STT hay về Mẹ

Taimienphi.vn đã tổng hợp và chọn lọc những STT về mẹ hay, các bạn đọc có thể gửi những STT này đến mẹ của mình để thể hiện lòng biến ơn chân thành và sâu sắc nhất đến mẹ của mình cũng như cảm nhận được tình yêu thương của mẹ dành cho bạn nhé.

Bạn có biết, với bố mẹ thì con cái là cả thế giới, là tất cả, vì thế dù con có ngoan hiền hay đi vào con đường sai trái thì bố mẹ vẫn là điểm tựa, mái nhà để con tìm về lúc chán trường, mệt mỏi. Tình cảm của bố mẹ dành cho con cái không bao giờ vơi đi mà luôn đong đầy. Hãy cùng đọc những STT hay về mẹ dưới đây để cảm nhận được tình yêu thương của bố mẹ.

stt hay ve me

STT về mẹ hay và ý nghĩa

Mục Lục bài viết:
I. STT về mẹ hay và ý nghĩa nhất.
II. Những STT ngắn về mẹ.
III. Câu nói hay về mẹ, STT hay về mẹ bằng tiếng Anh.

 

Tổng hợp những status hay về mẹ

 

I. STT về mẹ hay và ý nghĩa nhất

- 3 tuổi : "Con yêu mẹ , mẹ ơi".
10 tuổi : "Vâng , gì cũng được".
16 tuổi : "Mẹ mình thật là lắm chuyện".
18 tuổi : "Tôi muốn rời khỏi căn nhà này!".
25 tuổi : "Mẹ ơi , mẹ nói đúng...".
30 tuổi : "Con muốn về nhà với mẹ".
50 tuổi : "Mẹ ơi , đừng bỏ con".
70 tuổi : "Giờ đây tôi sẽ từ bỏ TẤT CẢ để có mẹ ở bên cạnh
=> Mỗi người chỉ có một người mẹ thực sự mà thôi. Hãy dành tình cảm yêu thương của mình đến với mẹ bằng cách viết lên trang mạng xã hội để khi nhìn lại, bạn sẽ có cái nhìn nhận và biết yêu thương mẹ cũng như đối xử với mẹ tốt hơn để không còn hối hận.
- Tình mẹ thật cao cả khó có thể so sánh với bất cứ thứ gì, ai còn mẹ xin hãy cố gắng trân trọng nha. Đừng để mẹ ra đi mãi mãi khỏi cuộc đời lúc đó mới hối tiếc muộn màng.
- Chỉ cần tôi mỉm cười. Người sẽ cười toe toét.
=> Ngắn gọn nhưng STT về mẹ này đã thể hiện được tình cảm của mẹ dành cho con cái, dù có nghèo khó, ốm đau nhưng nhìn thấy bạn cười là mẹ bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

stt hay ve me 2

Hình ảnh đẹp về mẹ

- Cha mẹ là người có thể thay thế tất cả người khác, nhưng không người nào có thể thay thế đươc cha mẹ.
- Một người mẹ nghị lực là người chịu nhiều khổ cực khó khăn nhưng không quên giành cho con những gì tốt đẹp nhất.
Mẹ yêu con bằng những cai ôm, cha yêu con bằng bờ vai vững chãi
Ôm con mẹ đếm sao trời. Đếm hoài không hết một đời long đong
- Mẹ chưa bao giờ tặng tôi một món quà nào đặc biệt cả cả quà sinh nhật cũng chưa , nhưng tôi chưa bao giờ trách mẹ vì tôi biết mẹ đã dành món quà đặc biệt nhất là cả cuộc đời mẹ cho tôi.
=> STT mẹ yêu hay, ý nghĩa này cũng được nhiều người yêu thích.
- Tình mẹ thật cao cả khó có thể so sánh với bất cứ thứ gì, ai còn mẹ xin hãy cố gắng trân trọng nha. Đừng để mẹ ra đi mãi mãi khỏi cuộc đời lúc đó mới hối tiếc muộn màng.
- Khi con còn bé thơ, chập chững tập đi tập nói, thì mẹ chở che cho con, tặng con một tuổi thơ yên bình, ấm áp. Rồi khi con lớn lên từng bước vào đời, mẹ vẫn luôn ở phía sau âm thầm dõi theo con và dẫu con có đi xa đến đâu, chỉ cần quay đầu lại, mẹ vẫn luôn ở đó vì mẹ là nhà, là yêu thương...

