet tren ultraiso

Và chọn ngôn ngữ Vietnamese.

doi ngon ngu sang tieng viet tren ultraiso

Vậy là UltraISO đã được chuyển sang tiếng Việt thành công, giao diện này sẽ giúp các bạn sử dụng tốt nhất phần mềm ghi đĩa, chạy file .iso này.

doi ngon ngu sang tieng viet tren ultraiso

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách để đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt, giúp bạn sử dụng UltraISO dễ dàng hơn, với những game thủ có lẽ là người thường sử dụng UltraISO để cài game nhất. Trong quá trình cài game, chúng ta phải tạo ổ đĩa ảo trên UltraISO. Ngoài tính năng tạo ổ ảo trên UltraISO, phần mềm này còn có thể tạo file mới, chỉnh sửa file .iso rất hiệu quả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-ngon-ngu-sang-tieng-viet-tren-ultraiso-7952n.aspx
Không chỉ hỗ trợ game, phần mềm UltraISO còn là công cụ đắc lực để tạo USB cài Windows. Bạn sẽ dễ dàng tạo USB cài Win trên UltraISO trong vài bước đơn giản để có một USB thay thế đĩa cài Windows, sử dụng khi cần thiết. USB cài Win còn hỗ trợ tốt trong trường hợp máy tính của bạn bị hỏng ổ đĩa, hãy tải ngay phần mềm này về máy tính nhé.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cài đặt ultraISO, tạo ổ đĩa ảo bằng ultraISO
Tạo ổ đĩa ảo bằng UltraISO trong máy tính
Sửa lỗi Setting Write Mode Page khi burn đĩa trên UltraISO
Hướng dẫn tạo USB cài Windows 10, 8.1, 7 bằng UltraISO
Mở file ISO trên Windows 8 không dùng phần mềm
Từ khoá liên quan:

doi ngon ngu sang tieng viet tren ultraiso

, chuyen ngon ngu tieng viet tren ultra iso, thay doi ngon ngu tieng viet tren ultra iso,

SOFT LIÊN QUAN
 • UltraISO

  Tạo, chỉnh sửa và quản lý file ISO

  UltraISO 9.7.6.3860 mang đến giải pháp toàn diện cho việc quản lý tập tin ảnh đĩa. Người dùng có thể tạo, chỉnh sửa, và chuyển đổi các tập tin ISO một cách dễ dàng. UltraISO hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh đĩa phổ biến và cung cấp tính năng ghi đĩa CD/DVD trực tiếp, giúp tối ưu hóa quy trình làm việc với các tập tin ISO.

Tin Mới

 • Cách giải nén file trên máy tính nhanh chóng

  Để gửi hoặc chia sẻ nhiều file cùng lúc thì người dùng thường hay nén chúng lại thành một file duy nhất, làm chúng nhẹ hơn, upload lên mạng nhanh hơn. Bằng cách sử dụng công cụ Winrar, bạn có thể nén hoặc giải nén file trên máy tính dễ dàng hơn rất nhiều.

 • Cách chặn WinRAR mở file JAR trên PC

  WinRAR là một phần mềm nén và giải nén tệp tin phổ biến hàng đầu hiện nay. Với Winrar bạn có thể giải nén hầu hết tất cả các định dạng file phổ biến, tuy nhiên nếu bạn không muốn chặn WinRAR mở file JAR (Java Archive) thì đây là cách.

 • Top phần mềm nén file và giải nén file 2023 trên PC, Laptop

  Các phần mềm nén file và giải nén file trên máy tính thường được sử dụng để xử lý các file có dung lượng lớn hoặc các tệp phức tạp. Việc nén nhiều file lại thành 1 file có dung lượng nhỏ hơn sẽ giúp việc truyền tải trở nên nhanh chóng hơn. Để có thể làm được việc này, bạn sẽ cần đến top phần mềm nén file và giải nén file 2023 dưới đây.

 • Full Code Anime Dimensions Simulator 6/2024 nhận đá quý, Boosts miễn phí

  Ước mơ đánh bại mọi kẻ thù và trở thành anh hùng sẽ trở thành sự thật sau khi game thủ nhập Code Anime Dimensions Simulator. Những phần thưởng đặc biệt này sẽ tiếp thêm sức mạnh chiến đấu để bạn có thể tự tin khám phá thế giới Anime đa chiều.