Kiểm tra phiên bản Adobe Flash Player trên trình duyệt, check version Adobe Flash Player

Kiểm tra phiên bản Adobe Flash Player trên trình duyệt giúp bạn biết được phiên bản mà trình duyệt web của mình đang sử dụng là bản bao nhiêu, nếu là bản cũ thì cần nâng cấp lên bản mới, hoặc cập nhật các bản vá lỗi.

Flash Player hay còn được gọi đầy đủ là Adobe Flash Player là một trong những phần mềm được cài đặt trên hầu hết các máy tính hiện nay, khi cài Flash Player phần mềm sẽ hỗ trợ trình duyệt, giúp xem video chất lượng cao, tăng độ nét cho văn bản và xem hình ảnh chất lượng cao... một cách tốt nhất.
Trong bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách cập nhật Adobe Flash Player mới nhất, an toàn, bảo mật hơn khi sử dụng; bài viết này Taimienphi.vn hướng dẫn bạn cách kiểm tra phiên bản Flash Player trên trình duyệt, check Version Flash Player xem thông tin phiên bản Flash Player của bạn một cách cụ thể.

Kiểm tra phiên bản Flash Player trên trình duyệt, check Version Flash Player, xem thông tin phiên bản Flash Player

- Tải và cài đặt phiên bản mới nhất: Adobe Flash Player

Hiện nay Flash Player là một trong những phần mềm được dùng trên hầu hết các trình duyệt phổ biến như: Google Chrome, Firefox, Opera...
Để kiểm tra thông tin phiên bản Flash Player trên trình duyệt, check Version Flash Player, xem thông tin phiên bản Flash Player bạn có thể sử dụng trình duyệt có kết nối Internet sau đó truy cập vào trang chủ của Flash Player bạn sẽ biết mình đang sử dụng phiên bản nào. Nếu như chưa có trình duyệt hoặc trình duyệt của bạn đã lỗi thời bạn có thể:

- Tải trình duyệt Google Chrome: Google Chrome
- Tải trình duyệt Firefox: Firefox
- Tải trình duyệt Opera: Opera
Sau khi khởi động trình duyệt bạn truy cập Tại đây để kiểm tra thông tin phiên bản Flash Player của mình.

check version flash player
Trong hình phiên bản Flash Player tôi đang sử dụng là phiên bản 18.0.0.203

Chú ý
Để xem thông tin này bạn nhìn qua phía giữa bên phải màn hình để biết thông tin phiên bản của mình

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-phien-ban-flash-player-tren-trinh-duyet-check-version-flash-p-4574n.aspx
Khi sử dụng Flash Player bạn thường xuyên cập nhật phiên bản mới sẽ giúp trình duyệt của bạn được tối ưu hơn, trong những trường hợp bị lỗi như has stopped working, lỗi khi xem video, lỗi tạm ngưng... rất có thể do phiên bản Flash Player của bạn đã cũ, riêng với lỗi has stopped working khá nhiều người gặp phải, lỗi này thường xảy ra với phiên bản 15.0 ro và 16.0 ro; người dùng hoàn toàn có thể khắc phục được bạn có thể tham khảo cách sửa lỗi Adobe Flash Player has stopped working mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó.
Chúc bạn thực hiện kiểm tra thông tin phiên bản Flash Player thành công !


Tác giả: Hoàng Bách     (3.8★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Adobe Flash Player plugin failed to plug in trên Chrome
Cách gỡ Adobe Flash Player khỏi trình duyệt Chrome, CocCoc, Firefox
Cách cài Flash Player cho Windows 10
Cách Ẩn, tắt, Disable Adobe Flash Player trên Chrome, Cốc Cốc, IE, Firefox, Safari, Opera
Adobe phát hành bản vá lỗ hổng Zero-Day trong Flash Player
Từ khoá liên quan:

check Version Flash Player

, check thông tin Flash Player, kiểm tra phiên bản Flash Player,

SOFT LIÊN QUAN
 • Adobe Flash Player Debugger for Mac

  Sửa lỗi cho Flash Player trên Mac

  Adobe Flash Player Debugger for Mac hỗ trợ các nhà phát triển xử lý các dự án Adobe Flash trên máy tính MacOS, cho phép người dùng kiểm tra nội dung của các dự án Adobe Flash Player. Adobe Flash Player Debugger for Mac cho thấy tính hữu dụng cao, qua các tính năng tạo điểm breakpoint cho code, mở rộng khả năng kiểm soát khi thực thi ứng dụng, theo dõi các biến cụ thể hay đánh giá biểu thức khi chạy dự án.

Tin Mới

 • Top trình quản lý tải xuống dành cho Chrome

  Nếu bạn đang sử dụng Chrome trên Windows 10 cho tất cả các công việc trực tuyến của mình, thì việc sử dụng một trình quản lý tải xuống sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn top 5 trình quản lý tải xuống tốt nhất dành cho Google Chrome, giúp bạn tải xuống bất cứ thứ gì mà bạn muốn chỉ với một cái nhấp chuột.

 • Cách bật cảnh báo lộ mật khẩu trên Google Chrome

  Google Chrome là một trong những trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam và trên Thế Giới bởi hệ thống bảo mật, giao diện đơn giản, gọn nhẹ hơn so với Firefox hoặc Cốc Cốc, mới đây Google Chrome đã thêm chức năng cảnh báo lộ mật khẩu khiến người dùng an tâm hơn rất nhiều.

 • Cách tắt thanh tiện ích bên trái Cốc Cốc

  Với những ai đang sử dụng Cốc Cốc phiên bản mới nhất chắc hẳn đều biết được sự phiền toái của thanh tiện ích bên trái khi mà nó chiếm một phần diện tích màn hình, vậy làm thế nào để tắt thanh tiện ích bên trái Cốc Cốc ?

 • Hình ảnh buồn, cô đơn, tâm trạng

  Buồn là một cảm xúc tiêu cực, là tâm trạng không vừa lòng với một ai hoặc một thứ gì đó. Nhiều người thay vì đăng những status thì họ lại tìm kiếm những hình ảnh buồn, tâm trạng để thể hiện cảm xúc của mình thay cho lời muốn nói, nếu bạn đang tìm kiếm những hình ảnh buồn, tâm trạng, cô đơn thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá