Tumblr bị lỗi không phát được video, không xem được video?

Mình hay sử dụng mạng xa hội Tumblr để chia sẻ video nhưng đột nhiên dạo này mình không thể xem được các video chia sẻ trên đấy, Taimienphi.vn cho mình hỏi tại sao Tumblr lại bị lỗi không phát và xem được video không và giúp mình sửa lỗi luôn được không?

Trước tiên Taimienphi.vn cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Vấn đề Tumblr, một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay, không thua kém gì facebook, với Tumblr việc chia sẻ video là rất phổ biến mà bạn đang sử dụng găp vấn đề không xem được video cũng như không thể phát được video như bạn đã nói thì thật là đáng tiếc. Taimienphi.vn đã nghiên cứu qua và trả lời bạn như sau:

tumblr bi loi khong phat duoc video, khong xem duoc video

Lỗi Tumblr không thể xem được video, thậm chí là không thể phát được video phần lớn do Adobe Flash Player của bạn gặp lỗi hoặc có thể là do phiên bản đó đã lỗi thời và không được hỗ trợ. Để giải quyết tình trạng trên bạn nên tải Flash Player phiên bản mới nhất hiện nay nhé. Và nếu bạn chưa biết cài đặt Adobe Flash Player hãy tham khảo bài viết cách cài Flash Player mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn rất chi tiết, dễ hiểu nhé. Khi cài đặt xong bạn nhớ khởi động lại trình duyệt là có thể xem và phát được video rồi đấy.

Ngoài ra trong quá trình cài đặt nếu bạn gặp lỗi Please Log on with logon with administrative trên Flash thì hãy tham khảo ngay bài viết cùng tên để biết cách sửa lỗi Please Log on with logon with administrative trên Flash này nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tumblr-bi-loi-khong-phat-duoc-video-khong-xem-duoc-video-7325n.aspx
Khi dùng Flash Player, người dùng dễ bị lỗi flash player bị chặn do lỗi thời trên các trình duyệt web Google Chrome, Firefox ... để sữa lỗi flash player bị chặn trên trình duyệt cũng khá đơn giản, các bạn chỉ cần cập nhật phiên bản mới nhất của Flash Player và một số thao tác nhỏ khác.


Tác giả: Chipu     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

KMPlayer - Xử lý lỗi không mở được file MP4, FLV
Khắc phục lỗi Video này không khả dụng khi xem YouTube trên Android, iPhone, iPad
Sửa lỗi Adobe Flash bị "đổ vỡ", không xem được Video
Sửa lỗi không xem được video Youtube trên Chrome, Cốc Cốc, lỗi JavaScript
Cách khắc phục lỗi không xem được video do thiếu Flash Player
Từ khoá liên quan:

Tumblr bị lỗi không phát được video

, tumblr không xem được video, tumblr lỗi video,

SOFT LIÊN QUAN
  • SMFixer

    Fix lỗi không vào được Safe Mode trên Windows

    SMFixer là công cụ tiện ích dùng để fix lỗi không vào được chế độ Safe Mode trên Windows, điều này cực kỳ có ý nghĩa trong những trường hợp máy của bạn bị nhiễm Virus và cần phải vào chế độ Safe Mode để diệt, hoặc sửa chữa một số lỗi hệ thống khác. Sử dụng, SMFixer bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của các dữ liệu trên máy tính.

Tin Mới