Stt chúc mừng thôi nôi bé trai, bé gái

Stt chúc mừng thôi nôi bé trai, bé gái hay và ý nghĩa nhất thường được gửi tặng vào các dịp lễ thôi nôi đánh dấu và kỉ niệm khi bé tròn một tuổi, các gia đình hầu hết đềug muốn dành tặng con cái những điều tốt đẹp nhất, chính vì thế ngoài việc tặng quà các bạn cũng có thể dành tặng những lời chúc hay các Stt chúc mừng thôi nôi bé trai, bé gái hay và ý nghĩa nhất nhé.

Thôi nôi là bữa tiệc đặc biệt nhằm đánh dấu sự phát triển mới của bé khi bé bắt dầu bước sang một tuổi, vì thế các gia đình thường tổ chức sinh nhật hay lễ thôi nôi cho con mình với mục đích tạo được dịp ý nghĩa nhất dành cho bé. Dưới đây là những stt chúc mừng thôi nôi cho bé trai và bé gái các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình lời chúc kèm theo những món quà ý nghĩa nhất nhé.

stt chuc mung thoi noi be trai be gai

Stt chúc mừng thôi nôi bé trai, bé gái

 

Tổng hợp những Stt chúc mừng thôi nôi bé trai, bé gái hay nhất

1. Chúc bé sinh nhật lần đầu vui vẻ, nhận được nhiều quà và nhiều lời chúc dễ thương.
2. Mừng sinh nhật con. Chúc con gái luôn xinh tươi, mạnh khỏe. Chúc gia đình con luôn hạnh phúc và lúc nào cũng tràn ngập niềm vui.
=> Stt chúc mừng thôi nôi hay và ý nghĩa nhất
3. Khi ta gặp con lần đầu tiên, con đã nở nụ cười thiên thần chào đón ta. Thiên thần nhỏ bé, chúc con lễ thôi nôi nhiều quà, nhiều hoa, nhiều niềm vui, hạnh phúc, tiếng cười và cả tình yêu thương nữa con nhé. Happy!
4. Chúc mừng sinh nhật bé, chúc thôi nôi bé vui vẻ, hay ăn chóng lớn. Chúc gia đình bé luôn được vui vẻ, hạnh phúc
=> Đây là Stt thôi nôi cho bé ngắn gọn được nhiều người sử dụng.
5. Con yêu! Con chính là thiên thần được Chúa ban xuống cho ba mẹ con. Chúc con lễ thôi nôi vui vẻ, tuổi mới xinh xắn, mạnh khỏe và hạnh phúc trong gia đình nhỏ của mình con nhé. Yêu và thương con nhiều!
6. Con biết không, có rất nhiều người mong mỏi ngày con cất tiếng khóc chào đời, trong đó có ta. Thấm thoát cũng đã tròn 1 năm rồi con ạ. Ta mong cho con tuổi mới luôn mạnh khỏe, thông minh, đáng yêu, hiếu động và mãi là niềm tự hào của ba mẹ con và của tất cả mọi người yêu thương con con nhé. HAPPY BIRTHDAY TO MY BABY!
7. Chúc mừng thôi nôi con yêu của ta! Cầu mong những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với con trong tương lai nhé.
8. Chúc bé sinh nhật nhận được thật là nhiều quà và nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp từ những người thân nhé.
=> Bạn có thể gửi stt mừng thôi nôi đến con/cháu của mình vào ngày thôi nôi của bé.
9. Ngày lễ thôi nôi của con, chúc gia đình con ngập tràn niềm hạnh phúc. Chúc riêng con tuổi mới khỏe mạnh, chóng lớn, vui tươi và sẽ đẹp xinh như ba mẹ con vậy! Yêu con nhiều!
10. Chúc mừng bé yêu tròn 1 tuổi xinh xắn, khoẻ mạnh và ngoan ngoãn nhé. Yêu bé rất nhiều!
=> Xinh xắn, ngoan ngoãn, khỏe mạnh luôn là những từ được sử dụng nhiều trong STT chúc thôi nôi cho bé và lời chúc này cũng như thế.
11. Mừng sinh nhật con! Cô chúc con sinh nhật đầu đời nhận được thật nhiều lời chúc tốt đẹp và nhiều quà nhé!
12. Chúc mừng sinh nhật bé, chúc thôi nôi con vui vẻ, hay ăn chóng lớn. Chúc gia đình chị hạnh phúc.