 

II. Những STT ngắn về mẹ

- Mẹ ơi nếu có một điều ước thì con ước được chở về với ngày con chưa xa mẹ và con sẽ mãi mãi không xa mẹ nữa.con bất hiếu quá nên mới có kết cục như ngày hôm nay, mẹ có thể tha thứ cho con.nhưng con thì không thể tha thứ cho bản thân mình.

stt hay ve me 3

STT về tình yêu của mẹ

- Cho dù bạn ở đâu, cho dù bạn có nếm qua bao nhiêu sơn hào hải vị. Thì cũng luôn có một hương vị mãi mãi không có gì thay thế được. Đó chính là mùi hương món ăn của mẹ.
=> Các món ăn mẹ nấu đều mang mùi hương đặc trưng mà không có nhà hàng nào có được. Bạn có thể sử dụng câu stt hay về mẹ để diễn tả điều đó.
- Chặng đường phía trước sẽ khó khăn lắm nếu không có mẹ bên cạnh, nhưng con sẽ cố gắng để vượt qua, mẹ đừng khóc nữa nhé! Cuộc đời mẹ phải khóc nhiều rồi..
- Chúc chị Đại sinh nhật vui vẻ. Luôn luôn mạnh khoẻ vui vẻ và tươi trẻ. Với con mẹ luôn là người phụ nữ cân cả thế giới là động lực để con cố gắng từng ngày.
- Mẹ từng nói: "cuộc đời này còn nhiều thứ con phải đi qua, phải nếm trải. Đừng vội buông bỏ một thứ gì cả vì tuổi đời con còn trẻ còn phải đi qua nhiều hơn thế nữa."Con xin lỗi vì những lần yếu lòng làm Mẹ lo lắng. Con xin lỗi vì những lúc bất đồng khiến Mẹ mệt nhoài. Con xin lỗi vì những nông nổi của tuổi trẻ khiến Mẹ thành người bất lực. Con xin lỗi vì đã bỏ lỡ tình thương của Mẹ quá nhiều lần như thế.
=> Đây là STT xin lỗi bố mẹ hay và ý nghĩa phải không nào, đừng làm bố mẹ phiền lòng khi bố mẹ vui vẻ, bạn sẽ cũng cảm thấy vui vẻ và ngược lại.
- Không có người mẹ nào là hoàn hảo..
Nhưng sẽ luôn có những người mẹ yêu thương con mình 1 cách hoàn hảo nhất..."
=> Sau khi đọc câu STT về mẹ hay và ý nghĩa này, hãy bấm số gọi về cho mẹ nhé. Một người con hiếu thảo, yêu thương mẹ là người luôn quan tâm đến mẹ, dù đó chỉ là một cử chỉ, một cuộc gọi điện.
- Mẹ yêu của con! Xa mẹ nỗi thiệt thòi lớn nhất của cuộc đời con, không được ở bên mẹ những lúc mẹ ốm đau những ngày lễ của mẹ không thể tặng quà cho mẹ. Mẹ giữ gìn sức khỏe mẹ nhé! Mẹ sẽ về với con mà đúng không? Con yêu mẹ!
- Cả đời lo cơm áo gạo tiền. Chưa kịp nhìn con khôn lớn thì mắt đã mờ rồi. Trong nháy mắt chỉ còn lại gương mặt đầy nếp nhăn. Con chỉ muốn nói rằng cho dù con có báo đáp trăm nghìn lần cũng không giả lại được tuổi thanh xuân cho Mẹ. Mẹ con xin lỗi và cảm ơn người.
- Thần linh không thể có mặt ở khắp mọi nơi nên Ngài đã tạo ra mẹ. Đến tuổi của mẹ, mẹ vẫn mãi là vị thần bảo vệ của con. Từ MẸ chỉ gọi thôi cũng chạm đến trái tim. Mẹ vẫn rất mạnh mẽ".
- Con sẽ mạnh mẽ sẽ đối mặt với khó khăn, thử thách để Mẹ thấy tình thương của Mẹ chính là động lực cho con.
- Nghề mẹ là nghề giàu có nhất! Mẹ lúc nào cũng có tiền mua đồ chơi cho con, vai mẹ thật rộng, mái tóc mẹ thật thơm, chuyện nào mẹ cũng biết, bài tập nào mẹ cũng làm được, mẹ có cả một nhà máy thức ăn, nghề mẹ là sướng nhất, không cần phải ngủ trưa mà còn thức khuya nữa, nghề mẹ là nghề oai nhất, mẹ bắt con uống thuốc khi bệnh! Nghề mẹ là nghề tuyệt vời nhất quả đất!

stt hay ve me 4

Status về mẹ

- Tôi thậm chí còn thấy hâm mộ mẹ, tôi nghĩ bà có thể coi như là một người phụ nữ hạnh phúc. Bởi vì, sinh mệnh của bà tuy ngắn nhưng lại chiếm trọn lấy mong nhớ suốt đời của cha - một đời.
- Cho dù bạn ở đâu, cho dù bạn có nếm qua bao nhiêu sơn hào hải vị. Thì cũng luôn có một hương vị mãi mãi không có gì thay thế được. Đó chính là mùi hương món ăn của mẹ.
- Học xa nhà, những đêm nằm trong kí túc xá, nghe gió lùa trên mái tôn, nghe tiếng dế đâu đó mà chỉ muốn chạy về bên mẹ thật nhanh mà không được...
- Thế giới của mẹ nhỏ bé, chỉ có thể chứa một mình con. Thế giới của con to lớn, vì vậy thường quên mất mẹ. Cuộc sống không có quá nhiều những lần kích động nói ra lời, chỉ là ở trong lòng luôn cảm thấy biết ơn. Mẹ, con muốn nói với mẹ "Con yêu mẹ, cảm ơn vì đã có mẹ trên đời".
=> Một Status hay về mẹ và ý nghĩa, được nhiều người chia sẻ.
- Giờ đi làm xa nhà mới thấy nhớ bố mẹ rất nhiều. Mỗi lần có chuyện buồn hay áp lực cuộc sống mệt mỏi nhưng nghĩ đến bố mẹ ở nhà lại làm con có thêm động lực phấn đấu cố gắng hơn. Con sẽ cố gắng để k làm mẹ buồn hay thất vọng vì con . Con yêu bố mẹ nhiều lắm.
- Cho dù mẹ có đối xử với con như thế nào đi nữa, chỉ cần một hành động ấm áp bù lại, con lại cảm thấy vô cùng vô cùng yêu mẹ. Có lúc mẹ không phải là người mẹ hoàn hảo nhưng vẫn là người mẹ mà con muốn có.
- Mẹ bảo vệ con cả một đời. Mẹ nuôi con khôn lớn.Mẹ luôn ở bên con đến khi già đi. Với mẹ, con mãi mãi là bảo bối bé nhỏ. Ngày của mẹ chỉ hy vọng mẹ luôn trường thọ an khang.
- .Mẹ của tôi cái gì cũng đều không biết làm. Điều duy nhất mẹ làm tốt chính là làm mẹ của tôi.
- Đại khái là chỉ cần một cái cúc áo của bạn lỏng ra. Mẹ sẽ lặng lẽ đơm chặt lại cả hàng cúc.
- Mẹ cũng là lần đầu tiên làm mẹ. Vậy mà tất cả những gì dành cho tôi đều có thể hoàn mỹ đến vậy.
- Người mẹ nào cũng đều có một căn bệnh. Chỉ cần bạn nói bạn thích ăn món ăn này, mẹ liền ngày ngày làm món ăn đó. Đến mức bạn phải phàn nàn rằng phát ngán rồi. Thực ra cuộc đời này của Mẹ, là đem những gì tốt nhất đến cho bạn. Tất cả đều cho bạn.
- Bóng dáng nhỏ bé của mẹ như con thoi chạy đi chạy lại giữa bếp với phòng ăn, mãi mãi là điểm khởi đầu của hương vị gia đình.
- Người mẹ luôn là nơi che chở khi giông tố cuộc đời ập đến với đứa con mình.
- Điều tốt nhất trên thế gian này chính là: Bạn đã trưởng thành, cha mẹ vẫn chưa già đi. Bạn có khả năng báo đáp, cha mẹ vẫn còn khỏe mạnh.
=> Khi ai đọc STT ngắn về mẹ cảm động này cũng gật gù, điều mong muốn bố mẹ luôn khỏe mạnh, luôn ở cạnh ta mãi mãi.
- Vòng tay mẹ chính là chiếc nôi tuyệt vời nhất vỗ về tâm hồn con.
- Có một tình yêu thương cao cả và vĩ đại nhất trên đời - không phai nhạt theo tháng năm - đó là tình yêu của người mẹ dành cho con.
- Hồi còn nhỏ, chỉ muốn rong chơi. Bây giờ lại chỉ muốn lúc nào cũng được ở bên cha mẹ.

=> Đây là một status về mẹ hay, trưởng thành là lúc con người muốn sống chậm lại, để được gần gũi và yêu thương bố mẹ nhiều hơn, để thể hiện tình yêu đến mẹ, bạn có thể gửi đến mẹ status hay này.

stt hay ve me 5

Lời hay ý đẹp về cha mẹ

- Cả cuộc đời dành hết tình yêu thương cho con chỉ để nghe hai tiếng "Cha Mẹ". Người có thể quên đi tất cả. Nhưng chưa bao giờ quên thương yêu con.
- Là người phụ nữ tôi thề dùng cả sinh mệnh để yêu thương.
=> Đây là một STT về mẹ ngắn hay và ý nghĩa, Mẹ là người phụ nữ mà chúng ta yêu cả đời từ lúc chúng ta sinh ra cho tới khi chúng ta không còn nữa, còn vợ/chồng cũng là người ta yêu thương nhưng chỉ nửa, 2/3 phần đời còn lại.

- Con chỉ muốn nói với mẹ rằng: "Con xin lỗi"và "Con yêu mẹ".
- Người con gái yếu đuối vì làm mẹ mà trở nên kiên cường.
=> Khi ai đã làm mẹ rồi sẽ thấm câu STT về mẹ hay này.
- Tấm lòng rộng mở của người mẹ sẽ giúp con mình trở thành một người biết cho đi.

 

III. Câu nói hay về mẹ, STT hay về mẹ bằng tiếng Anh

- A mother understands what a child does not say.
=> Tạm dịch: Người mẹ hiểu được lời đứa trẻ không nói.

stt hay ve me 6

STT mẹ và con

- It is only in the act of nursing that a woman realizes her motherhood in visible and tangible fashion; it is a joy of every moment.
=> Tạm dịch: Chỉ trong sự nuôi dưỡng, người phụ nữ mới nhận ra bổn phận làm mẹ của mình một cách rõ ràng và hiện hữu; nó là niềm vui trong mọi khoảng khắc.
- Mothers hold their children's hands for a short while, but their hearts forever.
=> Tạm dich: Người mẹ nắm lấy tay con mình chỉ trong một lúc, nhưng trái tim của con vĩnh viễn.
- Being a mother is an attitude, not a biological relation.
=> Tạm dịch: Làm mẹ là một thái độ sống, không chỉ là mối liên hệ về sinh học.
- Of all the rights of women, the greatest is to be a mother.
=> Tạm dịch: Trong tất cả các quyền của phụ nữ, quyền vĩ đại nhất là quyền được làm mẹ.

