Sửa lỗi font chữ tiếng Việt trong UltraISO

Lỗi Font chữ tiếng Việt khi người dùng đổi ngôn ngữ trên Ultra ISO khiến bạn không thể đọc được chữ. Làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn để sửa lỗi font chữ tiếng Việt trong UltraISO.

Nhiều người dùng có gửi thư thắc mắc cho Taimienphi.vn tại sao họ đã đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt trên UltraISO nhưng vẫn bị lỗi Font chữ. Mặc dù đã làm đúng các thao tác theo cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên UltraISO và cài đặt đầy đù Font chữ tiếng Viết trên máy tính. Thực tế, lỗi này rất thường gặp khi đổi ngôn ngữ trên UltraISO, tuy nhiên bạn vẫn có thể sửa được lỗi này bằng cách sử dụng file hỗ trợ ngôn ngữ.

Sửa lỗi font chữ tiếng Việt trong UltraISO:

Lỗi Font tiếng Việt khi đổi ngôn ngữ trên UltraISO, để sửa lỗi bạn tải file TẠI ĐÂY.

sua loi tieng viet ultraiso

Bước 1: Tải file Sửa lỗi Font chữ về máy tính, chọn Extract Here để giải nén File.

sua loi tieng viet ultraiso

Bước 2: Click đúp chuột trái hoặc click chuột phải chọn Open để chạy file sửa lỗi font.

sua loi tieng viet ultraiso

Bước 3: Nhấn Yes để chấp nhận khi hộp thoại cmd.exe xuất hiện. Sau đó các bạn khởi động lại máy tính.

sua loi tieng viet ultraiso

Bước 4: Bật lại UltraISO để thấy sự thay đổi.

sua loi tieng viet ultraiso

Vậy là bạn đã sửa lỗi font tiếng Việt trên UltraISO thành công. Các thao tác trên phần mềm này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi có font tiếng Việt.

Trên phần mềm UltraISO, người dùng có thể tạo được những USB để hỗ trợ cài Windows. Cài win bằng cách tạo USB cài Windows trên UltraISOgiúp bạn cứu máy tính trong những trường hợp khẩn cấp. Đối với những máy tính bị lỗi ổ đĩa thì cách cài Windows bằng USB lại càng hiệu quả hơn cả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-font-chu-tieng-viet-trong-ultraiso-7953n.aspx
Sau khi tạo được USB cài win bằng UltraISO, các bạn có thể dễ dàng cài Windows bằng USB. Các thủ thuật để cài Windows bằng USB chỉ khác một chút ở phần cài đặt BIOS so với cách cài Windows bằng đĩa thông thường. Các bạn có thể cài được Windows dễ dàng với thủ thuật này.


Tác giả: Trần Văn Việt     (3.2★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo và chỉnh sửa file ISO với UltraISO
Tạo ổ đĩa ảo bằng UltraISO trong máy tính
Hướng dẫn tạo USB cài Windows 10, 8.1, 7 bằng UltraISO
Cách chuyển đổi File và Folder sang ISO bằng UltraISO
Mở file ISO trên Windows 8 không dùng phần mềm
Từ khoá liên quan:

sua loi font tieng viet trong ultrasio

, loi font tieng viet trong utlraios, huong dan sua loi font tieng viet trong ultraiso,

SOFT LIÊN QUAN
 • UltraISO

  Tạo, chỉnh sửa và quản lý file ISO

  UltraISO 9.7.6.3860 mang đến giải pháp toàn diện cho việc quản lý tập tin ảnh đĩa. Người dùng có thể tạo, chỉnh sửa, và chuyển đổi các tập tin ISO một cách dễ dàng. UltraISO hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh đĩa phổ biến và cung cấp tính năng ghi đĩa CD/DVD trực tiếp, giúp tối ưu hóa quy trình làm việc với các tập tin ISO.

Tin Mới

 • Cách giải nén file trên máy tính nhanh chóng

  Để gửi hoặc chia sẻ nhiều file cùng lúc thì người dùng thường hay nén chúng lại thành một file duy nhất, làm chúng nhẹ hơn, upload lên mạng nhanh hơn. Bằng cách sử dụng công cụ Winrar, bạn có thể nén hoặc giải nén file trên máy tính dễ dàng hơn rất nhiều.

 • Cách chặn WinRAR mở file JAR trên PC

  WinRAR là một phần mềm nén và giải nén tệp tin phổ biến hàng đầu hiện nay. Với Winrar bạn có thể giải nén hầu hết tất cả các định dạng file phổ biến, tuy nhiên nếu bạn không muốn chặn WinRAR mở file JAR (Java Archive) thì đây là cách.

 • Top phần mềm nén file và giải nén file 2023 trên PC, Laptop

  Các phần mềm nén file và giải nén file trên máy tính thường được sử dụng để xử lý các file có dung lượng lớn hoặc các tệp phức tạp. Việc nén nhiều file lại thành 1 file có dung lượng nhỏ hơn sẽ giúp việc truyền tải trở nên nhanh chóng hơn. Để có thể làm được việc này, bạn sẽ cần đến top phần mềm nén file và giải nén file 2023 dưới đây.

 • Mã Code Đại Chiến Tam Quốc mới nhất tháng 6/2024

  Đối với game thủ thì việc tìm kiếm Code Đại Chiến Tam Quốc mới nhất và đổi là hành động thường xuyên, để giúp người chơi tiết kiệm thời gian, Taimienphi sẽ update toàn bộ mã ngay trong chính bài viết này.