 

Stt chúc mừng thôi nôi cho bé gái ý nghĩa nhất

1. Chúc công chúa của mẹ lớn lên sẽ là một thiếu nữ xinh đẹp, giỏi giang, đa tài, luôn dồi dào sức khỏe, ngập tràn hạnh phúc nhé!

stt chuc mung thoi noi be trai be gai 2

Những stt chúc mừng thôi nôi độc đáo nhất

2. Mừng sinh nhật con. Chúc con gái luôn xinh tươi, mạnh khỏe, liên tục phát triển. Chúc gia đình luôn hạnh phúc và tràn ngập nụ cười tít mắt.
=> Đây là stt chúc mừng thôi nôi cho bé gái 1 tuổi của một người mẹ dành tặng cho con gái của mình vào dịp thôi nôi.
3. Con đã mang đến cho ba mẹ rất nhiều niềm vui, hạnh phúc. Con gái nhỏ của ba mẹ, chúc con sẽ có sinh nhật đầu tiên trong đời vui vẻ và thật ấm áp nhé!
=> Bạn đang tìm lời chúc thôi nôi bé gái, bạn có thể sử dụng lời chúc này.
4. Chúc mừng con gái yêu. Các mẹ yêu con bằng tình yêu thương bao la của những người mẹ trên trái đất này, mong rằng con mau lớn khôn, khoẻ mạnh, xinh đẹp và luôn làm vui lòng cha mẹ nhé!
5. Chúc mừng con gái yêu. Các mẹ yêu con bằng tình yêu thương bao la của những người mẹ trên trái đất này, mong con mau lớn khôn, khoẻ mạnh, xinh đẹp và luôn làm vui lòng cha mẹ nhé!
6. Chúc mừng thôi nôi con! Chúc con gái trở thành cô gái xinh đẹp, ngoan ngoãn và luôn hạnh phúc. Yêu thương gửi tới con 1000 nụ hôn!
=> Tình yêu thương dành cho con/cháu luôn đong đầy và lời chúc thôi nôi này các bạn hãy thể hiện tình yêu đó qua lời chúc
7. Chúc mừng con gái Yêu tròn 1 năm tuổi. Chúc con luôn xinh đẹp, vui vẻ, mạnh khoẻ và hạnh phúc.
8. Con đã mang đến cho ba mẹ rất nhiều niềm vui, hạnh phúc. Con gái nhỏ của ba mẹ, chúc con sẽ có sinh nhật đầu tiên trong đời vui vẻ và thật ấm áp nhé!

 

Stt chúc mừng thôi nôi cho bé trai hay nhất

1. Chúc mừng con trai yêu tròn 1 tuổi khoẻ mạnh và ngoan ngoãn nhé. Yêu con!
=> Lời chúc thôi nôi ý nghĩa và hay nhất
2. Chúc mừng con trai yêu tròn 1 năm tuổi. Chúc con luôn khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc.
3. Chúc mừng sinh nhật lần đầu tiên của con trai yêu quý, ba mẹ mong con sẽ luôn mạnh mẽ và trưởng thành hơn để đối đầu với những thử thách trong tương lai con nhé. Ba mẹ yêu con rất nhiều!
=> Dễ thương và ý nghĩa, bạn có thể gửi lời chúc sinh nhật cho bé trai 1 tuổi hay này đến con của mình.

stt chuc mung thoi noi be trai be gai 3

Stt chúc mừng thôi nôi bé trai, bé gái ý nghĩa nhất

4. Chúc con lớn lên sẽ là một thanh niên khôi ngô tuấn tú và luôn "tỏa sáng" như cái tên của mình nhé.
5. Chúc mừng sinh nhật bé, chúc thôi nôi con vui vẻ, hay ăn chóng lớn. Chúc gia đình anh chị hạnh phúc.
=> Stt chúc mừng thôi nôi bé đáng yêu nhất
6. Chúc hoàng tử của mẹ lớn lên sẽ là một thanh niên khôi ngô tuấn tú và luôn "tỏa sáng" như cái tên của mình nhé!