"Đi khắp thế gian không ai thương bằng mẹ, gian khổ cuộc đời không nặng gánh bằng cha"; "Công cha như núi Thái Sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra"... Chỉ với ai câu thơ này, chắc chắn bạn đã hiểu đức hi sinh của bố mẹ vì con cái là to lớn, vĩ đại hơn cả trời biển, núi cao, không có gì sánh bằng và không có từ ngữ nào diễn tả được. Hãy gửi những câu nói hay về mẹ, STT hay về mẹ ... để thay lời muốn nói đến với mẹ cũng như hiện tình cảm, lòng biết ơn của mình đối với mẹ. Những câu STT về mẹ này sẽ làm cho mẹ của bạn có một ngày ý nghĩa, tràn ngập hạnh phúc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/stt-hay-ve-me-38216n.aspx
Nói về mẹ, tình yêu của mẹ dành cho con cái thì có rất nhiều như những bài hát về mẹ, bài thơ hay về mẹ ..., trong đó những bài hát hay nhất về Mẹ có thể kể tới bài hát Mẹ yêu, Ơn nghĩa sinh thành, Tình mẹ, Mẹ yêu nhé, Gặp mẹ trong mơ ..., còn về các bài thơ về mẹ thì bạn có thể đọ bài Tình mẹ, Mẹ ơi, Tình yêu của mẹ ... Những bài thơ và bài hát này vô cùng hay và ý nghĩa.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những bài thơ hay nhất mọi thời đại
Tuyển tập bài thơ hay về Tình Yêu
Những bài thơ cổ vũ đội tuyển Việt Nam hay nhất
STT tháng 10
Những bài thơ tình tháng 12 hay nhất
Từ khoá liên quan:

STT hay về mẹ

, STT hay ve me, status hay về mẹ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tuyển tập thơ hay

  Tuyển tập những bài thơ hay

  Tài liệu này là một bộ tài liệu tổng hợp nhiều bài thơ hay của các nhà thơ nổi tiếng trong nước và thế giới như Nguyễn Bính, Xuân Diệu, Xuân Quỳnh, Nguyễn Nhật Ánh, Puskin... với câu từ tinh tế nhiều ý nghĩa, bạn sẽ có c ...

Tin Mới

 • Status mừng con chào đời ý nghĩa nhất

  Bài viết tổng hợp những Status mừng con chào đời độc đáo, ý nghĩa, giúp các bậc sinh thành bày tỏ niềm vui, sự hạnh phúc cũng như gửi gắm những nguyện ước của mình lên MXH khi gia đình vừa đón thêm một thành viên mới.

 • Stt chúc mừng thôi nôi bé trai, bé gái

  Stt chúc mừng thôi nôi bé trai, bé gái hay và ý nghĩa nhất thường được gửi tặng vào các dịp lễ thôi nôi đánh dấu và kỉ niệm khi bé tròn một tuổi, các gia đình hầu hết đềug muốn dành tặng con cái những điều tốt đẹp nhất, chính vì thế ngoài việc tặng quà các bạn cũng có thể dành tặng những lời chúc hay các Stt chúc mừng thôi nôi bé trai, bé gái hay và ý nghĩa nhất nhé.

 • STT hay về Mẹ

  Taimienphi.vn đã tổng hợp và chọn lọc những STT về mẹ hay, các bạn đọc có thể gửi những STT này đến mẹ của mình để thể hiện lòng biến ơn chân thành và sâu sắc nhất đến mẹ của mình cũng như cảm nhận được tình yêu thương của mẹ dành cho bạn nhé.

 • Cách bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom khi dạy học, họp

  Áp dụng cách bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom, người dùng có thể thoải mái tổ chức các buổi học, cuộc họp trong thời gian dài và hoàn toàn miễn phí mà không lo bị gián đoạn, ngắt quãng làm mất nội dung như khi sử dụng tài khoản Zoom thông thường.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá