STT hay về hoa

Hoa được nhắc đến như biểu tượng của tình yêu và cái đẹp, chính vì vậy khi nhắc đến hoa người ta thường có những câu nói rất hay và ý nghĩa, vậy để có những stt hay về hoa và những câu nói độc đáo thể hiện được vẻ đẹp của hoa các bạn hãy cùng tham khảo những câu Stt hay về hoa được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây nhé.

Mỗi loài hoa mang đến một vẻ đẹp riêng, chính vì thế để có thể lột tả được vẻ đẹp của hoa qua những dòng stt thì thật khó có thể nói hết. Nhưng các bạn có thể tham khảo một số những Stt hay về hoa dưới đây để thấy rõ hơn về vẻ đẹp của chúng nhé.

stt hay ve hoa

Những stt hay về hoa

 

Mục Lục bài viết:
  I. STT hay về hoa hồng.
  II. STT hay về hoa Lan..
  III. STT hay về hoa hướng dương.
  IV. STT hay về hoa bồ công anh.

 

Tổng hợp những stt hay về hoa

 

I. STT hay về hoa hồng

1. Giữa những điều tươi đẹp trên thế gian. Hồng lộng lẫy nhất nhưng lại chống tàn. Quý giá hơn những đoá hoa tạc khắc. Bởi dù ngắn ngủi, hương sắc nồng nàn. William Cullen Bryant.
2. Người lạc quan ngắm hoa hồng mà chẳng thấy gai, người bi quan chăm chăm vào những cái gai mà chẳng thấy hoa hồng
3. Người ta có thể sống mà không có bánh mì, chứ không thể không có hoa hồng. Jean Richepin.
4. Con người cứng rắn hơn sắt, mạnh mẽ hơn đá và mong manh yếu đuối như một bông hồng. Ngạn ngữ Thổ Nhĩ Kỳ
5. Đẹp hơn đoá hồng là tâm hồn chiêm ngưỡng nó. Sunny Brooke.
6. Gai bảo vệ hoa hồng, chỉ làm đau những người muốn trộm hoa. Ngạn ngữ Trung Hoa.
7. Nếu bạn yêu thích hương hoa hồng, bạn phải chấp nhận những chiếc gai trên đóa hồng.
8. Mỗi bông hồng hé nở mang đến cho ta lời chào mừng của một mùa xuân vĩnh hằng. Rabindranath Tagore
9. Bông hồng và gai, nỗi buồn và niềm vui đan xen với nhau. Saadi.
10. Tình bạn chân thực giống như đóa hồng: mãi đến khi nó tàn chúng ta mới nhận ra vẻ đẹp của nó. Evelyn Loeb.
11. Đóa hồng diễn đạt tình yêu lặng lẽ bằng ngôn ngữ chỉ có trái tim mới thấu hiểu.
12. Bạn có thể than vãn vì bông hồng có gai, hoặc bạn có thể vui thích bởi trong gai góc nở đóa hồng. Zig Ziglar.

stt hay ve hoa 2

Những Stt hay về hoa hồng

13. Người lạc quan ngắm hoa hồng mà chẳng thấy gai, người bi quan chăm chăm vào những cái gai mà chẳng thấy hoa hồng. Kahlil Gibran.
14. Một trong những điều đáng buồn nhất tôi biết về tính cách con người là tất cả chúng ta thường cứ sống lần lữa. Tất cả chúng ta đều mơ về khu vườn hồng kỳ diệu nào đó ở cuối chân mây - thay vì thưởng ngoạn những đóa hồng bên ngoài của sổ hiện thời của mình.
15. Bạn hữu giống như những bông hồng của đời mình, chọn cho kỹ và tránh gai.
16. Trong đời người đàn ông có thể lắm bông hoa, nhưng chỉ có mỗi một đóa hồng.
17. Chỉ một đóa hồng có thể thành khu vườn của tôi; một người bạn là thế giới của tôi. Leo Buscaglia.
18. Bàn tay tặng đóa hồng luôn phảng phất mùi hương.
19. Ai sợ gai sẽ chẳng hái được đóa hồng nào.
16. Sự thực và hoa hồng đều luôn có gai. Henry David Thoreau.
19. Hãy dành thời gian cảm nhận mùi hương hoa hồng. Proverb.

 

II. STT hay về hoa Lan

STT 1.
Núi rừng khoe sắc một loài hoa
Bám chặt trên cây bão chẳng sa
Lộng lẫy phong lan tô cánh ngọc
Tươi xinh "đóa gió" tựa bông ngà

STT 2.
Muôn thuở dịu dàng đóa Ngọc Lan
Vấn vương thi khách dạ mơ màng
Hương hoa ngan ngát chiều xuân mộng
Phong nhã ai người yêu mến Lan ...

stt hay ve hoa 3

Những stt về hoa Lan

STT 3.

Hoài mộng chiều xuân một dáng hoa
Lan đài trinh trắng dưới trăng ngà
Thanh cao, tú lệ bên dòng suối
Sắc nước hương trời ngan ngát xa .

STT 4.

"Xuân lan thu cúc mặn mà cả hai"

STT 5.

Hoa Lan trông thật dịu dàng
Thanh tao, mềm mại, nhẹ nhàng hương thơm
Người phong nhã, khách văn chương
Thảy đều ưa thích muốn trồng hoa Lan !

 

III. STT hay về hoa hướng dương

1. Hoa hướng dương rất quật cường, một mực chạy về hướng mặt trời không buông, mặc kệ bản thân bị đốt nóng đến bỏng rát.

2. Bạn có biết: Hoa Hướng Dương luôn hướng về mặt trời?

Là dù người bạn yêu ở bất cứ đâu, đi bất cứ nơi nào trong bầu trời này thì tình yêu của bạn dành cho họ cũng không thay đổi, người bạn yêu thương giống như mặt trời tỏa sáng và sưởi ấm trái tim bạn.

3. Là con gái đừng bao giờ tự tin hay rụt rè, đừng để nỗi sợ hãi trong lòng chiến thắng bạn. Có thể một lúc nào đó đứng trước cuộc sống khó khăn này bạn cảm thấy bị lung lay, và đứng trước nhiều ngã rẽ cuộc đời bạn chẳng biết đâu mới là sự lựa chọn thực sự cho mình thì hãy nghĩ đến những bông hoa hướng dương. Bạn hãy học theo ý chí và sức sống của bông hoa hướng dương nhé. Cứ hãy hướng đến những điều mà bạn hằng tin tưởng.

4. Là con gái đừng bao giờ tự tin hay rụt rè, đừng để nỗi sợ hãi trong lòng chiến thắng bạn. Có thể một lúc nào đó đứng trước cuộc sống khó khăn này bạn cảm thấy bị lung lay, và đứng trước nhiều ngã rẽ cuộc đời bạn chẳng biết đâu mới là sự lựa chọn thực sự cho mình thì hãy nghĩ đến những bông hoa hướng dương. Bạn hãy học theo ý chí và sức sống của bông hoa hướng dương nhé. Cứ hãy hướng đến những điều mà bạn hằng tin tưởng.

stt hay ve hoa 4

Những Stt hay về hoa hướng dương

5. Hoa hướng duong luôn vươn mình theo hướng mặt trời có lẽ chính vì thế mà hoa hướng dương luôn mang màu vàng ấm áp thắp sáng những nơi tối tăm cho cuộc sống thêm tươi mới và đầy sức sống.

6. Tử khi mới chớm nở hoa hướng dương đã luôn hướng về phía mặt trời. Cho dù có lớn lên rồi gặp bao nhiêu giông gió thì nó vẫn hiên ngang giữa ánh mặt trời. Chính vì thế mà hoa hướng dương còn là biểu tượng của sự chung thủy và vẻ đẹp ấm nồng. Những câu nói ý nghĩa về hoa hướng dương càng cho ta hiểu thêm nhiều điều trong cuộc sống.

7. Trong tình yêu hoa hướng dương chính là biểu hiện của tình yêu chung thủy và sâu sắc. Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta chọn hoa hướng dương cho sự chung thủy. Mà bởi vì hoa hướng dương sẽ chẳng bao giờ chuyển hướng khỏi mặt trời dù cho phong ba bão tố thế nào. Cũng như tình yêu chân thành đôi lứa dành cho nhau luôn hướng về người ấy với niềm tin và sự ấm áp.

8. Hoa hướng dương mang sức sống mãnh liệt, luôn luôn vươn lên mạnh mẽ và niềm tin vào tương lai tươi sáng phía trước. Và em cũng thế, em như bông hoa hướng dương tưởng như mềm yếu nhưng sức sống trong em luôn là bất diệt. Câu nói ý nghĩa về hoa hướng dương này chính là phương châm sống của nhiều người.

 

IV. STT hay về hoa bồ công anh

1. Bồ công anh không đẹp nhưng chân thành.
2. Bồ công anh thuộc về gió, chỉ có gió mới có thể đưa bồ công anh đến nơi mà bồ công anh vốn phải đến.
3. Bồ công anh sẽ theo gió bay về một phương trời khác, nơi ấy chỉ thuộc về bồ công anh.
4. Thức giấc đi Em, Bồ Công Anh bé bỏng
Bay lên đi Em, bay đến vô cùng
Đừng ngại ngùng, đừng rụt rè, Em nhé..
Gió sẽ đón Em bằng rộng lớn Yêu Thương...

stt hay ve hoa 5

Những stt hay về hoa bồ công anh

Với những stt hay về hoa trên đây chắc hẳn các bạn đã phần nào hiểu hơn ý nghĩa các loài hoa cũng như nét đẹp từng loại hoa. Bạn có thể chọn cho mình những câu stt hay nhất để đăng trên các trang mạng cá nhân hay gửi tới những người thân của mình nhé. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm những Stt hay về biển, để thấy được vẻ đẹp của biển nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/stt-hay-ve-hoa-38113n.aspx
Hay những Stt hay về nụ cười, Stt về sự cố gắng, tất cả được cập nhật đầy đủ trên Taimienphi.vn. Hi vọng với những bài viết hay và hữu ích này sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích và tìm được những stt hay và ý nghĩa nhất nhé.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tả một cây đang ra hoa
Dàn ý tả cây hoa sen
Tả cây hoa sứ
Tả một cây hoa
Tả cây hoa sen
Từ khoá liên quan:

STT hay về hoa

, danh ngôn về hoa, stt hay về hoa giấy,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tả cây hoa hồng đang ra hoa

  Bài văn mẫu tả cây hoa lớp 4

  Tả cây hoa hồng đang ra hoa cần trình bày những nội dung gì là câu hỏi được rất nhiều các em học sinh đặt ra khi làm bài tập làm văn miêu tả cây hoa hồng. Các em có thể tham khảo ngay những bài văn mẫu lớp 4 tả cây hoa hồng đang ra hoa hay nhất để mở rộng thêm kiến thức và kỹ năng viết bài tập làm văn này sao cho hoàn chỉnh.

Tin Mới

 • Stt hay cho ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật hài hước

  STT hay, lời chúc đầu tuần hay STT hay cho ngày cuối tuần đang trở nên phổ biến, được nhiều người sử dụng, nhất là giới trẻ. Chắc hẳn, khi đọc hay chia sẻ những Status hay về ngày cuối tuần sẽ giúp bạn có được ý tưởng cho STT hay cho mình, nạp năng lượng cho cuộc sống rất hiệu quả.

 • Chào thu, những câu nói hay về mùa thu

  Mỗi mùa đều có những câu nói hay riêng, chào thu cũng như thế, cũng có những câu nói hay về mùa thu. Các bạn cùng tham khảo để có cảm nhận về mùa thu rõ nét nhất, đồng thời có thể giãi bày tâm trạng của mình khi mùa thu đến hoặc muốn đón mùa thu ý nghĩa, ghi dấu ấn để năm sau, năm sau nữa nhắc lại.

 • STT chia tay tuổi học trò, trường lớp

  Những STT chia tay tuổi học trò, trường lớp đều mang chút tâm trạng buồn man mác, nói lên nỗi lòng của các học sinh khi sắp kết thúc năm học, nhất là những học sinh cuối cấp 3, cấp 2, cấp 1. Các bạn có thể đọc những dòng status hay chia tay tuổi học trò này để cảm nhận, lột tả được tâm trạng buồn, bồi hồi.

 • Tạo ảnh ghép cực đẹp với Photovisi

  Ghép ảnh bằng Photovisi là một trong những cách ghép ảnh trực tuyến khá hay và thú vị, với nhiều tùy chỉnh đa dạng sẽ giúp tạo cho bạn tự tạo cho mình một bức hình độc đáo để gửi tặng bạn bè và người thân. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu và thực hiện qua bài viết sau nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá