File .NRG là gì? Cách mở file NRG

Gần đây Taimienphi.vn nhận được khá nhiều câu hỏi của người dùng về file .NGR là gì? Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho tiết cho bạn về File .NRG là gì? Cách mở file NRG ra sao nhé.

Không giống như các file khác, việc mở file . NGR trên máy tính nếu không có phần mềm hỗ trợ sẽ xảy ra lỗi và không thể mở được file. Để tìm hiểu cách mở file .NRG như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết File .NRG là gì? Cách mở file NRG dưới đây của Taimienphi.vn.

File .NRG la gi? Cach mo file NRG

Tìm hiểu về địng dạng File .NRG là gì

1. File .NRG là gì?

Phần đuôi mở rộng .nrg được gán cho các file được tạo bởi Nero - công cụ sao chép và ghi đĩa DVD, CD của hãng Nero AG. Ưu điểm của file .nrg là có khả năng tạo ra các bản sao có chất lượng tương đương với file gốc.

Nếu chưa biết, công cụ Nero được thiết kế để sao chép và sao lưu các file, dữ liệu quan trọng trên máy tính và trên đĩa CD, DVD. File .nrg được tạo có thể mở trên máy tính mà không cần đến ổ đĩa hay file gốc ban đầu.

2. Cách mở file .NRG

Như đã đề cập ở trên, để mở file .NGR chúng ta sẽ phải nhờ đến các phần mềm, ứng dụng chuyên dụng của bên thứ 3. Nếu không khi mở file trên màn hình sẽ hiển thị thông báo lỗi: "How do you want to open this file?" (trên Windows 10) và Windows cannot open this file" (trên Windows 7). Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn danh sách các phần mềm mở file .NRG, bạn có thể xem tại đây. Nếu không thể mở file .NGR đúng cách, bạn có thể thử kích chuột phải vào file, chọn Open With và chọn ứng dụng, phần mềm để mở file.

3. Một số lỗi phổ biến khi mở file .NRG và cách sửa lỗi

- Nếu mở file bị lỗi, kích chuột phải vào file, chọn Open With =>Choose another app => Chọn ứng dụng và đánh tích chọn hộp Always use this app to open *.nrg files.

- Cập nhật phần mềm của bạn mà thực sự sẽ mở tập tin hình ảnh cd. Bởi vì chỉ có phiên bản hiện tại hỗ trợ định dạng tệp NRG mới nhất. Tìm kiếm, do đó, ví dụ: trên trang web của nhà sản xuất Nero AG sau khi có bản cập nhật Nero.
- Thường xuyên cập nhật các phiên bản ứng dụng Nero hỗ trợ định dạng file .NRG mới nhất.
- Sử dụng các phần mềm diệt virus hoặc truy cập virustotal.com để quét và đảm bảo file .NRG không bị lỗi, hoặc dính virus.

https://thuthuat.taimienphi.vn/file-nrg-la-gi-cach-mo-file-nrg-27695n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn về file .NRG là gì? Cách mở file NRG như thế nào? Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo ổ đĩa ảo bằng UltraISO trong máy tính
Mở file iSO, giải nén file iSO bằng WinRAR
Sao lưu đĩa DVD/CD/VCD sang ISO bằng UltraISO
Hướng dẫn cài đặt ultraISO, tạo ổ đĩa ảo bằng ultraISO
Sửa lỗi Setting Write Mode Page khi burn đĩa trên UltraISO
Từ khoá liên quan:

File .NRG là gì

, cách mở file .NRG, file . NRG,

SOFT LIÊN QUAN
 • UltraISO

  Tạo, chỉnh sửa và quản lý file ISO

  Cài đặt và sử dụng phần mềm UltraISO cho phép bạn có thể tạo, chỉnh sửa và quản lý file ISO hiệu quả. Điểm ưu việt của phần mềm UltraISO như hỗ trợ nhiều định dạng ảnh đĩa, đặt thuộc tính ẩn cho tập tin, trích xuất nội dung tập tin ảnh đĩa.

Tin Mới

 • File .NRG là gì? Cách mở file NRG

  Gần đây Taimienphi.vn nhận được khá nhiều câu hỏi của người dùng về file .NGR là gì? Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho tiết cho bạn về File .NRG là gì? Cách mở file NRG ra sao

 • Mở file .nrg bằng phần mềm nào?

  Với thủ thuật nhỏ để mở file nrg - một định dạng tệp tin ghi đĩa của Nero thì những người có niềm đam mê âm nhạc hay phim ảnh có thể dễ dàng được nghe các bản thu âm hay đĩa phim gốc nay đã không còn bán trên thị trường nữa ngay trên máy tính của mình với chất lượng âm thanh tốt nhất.

 • Đọc, mở file .xlsx bằng phần mềm nào?

  Phải nói rằng định dạng *.xls đã quá quen thuộc với người dùng ở phiên bản Microsoft Office Excel 2003. Thế nhưng ở các phiên bản nâng cấp sau này như: Microsoft Office Excel 2007, 2010 và bây giờ là 2013 thì Microsoft

 • STT tháng 12, chào tháng 12

  Không chỉ giúp bạn cảm nhận rõ nét được tháng 12 đang ngự trị mà những STT tháng 12 chào tháng 12 còn giúp bạn giãi bày được tâm trạng của mình khi tháng cuối cùng của một năm đã đến. Cùng đọc những Status tháng 12 này để cùng cảm nhận, trân quý những tháng ngày cuối cùng trong năm này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá