Cách cài Flash Player cho Windows 10

Sau khi cài Adobe Flash Player cho Windows 10, bạn đọc có thể thực hiện được nhiều tác vụ khác nhau bao gồm chơi game, lướt web hay xem video trên máy tính Windows 10. Do là một phiên bản hệ điều hành mới nên bạn đọc có thể chưa biết tới cách cài Flash Player cho Windows 10. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ chỉ dẫn cho bạn.

Có thể khẳng định, Flash Player là một trong những công cụ không thể thiếu đặc biệt khi sử dụng hệ điều hành Windows trong các tác vụ như chơi game, xem phim hay chỉ đơn giản truy cập Internet.

cai flash player trong windows 10

Với những bạn ít sử dụng và chưa cài Flash Player trên Windows 10 hoặc nhiều phiên bản trước đó như Windows 7, hay 8.1 có thể sẽ gặp phải lỗi phát sinh. Đa phần đều do người dùng đang mở một trong những ứng dụng, trình duyệt như Firefox, Chrome hoặc Opera trong khi trình cắm Shocware flash đang được cài đặt. Do đó, bộ cài sẽ báo lỗi.

Tuy nhiên bạn chỉ cần thoát ứng dụng được chính bộ cài chỉ định gây ra lỗi để khởi động quá trình cài flash player như bình thường.

Cách cài Flash Player cho Windows 10

Bước 1: Nhấp chuột phải vào bộ cài Flash Player vừa cài trên máy tính, mặc định User Account Control sẽ yêu cầu xác nhận, bạn nhấn Yes để xác nhận nhé.

cai flash player cho win 10

Bạn có thể nhấn chuột phải và nhấn Open để mở file cài Flash Player cho Windows 10.

cach cai flash player cho win 10

Cảnh báo bảo mật khi cài bộ cài Flash Player cho Windows 10. Nhấn Run để tiếp tục.

setup flash player cho win 10

User Account Control, tính năng kiểm soát tài khoản người dùng yêu cầu xác nhận quyền cài Flash Player cho Windows 10 trên máy tính. Bạn nhấn Yes để xác nhận nhé.

Bước 2: Trong giao diện Adobe Flash Player Preferences, bạn có ba tùy chọn gồm:

- Allow Adobe to install updates (recommended): Cho phép cài đặt update khi có phiên bản mới, và nhà phát hành khuyến khích bạn chọn chế độ này.

- Notify me to install updates: Thông báo cho bạn khi có phiên bản mới.

- Never check for updates (not recommended): Không bao giờ kiểm tra phiên bản mới.

update flash player cho win 10

Tùy theo nhu cầu muốn cập nhật phiên bản flash player mới nhất trên máy tính, bạn có thể tự chọn một trong ba nhé, tuy nhiên nếu không muốn hệ thống luôn tự động cập nhật ngầm các phiên bản flash mới, bạn có thể click tùy chọn Notify me to install updates. Nhấn Next để tiếp tục.

cap nhat flash player cho win 10

Bước 3: Sau khi cài flash player phiên bản mới nhất, bộ cài sẽ yêu cầu bạn cần khởi động lại tất cả các trình duyệt. Bạn nhấn Finish để hoàn thành nhé. Nếu bạn gặp trường hợp hiển thị như hình bên dưới, điều đó có nghĩa rằng, phiên bản trình duyệt Chrome trên máy tính của bạn đã cài đặt sẵn phiên bản flash player này rồi, bộ cài mới sẽ được áp dụng cho các trình duyệt khác chưa có Firefox hoặc Opera,...

nang cap flash player trong win 10

Thông báo xác nhận đã cài Flash Player mới nhất trên máy tính.  Cách cài Abode Flash Player cho Windows 10 đến đây gần như đã hoàn tất

cai flash player cho win 10

Nếu máy tính không được cài đặt Adobe Flash Player, bạn sẽ không thể truy cập được các trang web, trò chơi hay video trên các trình duyệt web như Chrome, Firefox hoặc Opera. Trường hợp gặp lỗi flash bị crash, bị hỏng khi lướt web, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn sửa lỗi Adobe Flash Player has stopped working hoặc lỗi dừng hoạt động đột ngột trên máy tính đã được Taimienphi.vn chia sẻ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-flash-player-cho-windows-10-9027n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách cài Flash Player cho Windows 10 phiên bản mới nhất. Nếu đang dùng trình duyệt Firefox hay Opera để xem video trên Youtube, nếu gặp phải thông báo lỗi flash, hay flash lỗi thời, có thể  sửa lỗi Flash khi xem Video Youtube bằng cách cập nhật Flash phiên bản mới để khắc phục lỗi Flash trên Youtube và xem video như bình thường.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.9★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài Flash Player, setup Adobe Flash Player trên máy tính, laptop
Cách bật, tắt, kích hoạt Plugin Adobe Flash Player trên Google Chrome
Adobe vá 6 lỗi bảo mật quan trọng cho Flash Player
Hướng dẫn chạy Flash Player trên iPhone, iPad
Tổng hợp 3 cách cài Adobe Flash Player trên máy tính Windows
Từ khoá liên quan:

cai flash player cho win 10

, cach cai flash player cho win 10, setup flash player cho win 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Adobe Flash Player Debugger for Mac

  Sửa lỗi cho Flash Player trên Mac

  Adobe Flash Player Debugger for Mac hỗ trợ các nhà phát triển xử lý các dự án Adobe Flash trên máy tính MacOS, cho phép người dùng kiểm tra nội dung của các dự án Adobe Flash Player. Adobe Flash Player Debugger for Mac cho thấy tính hữu dụng cao, qua các tính năng tạo điểm breakpoint cho code, mở rộng khả năng kiểm soát khi thực thi ứng dụng, theo dõi các biến cụ thể hay đánh giá biểu thức khi chạy dự án.

Tin Mới

 • Cách mở Windows Services trên Windows 10, 8, 7

  Windows Services là nơi quản lý các ứng dụng, tiến trình chạy ngầm trên Windows, là một trong những phần rất quan trọng trên máy tính mà bạn cần phải biết. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách mở Windows Services trên Windows 10, 8 , 7.

 • Cách chỉnh lại thời gian máy tính, ngày tháng năm, giờ bị sai

  Khi cài lại hệ điều hành máy tính do quên thiết lập mũi giờ hay do ai đó thay đổi thời gian ngày giờ trên máy tính của bạn khiến cho giờ bị lệch đi. Do đó bạn cần phải biểt cách chỉnh lại thời gian máy tính để có thể truy cập vào internet. Cách bước chỉnh thời gian cũng rất đơn giản mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn

 • Hướng dẫn chi tiết cách tạo Hiren's BootCD trên USB/CD

  Hiren's BootCD là phần mềm có rất nhiều tính năng giúp bạn thực hiện rất nhiều tác vụ trên hệ thống như: Sửa lỗi máy tính, phá mật khẩu Windows, backup dữ liệu, ghost win. Dưới đây là Hướng dẫn chi tiết cách tạo Hiren's BootCD trên USB/CD cùng tham khảo để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 • Cảm nhận về khổ 10 trong bài Việt Bắc

  Bao trùm toàn bộ bài thơ Việt Bắc là sự ân tình, thủy chung, sự gắn bó thân thiết giữa quân và dân, tiêu biểu nhất là khổ thơ thứ 10, em cùng nêu cảm nhận về khổ 10 trong bài Việt Bắc để bày tỏ cảm xúc của mình trước tình cảm của nhân dân đối với lãnh tụ, với cuộc kháng chiến và kỉ niệm trong chiến đấu không thể nào quên của tác giả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá