Tumblr sửa lỗi bảo mật làm rò rỉ thông tin riêng tư của người dùng

Tumblr sửa lỗi bảo mật làm rò rỉ thông tin riêng tư của người dùng. Cụ thể, hãng vừa tiến hành sửa lỗi bảo mật được phát hiện trong tính năng Recommended Blogs trên Tumblr, làm rò rỉ các thông tin riêng tư và các thông tin cá nhân của các chủ sở hữu các blog được đề xuất.

Tính năng Recommended Blogs hiển thị danh sách các blog mà người dùng đăng nhập, như bạn có thể nhìn thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới đây:

tumblr sua loi bao mat lam ro ri thong tin rieng tu cua nguoi dung

Tumblr sửa lỗi bảo mật làm rò rỉ thông tin riêng tư của người dùng

Theo Tumblr, một nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện và báo cáo với hãng về lỗi bảo mật này thông qua chương trình Tumblr bug bounty. Ngay sau khi nhận được báo cáo về lỗi bảo mật, công ty đã tiến hành khắc phục, vá lỗi trong vòng 12 giờ.

tumblr sua loi bao mat lam ro ri thong tin rieng tu cua nguoi dung 2

Bằng cách sử dụng công cụ Debugging Tool, người dùng đã đăng nhập có thể truy cập các thông tin tài khoản cá nhân cho từng blog được liệt kê trong danh sách, bao gồm địa chỉ IP, địa chỉ email và mật khẩu được băm. Tumblr cho biết hãng không có bằng chứng nào cho thấy lỗi này đã từng được bị khai thác trong quá khứ, và lỗi hiếm khi xuất hiện:

"Chúng tôi không thể xác định những tài khoản cụ thể nào có thể bị ảnh hưởng bởi lỗi bảo mật này, nhưng theo phân tích chúng tôi thấy rằng lỗi này hiếm khi xảy ra". "Lỗi làm rò rỉ địa chỉ email, mật khẩu được bảo vệ (đã được băm) các tài khoản Tumblr, báo cáo vị trí (tính năng không còn được sử dụng), email được sử dụng trước đây, địa chỉ IP đăng nhập lần cuối cùng và tên của blog được liên kết với tài khoản".

Bạn có thể tải Tumblr trên thiết bị di động của mình dưới đây

- Download Tumblr cho Android
- Download Tumblr cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/tumblr-sua-loi-bao-mat-lam-ro-ri-thong-tin-rieng-tu-cua-nguoi-dung-39789n.aspx
Từ bây giờ, bạn có thể yên tâm sao lưu và lưu trữ dữ liệu thiết bị iDevice của mình ở bất cứ đâu khi Cổng dữ liệu và bảo mật mới của Apple cho phép tải xuống dữ liệu iTunes, tài khoản Apple ID, dữ liệu iCloud,... chỉ với một vài thao tác đơn giản và nhanh chóng.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cảnh báo lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trong Evernote làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm người dùng
Lỗ hổng bảo mật trong VPN Kaspersky làm rò rỉ DNS Lookup
Tạo sự riêng tư trên Windows 10, tăng cường bảo mật Win 10
20% nhà cung cấp VPN làm rò rỉ địa chỉ IP của khách hàng thông qua lỗi WebRTC
Google đóng cửa Google+ sau vụ rò rỉ dữ liệu người dùng
Từ khoá liên quan:

Tumblr sửa lỗi bảo mật làm rò rỉ thông tin riêng tư của người dùng

, Tumblr sửa lỗi bảo mật, Tumblr,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tumblr Savior for Chrome

    Tiện ích lọc bài đăng trên tài khoản Tumblr

    Tumblr Savior for Chrome là tiện ích tích hợp trên trình duyệt Chrome, cho phép người dùng chọn lọc bài đăng (post) thông báo trên tài khoản Tumblr và dọn dẹp Tumblr dashboard. Giống như các tiện ích Chrome khác, bạn chỉ cần cài đặt trực tiếp từ Store hoặc kéo thả file CRX vào trình duyệt để sử dụng Tumblr Savior.

  • Tumblr Tools Download ảnh từ mạng Tumblr
  • Tumblr Mạng xã hội trên nền tảng di động
  • TumblThree Hỗ trợ tải ảnh, video, nhạc từ blog của Tumblr

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá