Sửa lỗi Please Log on with administrative Privileges and try again khi cài Flash Player

Khi mình đang cài đặt Adobe Flash Player thì báo lỗi lỗi Please Log on with administrative Privileges and try again, cho hỏi Taimienphi.vn đây là lỗi gì và giúp mình cách để cài đặt được Adobe Flash Player trên máy tính không bị lỗi nữa.

Taimienphi.vn xin chào bạn, trước tiên chúng tôi cảm ơn bạn đã quan tâm đến chuyên mục hỏi đáp và gửi câu hỏi này về cho chúng tôi. Đầu tiên về câu hỏi của bạn chúng tôi phần nào đã xác định lỗi cơ bản của bạn. Khi bạn cài dặt Adobe Flash Player và xuất hiện lỗi Please Log on with administrative Privileges and try again điều đó có nghĩa là bạn đang truy cập vào quyền user, không phải quyền Admintrator trên máy tính khi cài Adoeb Flash Player trên máy tính.

Để khắc phục được tình trạng trên, bạn nên mở ứng dụng bằng quyền Administrator trên windows, cách mở ứng dụng bằng Administrator cũng rất đơn giản mà Taimienphi.vn đã từng hướng dẫn. Và với việc mở ứng dụng theo cách mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn.

Ngoài ra dạo gần dây Taimienphi.vn cũng có nhận được 1 số thắc mắc của bạn đọc hỏi về trường hợp trên, nhưng không chỉ là mắc lỗi với quyền administrator mà còn không thể cài đặt được nữa mặc dù đã fix lỗi trên. Để đề phòng trường hợp tương tự xảy ra với bạn chúng tôi đề nghị bạn hãy xóa sạch phiên bản cũ đi hoặc xóa phiên bản mới đang cài đặt lỗi trong trường hợp các file đã được cài vào máy.

Để xóa triệt để được Adobe Flash Player bạn nên sử dụng 1 phần mềm gỡ bỏ chuyên nghiệp như Your Uninstall, phần mềm Your Uninstaller cho phép bạn gỡ bỏ sạch sẽ 100% phần mềm trên máy tính nếu bạn muốn. Còn cách gỡ phần mềm thì Taimienphi.vn cũng từng hướng dẫn cho bạn đọc xem, ngoài ra có cả video hướng dẫn gỡ phần mềm bằng Your Uninstaller mà bạn có thể tham khảo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-adobe-flash-player-bi-loi-please-log-on-with-admin-7319n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn xong cách sửa lỗi Please Log on with administrative Privileges and try again cũng như cách đề phòng trường hợp lỗi ngoài ý muốn xảy ra. Nếu bạn hay xem video trên mạng xã hội Tumblr thì chắc bạn đã gặp trường hợp Tumblr không phát video do lỗi Flash gì đó rồi đúng không, nếu gặp trường hợp tương tự, bạn hãy tham khảo cách mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn để khắc phục nhé


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Adobe không cập nhật bản sửa lỗi bảo mật nào cho Flash Player trong tháng 10
Adobe Flash Player bị tắt không xem được video flash?
Adobe phát hành bản cập nhật Patch Tuesday sửa lỗi cho Flash Player, Creative Cloud, Connect
Sửa lỗi Shockware Flash, Adobe Flash Player trên Google Chrome
Adobe vá 6 lỗi bảo mật quan trọng cho Flash Player
Từ khoá liên quan:

Cài Adobe Flash Player bị lỗi

, setup Adobe Flash Player bị lỗi , không cài được Adobe Flash Player,

SOFT LIÊN QUAN
 • Adobe Flash Player Debugger for Mac

  Sửa lỗi cho Flash Player trên Mac

  Adobe Flash Player Debugger for Mac hỗ trợ các nhà phát triển xử lý các dự án Adobe Flash trên máy tính MacOS, cho phép người dùng kiểm tra nội dung của các dự án Adobe Flash Player. Adobe Flash Player Debugger for Mac cho thấy tính hữu dụng cao, qua các tính năng tạo điểm breakpoint cho code, mở rộng khả năng kiểm soát khi thực thi ứng dụng, theo dõi các biến cụ thể hay đánh giá biểu thức khi chạy dự án.

Tin Mới

 • 02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?

  Hiện nay nhiều bạn đọc gửi câu hỏi "02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?" đến cho Taimienphi.vn khi mà số điện thoại này gọi đến làm phiền. Để làm rõ số điện thoại 02899995555 này là của ai, tổ chức,

 • Sàn HXFX có uy tín không?

  Bạn mới nghe đến HXFX và băn khoăn sàn HXFX có uy tín không? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây tìm hiểu tất tần tật thông tin về sàn giao dịch HXFX như ưu và nhược điểm của sàn giao dịch ... để có câu trả lời cho câu hỏi trên.

 • Hotmail là gì? đăng ký, đăng nhập, sử dụng như thế nào?

  So với Gmail, Hotmail ít người sử dụng và biết đến. Tuy nhiên, Hotmail cũng là dịch vụ email của Microsoft, có tính năng của webmail điện tử cơ bản giúp người dùng sử dụng dễ dàng và thuận tiện. Vậy Hotmail là gì?

 • STT nhớ người yêu hay

  Cap nhớ người yêu, 50+ Stt nhớ người yêu hay, tus nhớ người yêu dễ thương, dạt dào tình yêu thương, giúp bạn dễ dàng bày tỏ, thể hiện tình cảm của


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá