Đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt trên UltraISO

Đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt là điều nên làm khi bạn sử dụng bất cứ phần mềm nào. Trên phần mềm khá rắc rối như UltraISO, đổi ngôn ngữ sang Tiếng Việt càng giúp bạn thao tác sử dụng các tính năng của phần mềm này tốt hơn.

Để đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt trên các phần mềm, người dùng cần sử dụng bộ Font tiếng Việt trên máy tính. Khi đã có Font Tiếng Việt rồi, bạn sẽ dễ dàng đổi các ngôn ngữ trong phần mềm sang tiếng Việt. Tất nhiên, phần mềm đó phải có hỗ trợ Tiếng Việt mặc định. Trên UltraISO cũng vậy, người dùng có thể đổi ngôn ngữ của phần mềm này sang tiếng Việt để sử dụng dễ dàng hơn.

Đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt trên UltraISO:

Bước 1: Trong UltraISO, chọn Options.

doi ngon ngu sang tieng viet tren ultraiso

Bước 2: Tiếp tục chọn Language.

doi ngon ngu sang tieng viet tren ultraiso

Bước 3: Ngôn ngữ mặc định của UltraISO là Tiếng Anh, nếu các bạn không thấy tiếng Việt, hãy ấn mũi tên xuống.

doi ngon ngu sang tieng viet tren ultraiso

Và chọn ngôn ngữ Vietnamese.

doi ngon ngu sang tieng viet tren ultraiso

Vậy là UltraISO đã được chuyển sang tiếng Việt thành công, giao diện này sẽ giúp các bạn sử dụng tốt nhất phần mềm ghi đĩa, chạy file .iso này.

doi ngon ngu sang tieng viet tren ultraiso

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách để đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt, giúp bạn sử dụng UltraISO dễ dàng hơn, với những game thủ có lẽ là người thường sử dụng UltraISO để cài game nhất. Trong quá trình cài game, chúng ta phải tạo ổ đĩa ảo trên UltraISO. Ngoài tính năng tạo ổ ảo trên UltraISO, phần mềm này còn có thể tạo file mới, chỉnh sửa file .iso rất hiệu quả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-ngon-ngu-sang-tieng-viet-tren-ultraiso-7952n.aspx
Không chỉ hỗ trợ game, phần mềm UltraISO còn là công cụ đắc lực để tạo USB cài Windows. Bạn sẽ dễ dàng tạo USB cài Win trên UltraISO trong vài bước đơn giản để có một USB thay thế đĩa cài Windows, sử dụng khi cần thiết. USB cài Win còn hỗ trợ tốt trong trường hợp máy tính của bạn bị hỏng ổ đĩa, hãy tải ngay phần mềm này về máy tính nhé.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo ổ đĩa ảo bằng UltraISO trong máy tính
Sửa lỗi Setting Write Mode Page khi burn đĩa trên UltraISO
Hướng dẫn tạo USB cài Windows 10, 8.1, 7 bằng UltraISO
Mở file ISO trên Windows 8 không dùng phần mềm
Cách tạo và chỉnh sửa file ISO với UltraISO
Từ khoá liên quan:

doi ngon ngu sang tieng viet tren ultraiso

, chuyen ngon ngu tieng viet tren ultra iso, thay doi ngon ngu tieng viet tren ultra iso,

SOFT LIÊN QUAN
 • UltraISO

  Tạo, chỉnh sửa và quản lý file ISO

  Cài đặt và sử dụng phần mềm UltraISO cho phép bạn có thể tạo, chỉnh sửa và quản lý file ISO hiệu quả. Điểm ưu việt của phần mềm UltraISO như hỗ trợ nhiều định dạng ảnh đĩa, đặt thuộc tính ẩn cho tập tin, trích xuất nội dung tập tin ảnh đĩa.

Tin Mới

 • Cách xem phiên bản WinRAR đang sử dụng

  Tham khảo hướng dẫn xem phiên bản WinRAR đang sử dụng trên máy tính giúp bạn nắm bắt thông tin phần mềm đang dùng đang là phiên bản bao nhiêu, phiên bản đó là 32 bit hay 64 bit, đồng thời biết những thông tin khác về thời gian sử dụng, phần mềm do đơn vị nào cung cấp, phát hành.

 • Tải WinRar 64 bit và 32 bit có gì giống và khác nhau

  WinRAR là một trong những ứng dụng nén và giải nén được sử dụng khá phổ biến và không còn xa lạ với người dùng Windows. Liệu bạn đã biết hết về ứng dùng này? Nếu bạn đang tò mò, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về WinRAR 64

 • Cách chỉnh kích thước Toolbar WinRAR

  Nếu thấy dải công cụ trên WinRAR quá lớn hoặc quá bé, hay bạn muốn ẩn nó đi thì tham khảo hướng dẫn trong bài viết này để chỉnh kích thước Toolbar WinRAR theo đúng kích thước mình

 • Phân tích bài thơ Muốn làm thằng Cuội của Tản Đà

  Tài liệu văn mẫu dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh phân tích bài thơ Muốn làm thằng Cuội để em hiểu hơn về cái Tôi ngạo nghễ, ngông nghênh của thi sĩ Tản Đà khi ý thức được giá trị của bản thân và khát vọng được thoát li khỏi thực tế cuộc sống đen tối nơi trần thế để đến một nơi phóng khoáng, tự do hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá