STT hay về biển

Bạn yêu thích biển và đang tìm kiếm những câu nói hay về biển, caption hay về biển để đăng lên MXH và bày tỏ tâm trạng của mình với bạn bè? Danh sách hơn 50+ Stt về biển vui, buồn, hài hước, lãng mạn trong bài viết dưới đây sẽ rất hữu ích với bạn. Hãy đọc và lựa chọn những stt, cap hay về biển phù hợp với sở thích, tâm trạng của bạn.

Biển mênh mông rộng lớn với những bãi cát mềm mại và những con sóng lăn tay luôn cuốn hút và dành được sự mến yêu của nhiều người. Đó có thể là cảm giác hào hứng, vui vẻ bên bạn bè trong lần tắm biển, thưởng thức tiệc BBQ hoặc những lần dạo biển đêm trong cô đơn và tuyệt vọng... Và dù tâm trạng của bạn có thế nào đi nữa thì những stt về biển, những caption hay về biển trong bài viết dưới đây sẽ truyền cảm hứng cho bạn, giúp bạn chia sẻ niềm vui, sự hạnh phúc hoặc giãi bày tâm tư của mình với bạn bè trên MXH.

stt hay ve bien

Những stt hay về biển, caption về biển buồn, vui, lãng mạn, hạnh phúc

 

Mục Lục bài viết:
  I. Những stt hay về biển và tình yêu.
  II. Stt về biển ngắn, ý nghĩa nhất.
  III. Stt về biển thả thính.
  IV. STT hay về biển bằng tiếng Anh.
  V. STT về biển buồn, tâm trạng.

 

Tổng hợp những stt hay về biển

I. Những stt hay về biển và tình yêu

Bạn mong muốn tìm thấy một người đặc biệt ở biển và cùng họ trải qua những kỷ niệm khó quên. Nếu vậy thì những câu nói hay về biển và tình yêu, stt hay về biển và anh, stt hay về biển và em dưới đây sẽ phần nào giúp bạn lập kế hoạch thả thính và thực hiện hóa mong muốn của mình.

1. Có em, anh có người trong mộng. Biển khát thời gian đã qua rồi. Sóng chẳng bạc đầu, trăng chẳng lặn. Thủy triều khao khát mãi không thôi.

=> Đây là stt hay về biển và em cực ý nghĩa

2. Anh vẫn biết tình em và tình biển. Trong như gương và tha thiết rất nhiều. Anh đi giữa hai mối tình tuyệt diệu. Tuổi xuân mình trời đất cũng xôn xao

3. Nếu không được về với biển. Em chẳng mơ thành dòng sông. Những con sóng phủ lên bờ bãi. Ồn ào mà trống trải mênh mông.

4. Sóng bạc đầu từ đó phải không anh? Còn ngàn năm biển xanh vẫn huyền bí? Không đâu em biển chẳng hề chung thủy. Dẫu bạc đầu sóng vẫn mãi thủy chung.

5.Trả lại biển! Trả lại em cho biển! Anh mang theo một chút mặn này. Để mỗi lúc vết thương thức dậy. Anh rót vào trong đó xót và cay!

6. Có một thời biển và sóng yêu nhau. Người ta bảo biển là mối tình đầu của sóng. Sóng vỗ về ôm bờ cát trưa nóng bỏng. Biển dạt dào hát mãi khúc tình ca.

=> Stt hay về biển cũng như tình yêu giữa biển và sóng

7. Đứng trước biển trầm lắng mọi bài ca. Em chẳng dám cô đơn cùng nỗi nhớ. Sợ biển hờn trách tình yêu dang dở Rồi có đứa thất tình tìm tới biển làm thơ

8. Dòng sông em bắt đầu từ anh. Cũng là nơi bắt đầu nỗi nhớ. Sông mải miết tìm về nơi gặp gỡ. Nơi sông và biển giao hòa.

=> Đây là stt hay về biển và anh được rất nhiều bạn trẻ sử dụng để đăng tus lên Facebook, Zalo,...

stt ve bien va tinh yeu

Tổng hợp stt hay về biển và tình yêu, Caption về biển và anh, stt hay về biển và em
 

II. Stt về biển ngắn, ý nghĩa

Những dòng stt hay về biển ngắn, cap hay về biển ngắn, ý nghĩa dưới đây được tổng hợp từ nhiều khác nhau trên internet, rất hữu ích để mang đến cảm hứng về biển cho bạn.