Trên đây là một số những Stt chúc mừng thôi nôi bé trai, bé gái hay và ý nghĩa nhất, các bạn hãy cùng tham khảo và lựa chọn cho mình những câu chúc phù hợp nhất dành cho các bé của mình nhé. Bên cạnh những Stt chúc mừng thôi nôi bé trai, bé gái bạn cũng có thể tham khảo những lời chúc đầy tháng bé khi bé sinh ra tròn một tháng hay gửi những lời chúc bé chào đời và rất nhiều những lời chúc hay khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/stt-chuc-mung-thoi-noi-be-trai-be-gai-37059n.aspx
Hi vọng với những Stt chúc mừng thôi nôi trên đây sẽ thật sự hữu ích cho các bạn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo những Stt hay về sự cố gắng hay các câu stt ngắn hay khác để sử dụng gửi tặng gười thân hay đăng trên các trang mạng nhé.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Stt chúc mừng bé chào đời, mới sinh
Lời chúc bé ngủ ngon hay, đáng yêu
Lời chúc sinh nhật bé trai 1 tuổi
Lời chúc sinh nhật bé gái 1 tuổi
Lời chúc mừng tốt nghiệp dành cho con gái
Từ khoá liên quan:

Stt chúc mừng thôi nôi bé trai

, bé gái, lời chúc thôi nôi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tranh tô màu dành cho trẻ mầm non

  Bé tập tô màu sắc độc đáo

  Các bức Tranh tô màu dành cho trẻ mầm non là tuyển tập những bộ tranh tập tô dành cho các bé mầm non, với nhiều hình ảnh theo các chủ đề khác nhau, các bé có thể thoải mái tự phối hợp các màu sắc và tự chọn những màu để tô vẽ cho bức tranh của mình thêm sinh động, với tài liệu màu này các bé có thể tăng khả năng tư duy và sáng tạo của mình, tải ngay bộ tranh tô màu và in ra giấy để thỏa sức sáng tạo cho các bé yêu của bạn.

Tin Mới

 • Status mừng con chào đời ý nghĩa nhất

  Bài viết tổng hợp những Status mừng con chào đời độc đáo, ý nghĩa, giúp các bậc sinh thành bày tỏ niềm vui, sự hạnh phúc cũng như gửi gắm những nguyện ước của mình lên MXH khi gia đình vừa đón thêm một thành viên mới.

 • Stt chúc mừng thôi nôi bé trai, bé gái

  Stt chúc mừng thôi nôi bé trai, bé gái hay và ý nghĩa nhất thường được gửi tặng vào các dịp lễ thôi nôi đánh dấu và kỉ niệm khi bé tròn một tuổi, các gia đình hầu hết đềug muốn dành tặng con cái những điều tốt đẹp nhất, chính vì thế ngoài việc tặng quà các bạn cũng có thể dành tặng những lời chúc hay các Stt chúc mừng thôi nôi bé trai, bé gái hay và ý nghĩa nhất nhé.

 • STT hay về Mẹ

  Taimienphi.vn đã tổng hợp và chọn lọc những STT về mẹ hay, các bạn đọc có thể gửi những STT này đến mẹ của mình để thể hiện lòng biến ơn chân thành và sâu sắc nhất đến mẹ của mình cũng như cảm nhận được tình yêu thương của mẹ dành cho bạn nhé.

 • Top website tạo mail ảo, email dùng 1 lần

  Địa chỉ email ảo được sử dụng để ẩn danh trên Internet. Nó có thể được dùng để đăng ký, nhận liên kết xác nhận, trả lời email hoặc chuyển tiếp email. Bằng cách sử dụng một địa chỉ email dùng 1 lần, bạn có thể bảo vệ hộp thư cá nhân chính thức của mình khỏi bị lấp đầy bởi các email spam. Vậy đâu là top website tạo mail ảo, mail dùng 1 lần?


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá