Hướng dẫn sao chép đĩa CD/DVD bằng Nero

Download Nero, phần mềm hỗ trợ ghi đĩa có rất nhiều công dụng và tùy chọn cho người dùng sử dụng, một trong số đó là sao chép đĩa CD/DVD. Việc sao chép đĩa CD/DVD có thể giúp bạn tạo ra những đĩa CD/DVD bản sao thuận tiện cho việc chia sẻ cho bạn bè, học tập thậm chí trong việc kinh doanh, ...

Tính năng hữu ích mà Nero mang lại là khả năng sao chép đĩa CD/DVD, tuy nhiên làm sao để sao chép được những đĩa CD/DVD tốt, ổn định thì không phải ai cũng làm được. Hãy tham khảo bài viết sau của Taimienphi để làm được điều đó.

Video Nero 2017 Platinum - Award-winning all-rounder

 

Hướng dẫn sao chép đĩa CD/DVD bằng Nero

Chuẩn bị:

- Tải và cài đặt Nero trên máy tính
- Đĩa trắng CD/DVD.
- Máy tính sử dụng phải có ổ đĩa CD/DVD.

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm trên máy tính. Nếu chưa có bạn có thể tải phiên bản mới nhất tại đây: Download Nero

Bước 2: Mở chương trình Nero ra. Giao diện như hình dưới.

Bước 3: Nhìn lên tùy chọn phía trên bên trái bạn chọn loại đĩa bạn đang sử dụng và muốn Copy có thể là CD/DVD..

Bước 4: Bạn chọn được loại đĩa rồi thì nhìn xuống phía dưới và chọn DVD copy (Nếu loại đĩa bạn sử dụng là DVD đối với CD thì chọn CD copy các bước sau tương tự) Tùy chọn Number of Copies bạn chọn số lượng đĩa CD/DVD muốn copy ra, Ngoài ra còn có mục Write Speed cho phép bạn thay đổi tốc độ Copy. Tốt nhật bạn nên để mặc định, Sau đó nhấn chuột và chọn Copy.

Bước 5: Tiến trình đang bắt đầu bạn đợi một lúc để tiến trình hoàn thành

 Chú ý
Sau khi tiến trình hoàn thành khay đĩa sẽ tự động đưa đĩa ra, nếu bạn copy nhiều đĩa, bạn lấy đĩa ra đồng thời đặt đĩa trắng khác vào, chương trình sẽ tự động ghi tiếp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sao-chep-dia-cd-dvd-bang-nero-1819n.aspx
Trong giới hạn bài viết trên, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách Copy đĩa CD/DVD bằng phần mềm Nero. Với các thao tác trên bạn có thể nhanh chóng tạo ra những bản sao để tiện cho việc chia sẻ cũng như học tập, giải trí. Ngoài ra, nếu bạn muốn ghi đĩa bằng Nero có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn ghi đĩa hình chạy trên đầu đĩa bằng Nero.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ghi Data, ghi đĩa dữ liệu bằng Nero
Xem phim, đĩa Blu-ray với Nero Blu-ray Palayer trên Nero 2015
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Nero MediaHome, quản lý ảnh, nhạc, video trong máy tính
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Ashampoo Burning Studio 2019, ghi đĩa DVD từ 21/12
Một số phần mềm hay không nên bỏ qua
Từ khoá liên quan:

sao chép đĩa cd bằng nero

, sao chép đĩa dvd bằng nero, copy dữ liệu đĩa cd,

SOFT LIÊN QUAN
 • Nero Burning ROM 2017

  Ghi đĩa CD, DVD an toàn và hiệu quả

  Nero Burning ROM là phần mềm ghi đĩa nổi tiếng với khả năng ghi đĩa dữ liệu, nhạc, phim CD, DVD an toàn và hiệu quả. Phiên bản mới nhất có nhiều tính năng mới như ghi file từ thiết bị di động, hỗ tợ các công cụ khởi chạy ...

Tin Mới

 • Cách tạo Hiren's BootCD USB đa năng, cứu hộ máy tính

  Hiren's BootCD là một đĩa CD bao gồm các chương trình chẩn đoán, cài đặt và sửa lỗi hệ thống máy tính được rất nhiều người sử dụng. Tạo Hiren Boot trên USB/CD giúp người dùng có thể sửa các lỗi khác nhau của máy tính hoặc cài đặt Windows lên phiên bản mới nhất. Nếu chưa biết cách tạo Hiren's BootCD trên USB, CD như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

 • Sửa lỗi ổ CD/DVD không hiển thị trên máy tính Windows 10/8.1/7

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi ổ CD/DVD không hiển thị trên máy tính Windows, chẳng hạn như do virus tấn công hệ thống và làm hư hỏng các file Windows Registry, … . Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn

 • Cách tạo đĩa Blu-Ray từ video bất kỳ

  Nếu bạn tách bộ sưu tập Blu-Ray của mình để tạo thư viện tiện lợi hơn, khi đó bạn nên burn một bản sao lưu hoặc sử dụng bản sao để tránh trường hợp làm hỏng bản gốc ban đầu. Dưới đây là cách tạo đĩa Blu-Ray từ video bất

 • Mã Code Goose Goose Duck mới nhất 6/2024

  Nhập Code Goose Goose Duck ngay hôm nay để nhận Xu Vàng, biểu tượng và mở khóa hàng trăm trang phục, vật phẩm hấp dẫn. Goose Goose Duck là một trò chơi khác giống như Among Us hiện đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của người dùng trên khắp các nền tảng, với hàng nghìn người chơi truy cập liên tục mỗi ngày.