Adobe không cập nhật bản sửa lỗi bảo mật nào cho Flash Player trong tháng 10

Dường như Adobe không cập nhật bản sửa lỗi bảo mật nào cho Flash Player trong tháng 10 này. Và điều này chẳng khác gì đẩy người dùng vào “địa ngục băng giá” khi cái mà họ đang cần một chiếc áo khoác

Phần mềm Adobe Flash Player từ lâu vốn đã nổi tiếng khi có rất nhiều lỗ hổng bảo mật với số lượng các lỗ hổng bảo mật đáng kể được phát hiện hàng tháng, phơi bày nhiều thông tin cá nhân của người dùng. Thông thường việc cập nhật Flash Player sẽ thường xuyên được diễn ra, uy nhiên, Adobe không cập nhật bản sửa lỗi bảo mật nào cho Flash Player trong tháng 10 vào ngày phát hành bản vá lỗi Patch Tuedays. Patch Tuesday là ngày mà một số công ty phần mềm, trong đó có Microsoft và Adobe phát hành các bản cập nhật bảo mật cho phần mềm của họ, thường là vào ngày thứ Ba của tuần thứ hai hàng tháng.

adobe khong cap nhat ban sua loi bao mat nao cho flash player trong thang 10

Adobe không cập nhật bản sửa lỗi bảo mật nào cho Flash Player trong tháng 10

Không phải lần đầu tiên không có bản cập nhật bảo mật

Adobe đã quyết định phát hành các bản cập nhật bảo mật của công ty trên Microsoft, điều này là bở vì Flash Player được tích hợp sẵn trong Windows, là một phần của trình duyệt Internet Explorer và trình duyệt Microsoft Edge (trong Windows 10).

Tuy nhiên trong tháng 10 này Adobe đã khiến người dùng phải thất vọng, mặc dù phiên bản cập nhật Flash Player đã được phát hành nhưng không bao gồm bản sửa lỗi bảo mật nào. Thay vào đó một số cải tiến và tính năng sửa lỗi được tích hợp trên bản cập nhật, Adobe cho biết người dùng nên cài đặt các bản build mới nhất càng sớm càng tốt.

Adobe dự định sẽ khai tử Flash Player vào cuối năm 2020, vì vậy một số người dùng cho rằng tốc độ các bản vá lỗi bảo mật bị giảm, có thể là do công ty tập trung phát triển các sản phẩm khác. Mặc dù không có tuyên bố chính thức về vấn đề này, nhưng rõ ràng việc Adobe không cập nhật bản sửa lỗi bảo mật nào cho Flash Player trong tháng 10 rõ ràng là một rủi ro, mà nạn nhân chính là người dùng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/adobe-khong-cap-nhat-ban-sua-loi-bao-mat-nao-cho-flash-player-trong-thang-10-28768n.aspx
Tháng 10 là tháng mang đến cho chúng ta rất nhiều cảm xúc, tình cảm, tham khảo thêm những STT tháng 10 để có thể tìm kiếm cũng như lựa chọn cho mình những câu nói hay, tâm đắc, hợp với tâm trạng của mình. Những Status tháng 10 hay, ý nghĩa này các bạn có thể đăng tải trên trang cá nhân, mạng xã hội để thể hiện rõ nhất, những nội dung và quan điểm sống của riêng mình. Thông qua những stt hay về rượu này bạn cũng dễ dàng thể hiện được tình cảm của mình hay những miong muốn của mình trong cuộc sống.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản cập nhật cho Flash Player vá lỗ hổng thực thi mã
CocCoc cập nhật phiên bản 43.0.2357.138, khắc phục lỗi Adobe Flash Player bị chặn do lỗi thời
Sửa lỗi Please Log on with administrative Privileges and try again khi cài Flash Player
Adobe phát hành Flash Player 28.0.0.126
Sửa lỗi Adobe Flash bị "đổ vỡ", không xem được Video
Từ khoá liên quan:

Adobe không cập nhật bản sửa lỗi bảo mật

, Flash Player, Adobe không cập nhật bản sửa lỗi bảo mật nào cho Flash Player,

SOFT LIÊN QUAN
 • Adobe Flash Player Debugger for Mac

  Sửa lỗi cho Flash Player trên Mac

  Adobe Flash Player Debugger for Mac hỗ trợ các nhà phát triển xử lý các dự án Adobe Flash trên máy tính MacOS, cho phép người dùng kiểm tra nội dung của các dự án Adobe Flash Player. Adobe Flash Player Debugger for Mac cho thấy tính hữu dụng cao, qua các tính năng tạo điểm breakpoint cho code, mở rộng khả năng kiểm soát khi thực thi ứng dụng, theo dõi các biến cụ thể hay đánh giá biểu thức khi chạy dự án.

Tin Mới

 • Điểm mới trong XviD Codec 1.3.6

  Phần mềm nén video XviD khá quen thuộc với khả năng nén với tỷ lệ 200:1 và cao hơn thế nữa, các file video Xvid có thể phát được trên nhiều thiết bị, nền tảng khác nhau. Phiên bản mới 1.3.6 của ứng dụng này hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn và khả năng bảo mật cao hơn.

 • Microsoft thiết kế lại bộ ứng dụng di động Office, có thể đọc văn bản

  Microsoft mới đây đã tiết lộ thiết kế mới của bộ các ứng dụng Office di động gồm Outlook, OneDrive, Word, Excel, và PowerPoint; nhằm mục đích tăng năng suất làm việc của người dùng. Trong đó phải kể đến tính năng Read Aloud - cho phép người dùng nghe các đoạn văn bản trong Word và các ứng dụng Office khác.

 • Điểm mới trong Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 14

  Trong phiên bản 6.35 Build 14, Internet Download Manager hay IDM hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những cải tiến đáng kể giúp tăng tốc, lên lịch, và xử lý các vấn đề liên quan khi làm việc với các trình duyệt web hiệu quả hơn.

 • TV Samsung 2019 có thể truy cập máy tính từ xa

  Thêm một tin vui cho người dùng, TV Samsung 2019 có thể truy cập máy tính từ xa. Theo đó các dòng TV mới này sẽ được tích hợp thêm tính năng mới có


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá