Hướng dẫn chạy Flash Player trên iPhone, iPad

Như bạn đã biết mặc định Apple không cho phép chạy Adobe Flash Player trên iPhone, iPad. Tuy nhiên nếu đã gắn bó với một số website chạy flash, bạn có thể tham khảo cách khắc phục ở bên dưới.

Hiện nay HTML5 đã dần được tích hợp và đưa vào sử dụng, tuy nhiên hiện tại vẫn còn một số website chưa bắt kịp xu hướng và vẫn sử dụng Flash làm trình xem video mặc định. Nếu bạn đã lỡ "gắn bó" với những website này, hãy tham khảo cách chạy Flahs Player trên iPhone, iPad mà chúng tôi hướng dẫn bên dưới.

cach chạy flash player tren iphone ipad

Hướng dẫn chạy Flash Player trên iPhone, iPad

Sử dụng trình duyệt Puffin Web Browser trên iPhone, iPad

Giải pháp tuyệt vời nhất để chạy Flash Player trên iPhone, iPad có lẽ phải kể đến Puffin Web Browser. Đây là trình duyệt miễn phí giúp người dùng xem nội dung flash trên iOS. Tuy nhiên bạn cần phải trả phí 0,99 USD nếu muốn dùng thêm các tính năng mở rộng.

Tải Puffin Web Browser Free cho iPhone

Sử dụng trình duyệt Photon Flash Player for iPhone

Một trong những trình duyệt khác có chức năng tương tự Puffin Web Browser phải kể đến Photon Flash Player. Điểm đặc biệt của trình duyệt này là kiểm soát băng thông, xem toàn màn hình, đánh dấu trang và in ấn. Tuy nhiên hiện tại giá của Photo Flash Player vẫn còn khá cao, khoảng xấp xỉ 5 USD.

Sử dụng công cụ truyền video từ MAC hoặc Windows

Ngoài phương pháp sử dụng trình duyệt phía trên, thì bạn có thể sử dụng máy tính MAC hoặc PC để mở video trên máy tính, sau đó dùng công cụ để truyền hình ảnh đó lên màn hình iPhone, iPad. Điểm mạnh của phương pháp này là iPhone hoặc iPad không phải sử dụng nhiều tài nguyên, có thể điều khiển trực tiếp trên di động. Tuy nhiên giá thành không phù hợp với đa số người dùng Việt Nam, khoảng xấp xỉ 20 USD một năm.

Đó là 3 phương pháp chạy Flash Player trên iPhone, iPad mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn trong bài viết này. Thực ra Flash Player đang chết dần chết mòn, thậm chí ngay cả mạng xã hội video hàng đầu thế giới là YouTube cũng chuyển sang HTML5 từ khá lâu rồi. Chính vì thế bạn nên bỏ những thói quen cũ kỹ để đón đầu những xu hướng mới hữu ích hơn và tuyệt vời hơn. Hãy tham khảocách phát Video Youtube dưới định dạng HTML5 để biết thêm chi tiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-chay-flash-player-tren-iphone-ipad-4664n.aspx
Hiện nay khi sử các thiết bị Android, người dùng cần cài Flash Player để xem được video định dạng flash hay ảnh flash, cách cài Flash Player được thực hiện khá đơn giản, nếu đang dùng Samsung Galaxy, Oppo ... các bạn hãy cài Flash Player cho thiết bị của mình ngay nhé.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.9★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bật, tắt, kích hoạt Plugin Adobe Flash Player trên Google Chrome
Adobe Flash Player bị tắt không xem được video flash?
Sửa lỗi Adobe Flash Player plugin failed to plug in trên Chrome
Lỗi chưa kích hoạt JavaScript, Adobe Flash Player không xem được video trên trình duyệt
Top phần mềm thay thế Adobe Flash Player
Từ khoá liên quan:

cach chạy flash player tren iphone ipad

, chay flash player tren ios, chay flash tren iphone,

SOFT LIÊN QUAN
  • Adobe Flash Player Debugger for Mac

    Sửa lỗi cho Flash Player trên Mac

    Adobe Flash Player Debugger for Mac hỗ trợ các nhà phát triển xử lý các dự án Adobe Flash trên máy tính MacOS, cho phép người dùng kiểm tra nội dung của các dự án Adobe Flash Player. Adobe Flash Player Debugger for Mac cho thấy tính hữu dụng cao, qua các tính năng tạo điểm breakpoint cho code, mở rộng khả năng kiểm soát khi thực thi ứng dụng, theo dõi các biến cụ thể hay đánh giá biểu thức khi chạy dự án.

Tin Mới