Fix lỗi Flash khi xem Video Youtube, khắc phục lỗi Flash trên Youtube

Fix lỗi Flash khi xem Video Youtube hoặc khắc phục lỗi Flash trên Youtube được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn một số cách để có thể dễ dàng xem video trên youtube mà không bị lỗi nhé.

Khi bạn xem video trên youtube nếu thường xuyên bị lỗi như không hiển thị video hoặc hiển thị màn hình xanh trên video.... Mặc dù hiện nay YouTube đã fix lỗi đó nhưng đôi khi nếu gặp phải bạn có thể khắc phục chúng một cách triệt để như sau để fix lỗi Flash khi xem video Youtube hay cũng chính là cách sửa lỗi Youtube màn hình đen khi xem video

Fix lỗi Flash khi xem Video Youtube, khắc phục lỗi Flash trên Youtube

1) Nâng cấp Flash

Bạn phải luôn đảm bảo rằng Flash phải được sử dụng với phiên bản mới nhất. Và trước khi cài đặt Flash phiên bản mới, bạn nên gỡ bỏ hoàn toàn Flash cũ đi để tránh xung đột.

Các bạn có thể download phiên bản mới nhất của Flash tại đây: Download Adobe Flash Player

2) Nếu sử dụng Firefox bạn cần kiểm tra add-ons có thể có xung đột với Flash trên youtube. Để kiểm tra trên firefox bạn click Help --> Restart with Add-ons Disabled...

3) Sử dụng trình duyệt khác để thay thế:

Bạn nên sử dụng các trình duyệt khác nhau trong quá trình xem video như Firefox, Google Chrome hoặc Cốc Cốc. Các bạn có thể download phiên bản mới nhất của các trình duyệt tại đây:

Tải trình duyệt Firefox: Download Firefox

Tải trình duyệt Chrome: Download Google Chrome

https://thuthuat.taimienphi.vn/fix-loi-flash-khi-xem-video-youtube-3759n.aspx
Tải trình duyệt Cốc Cốc: Download CocCoc

Trên đây là một số trường hợp giúp cho bạn mỗi khi không thể xe được video trên youtube bằng cách trình duyệt, các bạn có thể tham khảo để áp dụng cho những trường hợp cụ thể nhé.
 


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.9★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Please Log on with administrative Privileges and try again khi cài Flash Player
Lỗi Adobe Flash Player bị chặn do lỗi thời trên CocCoc
Adobe Flash Player bị tắt không xem được video flash?
Sửa lỗi Flash Player Auto Update Daemon trên Mac
Adobe Flash Player đã bị chặn là gì? Cách mở
Từ khoá liên quan:

fix lỗi flash youtube

, fix lỗi không xem được video trên youtube,

SOFT LIÊN QUAN
  • Adobe Flash Player Debugger for Mac

    Sửa lỗi cho Flash Player trên Mac

    Adobe Flash Player Debugger for Mac hỗ trợ các nhà phát triển xử lý các dự án Adobe Flash trên máy tính MacOS, cho phép người dùng kiểm tra nội dung của các dự án Adobe Flash Player. Adobe Flash Player Debugger for Mac cho thấy tính hữu dụng cao, qua các tính năng tạo điểm breakpoint cho code, mở rộng khả năng kiểm soát khi thực thi ứng dụng, theo dõi các biến cụ thể hay đánh giá biểu thức khi chạy dự án.

Tin Mới