Hướng dẫn cài đặt ultraISO, tạo ổ đĩa ảo bằng ultraISO

Để tạo ổ đĩa ảo, người dùng cần tới sự trợ giúp của phần mềm UltraISO. Vậy cách cài đặt UltraISO như thế nào, mời các bạn xem hướng dẫn chi tiết của Taimienphi.vn nhé.

Phần mềm UltraISO cho phép bạn tạo ổ đĩa ảo, chỉnh sửa file iSO, tạo file cài Windows. Hiện tại bạn còn dễ dàng đổi ngôn ngữ Tiếng Việt trên UltraISO để thao tác dễ dàng nhất. Thực ra cách đổi ngôn ngữ sang Tiếng Việt trên UltraISO khá đơn giản. Trong UltraISO đã có sẵn Tiếng Việt, bạn không cần phải cài thêm font hay bất cứ thao tác nào rắc rối. Chỉ cần cài đặt UltraISO xong là bạn có thể đổi ngay sang Tiếng Việt và sử dụng phần mềm này dễ dàng.

Hướng dẫn cài đặt ultraISO, tạo ổ đĩa ảo bằng ultraISO

Bước 1: Tải UltraISO từ link phía trên, chọn Download > Link File.

cai dati ultraiso

Bước 2: Sau khi tải về, bạn chạy file Setup của UltraISO, đánh dấu tích I accept the agreement và ấn Next.

cai dati ultraiso

Bước 3: Chọn vị trí lưu file bằng cách ấn vào Browse ... hoặc lưu mặc định ở ổ C, sau đó ấn Next.

cai dati ultraiso

Bước 4: Ở bước này bạn có thể chọn tích hiển thị UltraISO trên Destop.

Bấm Next.

cai dati ultraiso

Bước 5: Ở bước này bạn nhấn Install để tiến hành cài đặt UltraISO trên máy tính.

cai dati ultraiso

Bước 6: Sau khi cài đặt xong, ấn Finish để kết thúc.

cai dati ultraiso

Mở UltraISO lên và sử dụng.

cai dati ultraiso

Thực ra thao tác cài đặt UltraISO cũng không khác gì cài đặt phần mềm bình thường trên máy tính. Cài đặt UltraISO đơn giản là vậy, nhưng để sử dụng phần mềm này thì không hề dễ dàng chút nào. Muốn tạo ổ đĩa ảo bằng UltraISO, bạn cần phải đọc các hướng dẫn mới có thể thực hiện. Đây là thủ thuật sử dụng để chơi một số game, bạn hãy làm theo Taimienphi.vn để tạo ổ đĩa ảo bằng UltraISO trên máy tính nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-dat-ultraiso-13048n.aspx
Một công dụng nữa của UltraISO rất tuyệt vời đó là tạo USB cài Win UltraISO. Với thủ thuật này, bạn sẽ tạo được một chiếc USB tiện lợi để "cứu nguy" cho máy tính bất cứ khi nào. Người dùng có thể tạo USB cài Win UltraISO với cả Windows 7, 8 hay 10. Hãy chọn những phiên bản Windows chuẩn trên Taimienphi.vn để tạo USB cài Win với UltraISO.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.8★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển đổi File và Folder sang ISO bằng UltraISO
Cách tạo ổ đĩa ảo bằng Virtual Drive, tạo ổ ảo với Virtual Drive
Hướng dẫn tạo file ISO trên Linux
PowerISO - Tạo ổ đĩa ảo trong máy tính
Top 5 phần mềm tạo ổ đĩa ảo tốt nhất trên máy tính
Từ khoá liên quan:

cai dat ultraiso

, setup ultraiso, tao o ao bang ultraiso,

SOFT LIÊN QUAN
 • UltraISO Premium

  Tạo, chỉnh sửa file iso và sao lưu đĩa cd, dvd

  UltraISO Premium giúp người dùng nhanh chóng tạo files iso trên hệ điều hành windows, với chương trình này người dùng có thể dễ dàng xem nội dung files iso, chỉnh sửa files iso bằng cách thêm vào các thư mục, các chương ...
 • UltraISO Tạo, chỉnh sửa và quản lý file ISO
 • Virtual Drive Tạo ổ ảo cài win song song
 • TrueCrypt Phần mềm tạo ổ đĩa ảo
 • TotalMounter Tạo ổ đĩa ảo trên máy tính
 • CDSpace tạo ra một hoặc nhiều ổ đĩa ảo

Tin Mới

 • Hướng dẫn tạo máy ảo, cài đặt máy ảo bằng VirtualBox nhanh chóng, đơn giản

  Máy ảo là một trong những công cụ hỗ trợ người dùng tạo môi trường hoạt động, cài Win, test phần mềm, hệ điều hành,... Một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng tạo máy ảo tốt nhất hiện nay không thể không nhắc đến VirtualBox. Nếu chưa biết cách cài đặt máy ảo bằng VirtualBox như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

 • Cách sử dụng chế độ hiển thị 2 màn hình trên VMWare

  VMware là phần mềm cho phép chúng ta chạy giả lập môi trường các hệ điều hành hiện nay và người dùng cũng có thể sử dụng 2 màn hình trên VMware trong trường hợp cần thiết và hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn kích hoạt nó.

 • Tạo máy ảo trên USB với VirtualBox

  Hướng dẫn tạo máy ảo trên USB bằng VirtualBox sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau đây để các bạn có thể sử dụng VirualBox để tạo máy ảo hiệu quả, từ đó cho phép bạn tạo máy ảo chạy ngay trên hệ điều hành tốt.

 • Những câu nói hay nhất về Tình yêu

  Tình yêu là thứ tình cảm đặc biệt nhất trong đời mỗi con người. Đến với tình yêu, chúng ta sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau như bồi hồi, hạnh phúc hay buồn đau, thất vọng. Những câu nói hay về tình yêu, tổng hợp từ nhiều câu chuyện tình yêu kinh thiên động địa dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về dư vị tình yêu và vỗ về, xoa dịu tâm hồn khi tình yêu tan vỡ.