Sửa lỗi Flash Player Auto Update Daemon trên Mac

Gần đây một số người dùng Mac báo cáo gặp phải lỗi "Flash Player Auto Update Daemon" sau khi cập nhật hệ thống lên phiên bản mới, vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách sửa lỗi Flash Player Auto Update Daemon trên Mac.

Mặc dù một số LaunchDaemon có thể liên quan đến các hoạt động đáng ngờ, chẳng hạn như liên quan đến phần mềm quảng cáo và các chương trình không mong muốn, có thể chuyển hướng người dùng sang các trang web giả mạo, tuy nhiên Flash Player Auto Update Daemon không nằm trong số này.

Lỗi "Flash Player Auto Update Daemon" xảy ra có thể là do phần mềm Adobe đã lỗi thời và không tương thích với phiên bản macOS mới.

Trên màn hình sẽ hiển thị thông báo lỗi đầy đủ như dưới đây:

"Flash Player Auto Update Daemon" is not optimized for your Mac and needs to be updated. This software will not work with future versions of macOS and needs to be updated to improve compatibility. COntact the developer for more information.

sua loi flash player auto update daemon tren mac

LaunchDaemon là một phần của sơ đồ được sử dụng bởi hệ điều hành Mac, xuất phát từ process "launchd" (trong Activity Monitor). Đây là process khởi chạy các hoạt động hoặc tác vụ khác khi các ứng dụng hoặc hệ thống yêu cầu. Các ứng dụng của bên thứ 3 nằm trong /Library/LaunchDaemons, các process gốc nằm ở System/Library/LaunchDaemons.

"Flash Player Auto Update Daemon" được kích hoạt bởi file .plist liên quan đến các sản phẩm của Adobe, thường là Flash Player. Để sửa lỗi Flash Player Auto Update Daemon, chúng ta phải ngăn Daemon com.adobe.fpsaud.plist không được tải.

Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu một số cách sửa lỗi Flash Player Auto Update Daemon trên Mac.

Sửa lỗi Flash Player Auto Update Daemon trên Mac

Trước khi bắt đầu, Taimienphi.vn khuyến cáo bạn nên tải xuống và cài đặt Reimage. Ứng dụng này có khả năng khắc phục các sự cố liên quan đến hệ điều hành Mac, bao gồm cả lỗi Flash Player Auto Update Daemon. Ngoài ra Reimage cũng có khả năng loại bỏ tận gốc virus, đảm bảo Mac hoạt động mượt hơn.

Tải Reimage về máy và cài đặt tại đây: Download Reimage

Để sửa lỗi Flash Player Auto Update Daemon, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

- Đầu tiên mở Finder, sau đó ở góc trên cùng màn hình tìm và click chọn Go.

- Chọn Computer.

sua loi flash player auto update daemon tren mac 2

- Click chọn Macintosh HD =>Library =>LaunchDaemons.

- Click chọn LaunchDaemons lần nữa sau đó nhấn Command + I.

sua loi flash player auto update daemon tren mac 3

- Trên cửa sổ LaunchDaemons Info, mở rộng mục Sharing & Permissions nằm góc dưới cùng.

- Ở góc dưới cùng bạn sẽ thấy có biểu tượng hình khóa, click chọn biểu tượng này.

- Nếu được thông báo, nhập tên người dùng và mật khẩu.

- Tiếp theo click chọn Everyone, sau đó chọn Read & Write và đóng cửa sổ LaunchDaemons Info lại.

sua loi flash player auto update daemon tren mac 4

- Chọn com.adoble.fpsaud.plist trong mục LaunchDaemons và thiết lập đặc quyền là Read and Write.

- Trong bạn sẽ thấy có tham số . Thiết lập ProgramArgumentsDisabled.

sua loi flash player auto update daemon tren mac 5

- Cuối cùng lưu lại các thay đổi và reset lại quyền cho phép trên các thư mục LaunchDaemoncom.adoble.fpsaud.plistNormal để sửa lỗi Flash Player Auto Update Daemon trên Mac.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-flash-player-auto-update-daemon-tren-mac-47655n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Flash Player Auto Update Daemon trên Mac. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách sửa lỗi Shutdown trên Macbook nhé.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Adobe Flash Player bị tắt không xem được video flash?
Lỗi chưa kích hoạt JavaScript, Adobe Flash Player không xem được video trên trình duyệt
Sửa lỗi Adobe Flash bị "đổ vỡ", không xem được Video
Sửa lỗi Adobe Flash Player plugin failed to plug in trên Chrome
Sửa lỗi Shockware Flash, Adobe Flash Player trên Google Chrome
Từ khoá liên quan:

Sửa lỗi Flash Player Auto Update Daemon trên Mac

, lỗi Flash Player Auto Update Daemon, sửa lỗi Flash Player Auto Update Daemon,

SOFT LIÊN QUAN
 • Adobe Flash Player Uninstaller

  Chương trình gỡ bỏ Flash Player

  Adobe Flash Player Uninstaller dùng để gỡ bỏ các chương trình Flash Player trước đó đã cài vào máy. Nó có các tính năng như xóa hết dấu vết ngay cả trong trong registry của Windows, có thể sao chép sang ổ USB hoặc thiết ...

Tin Mới

 • Cách tải video Youtube trên Macbook

  Youtube là một mạng xã hội chứa đựng kho video khổng lồ, nhưng không phải ai cũng biết cách download chúng về đặc biệt là trên những thiết bị như Macbook. Bởi vậy mà bài viết dưới đây là một thủ thuật nhỏ giúp bạn có thể tải video Youtube trên Macbook một cách dễ dàng.

 • Cách cài máy in Canon 2900 cho Macbook

  Canon 2900 là một dòng máy in đời cũ nhưng vẫn được sử dụng tương đối phổ biến. Ưu điểm của Canon 2900 là tương thích với nhiều loại máy tính và hệ điều hành khác nhau. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài máy in Canon 2900 cho các dòng Macbook.

 • Cách kiểm tra xuất xứ Macbook M1, M2, Pro...

  Đa số các dòng sản phẩm công nghệ được sản xuất bởi táo khuyết đều rất đắt đỏ. Do đó, bạn cần phải kiểm tra thật kỹ Macbook, tránh mua phải các sản phẩm giả mạo tràn lan trên thị trường. Hãy tham khảo ngay bài viết được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây để tìm hiểu cách kiểm tra xuất xứ Macbook nhé.

 • Full Code Tây Du VNG MỚI NHẤT 7/2024 và cách nhập giftcode

  Tổng hợp Code Tây Du VNG Đại Náo Tam Giới mới nhất và cách nhập giftcode nhận KNB, Đường Tăng, Thiên Giác Hoàn ... hoàn toàn miễn phí. Mỗi tuần NPH đều cung cấp các mã Tây Du VNG thông qua những event đặc sắc giúp Thủ Hộ Sứ dễ chơi, nhanh chóng xây dựng đội hình mạnh bá đạo.