Xóa file, dữ liệu cứng đầu bằng Unlocker

Khi muốn xóa các file hoặc folder có đôi lúc bạn gặp phải trường hợp không thể xóa được hoặc có thấy xuất hiện thông báo lỗi dạng như: Error deleting file or folder hay là Cannot delete folder: It is used by another person or program... Vậy giải pháp nào dành cho bạn lúc này? Hãy thử sử dụng phần mềm Unlocker xem sao nhé.

Unlocker được biết đến là phần mềm xóa file, tập tin cứng đầu dễ dàng và hiệu quả bên cạnh Eraser. Phần mềm Eraser hỗ trợ người dùng xóa vĩnh viễn những dữ liệu trên máy tính bằng cách dùng các file khác chèn lên những dữ liệu này

xoa file bang unlocker

Bạn đã dùng thử Unlocker này để loại bỏ những tập tin không thể xóa bằng cách thông thường chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về tính năng cũng như cách sử dụng Unlocker nhé.

Xóa file bằng Unlocker

Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Unlocker

Sau khi tải và cài đặt trên máy tính một cách bình thường, bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Nhấn phải chuột vào file hoặc folder cần xóa rồi chọn Unlocker

xoa file cung dau bang unlocker

Bước 2: Nhấn chuột vào mục No action chọn Delete rồi chọn Ok.

xoa folder cung dau bang Unlocker

Sau khi chương trình thực hiện xong sẽ hiện ra thông báo

huong dan xoa file cung dau bang unlocker

Bạn nhấn OK để kết thúc. Vậy là file hoặc folder đã được xóa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-file-bang-unlocker-711n.aspx
Sử dụng Unlocker xóa các tập tin cứng đầu khỏi máy tính hiệu quả chỉ với các thao tác hướng dẫn khá chi tiết ở trên, các tập tin cứng đầu giờ đây không còn là nỗi bận tâm của bạn. Với phần mềm Unlocker bạn hoàn toàn loại bỏ chúng khỏi máy tính. Ngoài ra, bạn cũng có thể xóa file bằng Eraser vĩnh viễn khỏi hệ thống, kể cả những file cứng đầu nhất.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 32 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những phần mềm cần thiết cho ổ cứng, usb trên máy tính
Sửa lỗi You'll need to provide administrator permission to delete this folder
Cách rút USB an toàn khỏi máy tính
Any File Remover - Xóa file, tập tin dữ liệu hiệu quả
LockHunter - Xóa file dữ liệu khỏi máy tính hiệu quả
Từ khoá liên quan:

xóa file

, xóa tập tin, xóa dữ liệu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Unlocker

  Xóa file trong máy tính

  Phần mềm Unlocker giúp bạn xóa các file dữ liệu, file cài đặt cứng đầu trong hệ thống máy tính bao gồm các file bị khóa, bị đổi tên. Những file, forder bị khóa bởi các chương trình khác đều được Unlocker xóa bỏ hoàn toàn

Tin Mới

 • Cách xóa file vĩnh viễn trên máy tính bằng Recuva

  Ngoài tính năng khôi phục dữ liệu Recuvacòn cho phép người dùng xóa các tệp tin một cách an toàn, mặc dù một số file lại không cho phép phần mềm tác động đến, tuy nhiên chúng ta vẫn có cách để xóa chúng. Vậy cách xóa file cứng dầu bằng Recuva như thế nào? hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

 • Hướng dẫn factory reset máy PS4

  Cũng như các loại máy chơi game khác, khi sử dụng Playstation 4 (PS4), đôi lúc bạn sẽ gặp các sự cố khó chịu ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của bạn. Đó có thể là lỗi liên quan đến phần cứng hoặc phần mềm rất khó

 • Hướng dẫn xóa thư mục trống trong máy tính Windows

  Với phần mềm mà Taimienphi.vn giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết này sẽ giúp bạn xóa thư mục trống trong máy tính Windows, các thư mục không có tác dụng gì và loại bỏ nó bớt khỏi máy tính của ban, đừng xem thường vì việc này khá quan trọng với máy tính của bạn đấy.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.