1. Biển dịu dàng, biển bỏ quên dịu êm. Mà xôn xao trước tình em nóng bỏng. Nhớ dáng người ở bên kia đại dương sâu rộng. Không biết giờ này có đứng trước biển... nhớ em

2. Biển có thể giấu nỗi buồn của biển. Nhưng làm sao sóng giấu nổi lòng mình. Em như cánh buồn căng gió. Anh làm gì để giấu nỗi lòng anh?

3. Đứng một mình trước biển anh ơi! Biết nói gì với ngàn con sóng vỗ. Trời bao la thênh thang nhiều nỗi nhớ. Và em biết kể thế nào cho cát trắng cảm thông..

4. Biển rộng chi mà trống trơn rợn mắt. Tôi không em như biển không bờ. Sóng úp mặt vặn mình đứt vỡ. Em không về thương tôi trăng lên.

=> Stt hay về biển vui, hài hước dưới dây sẽ giúp ích cho bạn, giúp bạn cảm thấy yêu đời và hạnh phúc hơn. 

5. Dù khi biển tím chiều hoang dại. Bão tố thời gian đổ trắng trời. Biển khát trong anh ngàn con sóng. Vẫn vỗ đêm ngày đến em thôi...

=> Đây là stt về biển và tình yêu dành cho các bạn

6. Không gió thổi, biển làm gì có sóng. Không có em, anh đơn lẻ trên đời. Vành trăng kia dẫu vàng rực giữa trời. Sóng lúc trắng, lúc thẫm xanh màu ngọc.

7. Đôi mắt em hay là đôi mắt biển. Biển màu xanh và mắt cũng màu xanh. Anh lảo đảo theo từng con sóng biển. Hồn đắm chìm trong sóng mắt long lanh.

8. Dòng sông em bắt đầu từ biển của anh.Có lẽ thế, nên lòng sông không phẳng lặng. Biển của anh lúc dịu êm, lúc thâm trầm xa vắng, nên sông cứ cồn cào những lúc triều lên.

9. Lòng người - cái biển tí hon. Mà nghìn năm nữa vẫn còn sâu xa! Có bờ để đánh thuyền ra. Không bờ, để tự bao la sóng dào...

10. Em và biển tình yêu anh rộng mở. Biển trong hồn và em ở trong tim. Anh là cát in đậm gót chân em. Sóng triều ghen hờn, dạt dào vội xóa.

stt ve bien ngan y nghia

Những câu nói hay về biển trời, những status về biển ngắn, sâu sắc, ý nghĩa

III. STT hay về biển thả thính

Mỗi người đến bãi biển vì những lý do khác nhau và tâm trạng khác nhau (thư giãn, giải trí, gạt bỏ tâm tư, phiền muộn). Nhưng bất kể lý do là gì thì những câu nói, cap hay về biển, stt hay về biển thả thính dưới đây cũng rất tuyệt vời cho bạn

1. Sự hiểu biết của con người là vô cùng nhỏ bé, nó chỉ sánh bằng với một hòn đảo nhỏ giữa đại dương mà thôi. Vì thế sống ở đời đừng nên quá ngạo mạng cho rằng ta đây là thông minh biết chuyện.

=> STT thả thính vui về biển hay,  ý nghĩa nhất dành cho mỗi người

2. Tôi chưa ra biển bao giờ, ngỡ biển xanh, xanh màu im lặng. Tôi chưa yêu bao giờ, ngỡ tình yêu là ảo mộng.

stt hay ve bien tha thinh

Caption hay về biển thả thính, những câu nói thả thính về biển

3. Hoàng hôn chợt tắt, biển thôi kháo khao mênh mông, ai quên lối xưa quên rồi biển chờ..

4. Đứng trước biển... tôi đã học đươc một điều: Đừng bao giờ cố gắng hỏi một người xem người ta có yêu mình không?

5. Đi bên ạnh lòng hát khúc tình ca, giữ lấy cuộc đời, giữ lấy tình nở hoa. Dù biển sóng cuốn xô đời ta, vẫn bên nhau mãi không rời xa.

6. Chúng ta cảm thấy điều chúng ta đang làm chỉ là một giọt nước trong đại dương. Nhưng đại dương sẽ ít hơn chỉ bởi thiếu đi giọt nước.

7.Đứng trước biển, mắt dõi theo về cái khoảng không vô định ấy... Từng đợt sóng cứ rì rào rì rào... Lòng bâng khuâng nhớ lại những hồi ức đáng lẽ không nên nhớ...

8. Đời như gió là tình như lá, người như bóng và lòng như sóng.

=> Đây là stt về biển đêm hay và ngắn gọn nhất

9. Ngày nay tôi đã ra biển rồi. Biển nhiều sóng to gió lớn. Ngày nay tôi đã yêu rồi. Tình yêu nhiều khổ đau - cay đắng.

10. Đứng trước biển trầm lắng mọi bài ca. Em chẳng dám cô đơn cùng nỗi nhớ. Sợ biển hờn trách tình yêu dang dở. Rồi có đứa thất tình tìm tới biển làm thơ.
 

IV. STT hay về biển bằng tiếng Anh

1. Even the upper end of the river believes in the ocean. - William Stafford
=> Ngay cả thượng nguồn của một dòng sông cũng tin tưởng vào đại dương.

2. To me, the sea is like a person - like a child that I've known a long time. It sounds crazy, I know, but when I swim in the sea I talk to it. I never feel alone when I'm out there. - Gertrude Ederle
=> Đối với tôi, biển như một con người - như một đứa trẻ tôi quen biết từ lâu. Nghe thật điên rồ, tôi biết, nhưng khi tôi bơi trên biển, tôi nói chuyện với biển. Tôi chưa từng cảm thấy cô đơn khi tôi ở đó.

3. Eternity begins and ends with the ocean's tides.
=> Sự bất diệt bắt đầu và kết thúc bằng những con sóng đại dương.

4. You must not lose faith in humanity. Humanity is an ocean; if a few drops of the ocean are dirty, the ocean does not become dirty. - Mahatma Gandhi
=> Bạn đừng mất niềm tin vào con người. Nhân loại là cả một đại dương, nếu vài giọt nước trong đại dương ấy bị bẩn thì cả đại dương cũng không thể bẩn được.

stt hay ve bien bang tieng anh

Stt hay về biển bằng tiếng Anh, caption về biển bằng tiếng Anh

5. We are like islands in the sea, separate on the surface but connected in the deep. - William James
=> Chúng ta giống như những hòn đảo giữa biển khơi, chia cắt trên bề mặt nhưng kết nối dưới đáy sâu.

6. In one drop of water are found all the secrets of all the oceans. - Kahlil Gibran
=> Trong một giọt nước có thể tìm thấy tất cả bí mật của đại dương.

7. Our knowledge is a little island in a great ocean of nonknowledge. - Isaac Bashevis Singer
=> Hiểu biết của chúng ta như một hòn đảo nhỏ giữa đại dương mênh mông tri thức.

8. The ocean stirs the heart, inspires the imagination and brings eternal joy to the soul. - Wyland
=> Đại dương khuấy động trái tim, gây cảm hứng cho trí tưởng tượng và mang lại niềm vui bất diệt cho tâm hồn.
 

V. STT về biển buồn, tâm trạng
 
Những stt về biển buồn, tâm trạng này được biên soạn dành cho những người đang thất tình, mất phương hướng trong cuộc sống, cần được giãi bày và sẻ chia.
 
1. Hoàng hôn chợt tắt, biển thôi khát khao mênh mông, ai quên lối xưa quên rồi biển chờ.
 
2. Lối về phía biển lao xao, biển một thời đã qua..
 
---> Một Stt hay về biển buồn được nhiều người chia sẻ, sử dụng trên MXH
 
3. Trong một giọt nước có thể tìm thấy tất cả bí mật của đại dương.
 
4. Gió đi về đâu để con sóng cồn cào nỗi nhớ.
 
5. Biển gọi tên em những chiều xa vắng, Gợi kí ức buồn thiu chừng vụt mất.
 
6. Anh lặng nghe biển đêm mênh mang, sóng vỗ tràn từng bờ cát trắng. Cứ ngỡ bước chân em về đây.
 
7. Đứng trước biển… tôi đã học đươc một điều: Đừng bao giờ cố gắng hỏi một người xem người ta có yêu mình không
 
8. Đêm sẽ đi qua lòng của biển, nhạc sẽ theo gió mà vang đi xa. Sáng sớm mai lại bừng thức giấc. Bão tố rồi cũng qua…
 
---> Đây là stt hay về biển đêm buồn, ý nghĩa, mang theo nhiều tâm tư, tình cảm.
 
stt ve bien buon, tam trang
 
Caption về biển buồn, stt về biển buồn, tâm trạng

Với những Status hay về biển trên đây chắc hẳn các bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về ý nghĩa của biển cũng như những nét đẹp vốn rất kì diệu mà biển đem lại. Thông qua những stt hay về biển này chắc chắn bạn sẽ có những cái nhìn khách quan nhất cũng như lựa chọn được những stt hay nhất cho mình. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo Stt hay về hoa để hiểu rõ hơn vẻ đẹp các loài hoa nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/stt-hay-ve-bien-38114n.aspx
Ngoài ra còn rất nhiều những Stt hay về sự sự cố gắng, stt hay về nụ cười, các bạn có thể tham khảo chi tiết trên Taimienphi.vn nhé. Hi vọng những bài viết này sẽ thật sự hữu ích cho các bạn.

 

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

STT đòi tiền, nợ tiền không trả
STT hay về ngày cưới
STT yêu đời hài hước hay nhất
STT hay về hoa
STT buồn về đêm khuya
Từ khoá liên quan:

STT hay về biển

, stt hay về biển buồn, stt ngắn về biển,

SOFT LIÊN QUAN
 • Luật Biển Việt Nam 2012

  Luật Biển Việt Nam 2012

  Luật biển Việt Nam 2012 của quốc hội được thông qua dựa trên hiến pháp nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam quy định về đường cơ sở, nội thủy, lãnh hải, vùng tiếp giáp lãnh hải, vùng đặc quyền kinh tế, thềm lục địa, c ...

Tin Mới

 • Status hạnh phúc ngắn về tình yêu, cuộc sống, vợ chồng

  Có nhiều cách để một người tìm thấy hạnh phúc và sự thăng hoa trong cuộc sống. Nếu đã tìm được hạnh phúc đích thực của riêng mình và muốn chia sẻ nó với bạn bè, người thân trên MXH thì danh sách những status hạnh phúc ngắn về tình yêu, cuộc sống, vợ chồng dưới đây sẽ mang đến nhiều gợi ý thú vị cho bạn. Hãy đọc, chọn lọc những stt hay phù hợp và sử dụng nó để tận hưởng, lan tỏa hạnh phúc với mọi người bạn nhé!

 • Những Status hay nhất

  MXH đã xuất hiện khá lâu và những người dùng cũng rất sáng tạo trong việc viết, sáng tạo những status hay, chất, bá đạo để thể hiện cá tính nổi bật của họ. Để giúp bạn nhanh chóng cập nhật các câu nói "hot trend",

 • Cap giáng sinh thả thính siêu chất, status Noel hài, bựa

  Bạn đang đau đầu khi nghĩ cap Giáng sinh thả thính siêu chất, status Noel hài, bựa. Đừng lo, những cap thả thính siêu dính hay mùa Giáng sinh dưới đây mà Taimienphi.vn tổng hợp sẽ giúp bạn.

 • Giải toán lớp 6 tập 2 trang 36, 37 phép nhân phân số

  Tham khảo hướng dẫn giải toán lớp 6 tập 2 trang 36, 37 (gồm lời giải và đáp số) sẽ giúp các em học sinh bổ sung phần bài làm còn thiếu, chủ động kiểm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá