Những STT hay về say rượu nhiều người đọc

Nếu bạn đang tìm kiếm những STT hay về say rượu hài hước, sâu sắc để đăng tải lên trang cá nhân thì bạn đã tìm đúng nơi. Danh sách các câu nói, cap hay về say rượu được tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet dưới đây sẽ giúp bạn giải trí, giãi bày tâm sự và bày tỏ cảm xúc của mình lên MXH.
Mặc dù là chất kích thích thần kinh nhưng đôi khi rượu lại là công cụ để mọi người giải tỏa căng thẳng, nỗi buồn và bộc lộ tâm tư, tình cảm sâu kín mà khi tỉnh táo không thể nói ra.
 
Nếu cũng có những suy nghĩ này thì những stt về say rượu hay, những cap hay về say rượu hài hước, ý nghĩa, sâu sắc trong bài viết dưới đây sẽ rất hữu ích với bạn. Bạn có thể sử dụng nó làm chú thích cho các bức ảnh về say rượu của mình trên MXH hoặc làm câu bình luận hài hước, thú vị trên tường cá nhân của bạn bè, người thân.

stt hay ve say ruou

Caption hay về say rượu, những câu nói về say rượu thả thính hài hước, bộc lộ tâm trạng
 

I. Những Stt về say rượu hài hước, thâm thúy

Trong cuộc sống có không ít người tìm đển rượu như một cách để thoát khỏi buồn đau, bế tắc, tuyệt vọng. Sau khi say, không làm chủ được tinh thần và suy nghĩ, họ thường có những suy nghĩ và hành động khiến người khác bất ngờ như khóc lóc, bốc đồng, thổ lộ những điều sâu kín trong lòng,.... Nếu vô tình bắt gặp những khoảnh khắc hiếm thấy này của họ, bạn có thể sử dụng những caption về say rượu, stt về say rượu hay, hài hước, thâm thúy dưới để trêu chọc và răn đe họ.

1. Uống rượu không phải để say? Uống rượu để biết đắng cay thế nào? Uống rượu không phải để sầu? Uống rượu để biết trong đầu nhớ ai?
=> Đây là Stt về say rượu hay, ý gnhĩa mà các bạn có thể sử dụng

2. Uống và say nói lăng nhăng. Miệng mồm lý nhí thằn lằn đứt đuôi.
=> Đây là câu nói châm biếm về rượu cực thâm thúy

3. Tâm can chân thể chôn vùi. Mặt trời không mọc với người lem nhem. Còn đâu nguyệt tỏ bên thềm. Ôi người uống rượu còn thêm điên rồ

4. Rượu đã ngấm... hay vòng tay sưởi ấm. Chút nồng nàn thoang thoảng ở đâu đây. Có phải ta mơ mộng bởi cơn say. Vòng tay ấm... hay rượu nồng sưởi ấm.
=> Câu nói hay về say rượu và tình yêu 

5. Bia rượu là chủ, người say là nô lệ. Bạn thích làm chủ hay làm nô lệ?

6. Ngả nghiêng chén rượu ngả nghiêng sầu. Mượn chút cay nồng lấp nỗi đau. Héo hắt bờ yêu nơi vực thẳm. Đìu hiu bến nhỡ chốn sông sâu.
=> Đây là stt hay về say rượu bạn có thể sử dụng để nghĩ về sự đời khi uống rượu

7. Trên đời có 3 thứ làm ta đau khổ: Rượu ngon làm ta mất trí, tiền nhiều làm ta bất chính, vợ đẹp làm ta đau khổ.

8. Rượu làm nổi lên những điều thầm kín nhất.

9. Tình xưa ấp ủ lòng hoài vọng. Mộng cũ nâng niu dạ mãi cầu. Dõi áng mây trôi buồn dịu vợi. Chim trôi cánh lẻ khuất ngàn dâu.
=> Tình yêu và sầu bi thường đi cùng với rượu, đây là một Stt hay nói về say rượu mà bạn có thể tham khảo, sử dụng để đăng lên Facebook, Zalo

10. Đàn ông là thế, tìm đến hơi men như một sự giải thoát, cho lớp vỏ bọc cứng cỏi thường trực, cơn say sẽ làm lu mờ tất cả. Và ban mai thức giấc, những điều khó nói cũng thế mà tan biến. Vì trong cơn say, có bao giờ họ biết họ đã và đang nói gì? Thật ra, say chỉ là lí do đã đàn ông dũng cảm nói hết tâm tư, giải bày cảm xúc.

11. Cuộc sống có hai thứ làm đàn ông khó che đậy những yếu mềm. Thứ nhì là cơn say. Thứ nhất, chính là đàn bà.
=> Status hay về say rượu, mô tả rõ nhất tâm trạng của đàn ông khi say rượu

12. Tình bạn nảy sinh qua chén trà, cốc rượu sẽ qua đi như hơi men, như giấc ngủ say.

13. Không bia không phải đàn ông? Hết bia mất vợ thì là đàn chi?

stt say ruou hay y nghia

Danh sách những stt hay về rượu, cap hay về say rượu


II. STT thả thính về say rượu hay, hài, độc đáo

Người ta thường nói, khi say mới biết mình thực sự yêu ai. Tuy nhiên, vì nhút nhát, sợ bị từ chối nên một số chàng trai, cô gái không tỏ tình và chôn chặt tình cảm của mình. Trong trường hợp này, mượn say rượu, mượn cap hay về say rượu thả thính để tỏ tình, nói cho đối phương biết tình cảm của mình là việc mà họ nên làm.

1. Say rượu còn có lúc tỉnh, còn say em chẳng biết lúc nào tỉnh.
=> STT thả thính say rượu chất, được nhiều người sử dụng trên MXH

2. Nếu em gọi anh, lúc em say... Là lúc những mạnh mẽ thường nhật trong em đã lạc hướng quên đường, bỏ rơi trái tim yếu mềm, đáng thương, vô tội.
=> Stt Hay Về Say Rượu thả thính dành cho con gái

4. Ngồi bàn tiệc đừng ra vẻ anh hùng, vì rượu đã làm cho lắm người gục ngã.

5. Người ta nói lúc say là lúc tỉnh nhất nhưng càng say anh càng nhớ đến em
=> Đây là cap hay về bia rượu thả thính, mô tả rõ tâm trạng buồn, cô đơn trong tình yêu

6. Em từng nói: "Con gái càng say lại càng tỉnh". Ừ thì đúng thật. Nhưng là tỉnh trong ý thức và say ở trong lòng. Ý thức bảo quên, còn trái tim bỗng nhớ.

7. Quả thật khi say mới biết mình yêu ai thật lòng. Chỉ nhớ về một người và muốn một người mà thôi. Nhưng tiếc là chẳng thể...

8. Em như chén rượu nồng làm ta say mãi trong men tình ái
=> Stt về rượu thả thính về tình yêu hay, đặc sắc

9. Em à, say bia say rượu cũng chẳng bằng say em
=> Cap thả thính say rượu phổ biến trên MXH

10. Say rượu say bia say lại tỉnh, chỉ sợ say tình tỉnh lại say
=> Cap thả thính về say rượu vần điệu rõ ràng, ý nghĩa, thâm thúy

stt cap hay ve say ruou tha thinh

Câu nói, STT, caption hay về say rượu thả thính


III. STT hay về say rượu và tình yêu

Nếu bạn đang tìm kiếm những câu nói hay về say rượu và tình yêu để đăng tải trên trang cá nhân nhằm giải trí, bày tỏ quan điểm cá nhân về say rượu và tình yêu thì những Cap hay về say rượu và tình yêu dưới đây chính là công cụ trợ giúp đắc lực cho bạn.

1. Em tự hỏi: "Mạnh mẽ đã thành quen, sao cơn say lại làm em quên mất?". Ừ thì mạnh mẽ thật lâu, em cũng cần một bờ vai tựa vào để khóc. Khóc không phải yếu mềm, mà chỉ để những mệt mỏi trong tim được phóng sanh, thoát kiếp

2. Nếu em gọi anh, lúc em say... Là lúc những câu hỏi trong em cần một lời đáp. Và nếu một ngày anh gọi em, lúc anh say... Hãy đứng yên, em sẽ đi tìm...
=> Tình yêu, hay tình cảm sẽ được thể hiện thật lòng nhất trong lúc say. Đây là status hay về say rượu mà bạn có thể sử dụng

3. Nếu muốn biết điều chân thật nhất của phụ nữ là gì, hãy để họ khóc.
Nếu muốn hiểu đàn ông nghĩ gì, cứ để họ say đi.

4. Nếu em gọi anh, lúc em say...
Là lúc những bí mật trong em đến lúc cần được giải bày. Em từng hứa với mình: "Sẽ cất giữ chúng thật lâu để cả những cơn mưa ngâu cũng phải lắc đầu chịu trận". Ừ thì em đã cất thật sâu nhưng vào những lúc say, chúng lại chẳng mảy may ở lại.

5. Đàn ông là thế, tìm đến hơi men như một sự giải thoát, cho lớp vỏ bọc cứng cỏi thường trực, cơn say sẽ làm lu mờ tất cả. Và ban mai thức giấc, những điều khó nói cũng thế mà tan biến. Vì trong cơn say, có bao giờ họ biết họ đã và đang nói gì? Thật ra, say chỉ là lí do đã đàn ông dũng cảm nói hết tâm tư, giải bày cảm xúc.
=> Đây là câu nói hay về say rượu

6. Sau khi đàn ông say rượu sẽ nghĩ đến phụ nữ nhưng không chỉ một người. Phụ nữ sau khi say rượu sẽ nghĩ đến đàn ông nhưng bao giờ cũng chỉ một người, chính là người đàn ông đã bỏ rơi họ.
=> Đây là một châm ngôn về rượu được rất nhiều người đăng trên trang cá nhân khi say rượu

7. Những muộn phiền cứ đến, những đêm nồng nặc rượu bia, những cơn say cứ thế mà thấm vào tâm thức. Cuối cùng, chỉ khi say mới hiểu, chỉ khi say mới biết, đàn ông cứ mãi huyễn hoặc chính mình về những gánh nặng trong lòng. Họ chẳng lo âu và cũng chẳng biết buồn. Say chỉ là say. Còn muộn phiền, rồi cũng qua đi.

8. Tình bạn nảy sinh qua chén trà, cốc rượu sẽ qua đi như hơi men, như giấc ngủ say.
=> Stt Hay Về Say Rượu nói về ăn nhậu khá hay

stt hay ve say ruou va tinh yeu

Stt say rượu về tình yêu, bạn bè hay và đầy đủ nhất


IV. Status hay về say rượu và tình bạn

1. Cuộc sống có hai thứ làm đàn ông khó che đậy những yếu mềm. Thứ nhì là cơn say. Thứ nhất, chính là đàn bà.
=> Stt hài hước về say rượu

2. Cái miệng say phản bội lại tất cả những điều bí mật nằm kín trong trái tim.

3. Thức ăn muốn ngon thì cần phải có gia vị và không gia vị nào ngon bằng gia vị đói.

4. Đàn bà và rượu kéo đàn ông ra khỏi sự phán đoán.
=> Đây là stt thể hiện sức mạnh của rượu bia

5. Trên đời có 3 thứ làm ta đau khổ: Rượu ngon làm ta mất trí, tiền nhiều làm ta bất chính, vợ đẹp làm ta đau khổ.8. Con người ta không phải sống để ăn mà ăn để sống.

6. Rượu làm nổi lên những điều thầm kín nhất.
=> Khi say người ta thường nói thật và đây chắc hẳn chính là stt dành cho những người say.

7. Kẻ duy nhất có thể lôi cuốn bạn vào vòng rượu chè, trộm cướp và nhục dục chính là bản thân bạn đó.

8. Hôm nay tôi say
Say để biết bản thân còn lại gì ngoài đôi tay sần sì và những vết xước trong tâm.

Trên đây là danh sách một số những stt say rượu hay, Stt hay nói về say rượu hay, ý nghĩa mà các bạn có thể tham khảo và sử dụng. Bên cạnh đó còn rất nhiều những stt hay về say rượu như stt hay về hoa. đây cũng là danh sách những stt khá độc đáo và ấn tượng về các loài hoa mà bạn có thể tìm hiểu.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những Stt hay về biển hay stt hay về nụ cười. Tất cả đều được cập nhật đầy đủ trên Taimienphi.vn, các bạn hãy cùng theo dõi và ứng dụng cho nhu cầu của mình dễ dàng nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/stt-hay-ve-say-ruou-38115n.aspx
Các bạn muốn đọc thêm nhiều STT như STT cô gái mạnh mẽ, STT về cuộc sống ... để chiêm nghiệm mọi thứ khách quan. Vậy hãy tham khảo bài viết tại đây. 

Xem thêm: STT cô gái mạnh mẽ

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thơ về hoa Bưởi hay nhất, nhiều người đọc
Cap hay ngắn vui hài hước, bá đạo
Những bài thơ tình hay nhất
Những bài thơ hay nhất mọi thời đại
Những bài thơ hay về mưa bão, lũ lụt
Từ khoá liên quan:

stt hay ve say ruou

, câu nói hay về say rượu, cap hay ve say ruou,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tuyển tập thơ hay

    Tuyển tập những bài thơ hay

    Tài liệu này là một bộ tài liệu tổng hợp nhiều bài thơ hay của các nhà thơ nổi tiếng trong nước và thế giới như Nguyễn Bính, Xuân Diệu, Xuân Quỳnh, Nguyễn Nhật Ánh, Puskin... với câu từ tinh tế nhiều ý nghĩa, bạn sẽ có c ...

Tin Mới