Cách cài Shockwave Flash cho máy tính, duyệt web tốt hơn

Cài Shockwave Flash (Hay có tên là Adobe Shockwave Player) để bạn có thể luôn chạy được các file flash và phát triển các ứng dụng thiết kế hoặc phần mềm mô phỏng theo mong muốn, bên cạnh Adobe Flash Player thì Shockwave Flash là một trong những công cụ vô cùng quan trọng giúp bạn có thể chạy được các file flash, ảnh động hoặc video trên máy tính.

Hiện nay Flash Player đã trở thành một plugin, công cụ không thể thiếu của người dùng Windows nói chung, đặc biệt trên các trình duyệt như Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox hoặc Opera, gần như thiếu Flash Player bạn sẽ không thể xem được video. Mặc dù hiện nay không còn nhiều trình duyệt web hướng tới Flash Player nữa vì ít người cập nhật Flash Player và những lỗ hổng có thể khiến bạn dễ bị hacker tấn công tuy nhiên qua từng bản cập nhật Flash Player vá lỗ hổng, người dùng đã có thể an tâm hơn.

cai shockwave flash player

Cách cài Shockwave Flash cho máy tính, duyệt web tốt hơn

Còn Shockwave Flash lại là một phần mềm hỗ tợ đọc file flash bao gồm swf trên máy tính nói chung. Như vậy việc cài Shockwave Flash và cài Flash Player sẽ giúp bạn đọc được nội dung flash ở mọi lúc mọi nơi tiện hơn Flash Player chỉ có trên web.

Cách cài Shockwave Flash cho máy tính, duyệt web tốt hơn

Tải Adobe Shocware Player cho máy tính.

Bước 1: Nhấp vào bộ cài Shockwave Flash sau khi tải về máy tính. Công cụ Security Warning hiện lên, bạn hãy nhấn vào mục Run để khởi động trình cài đặt Shockwave Flash nhé.

cai shockwave flash

Hướng dẫn cài Shockwave Flash cho máy tính, duyệt web tốt hơn

Bước 2: Giao diện cài đặt Shockwave Flash hiển thị, bạn nhấn Next để tiếp tục nhé.

cai shockwave flash tren may tinh

Cài Shockwave Flash cho máy tính, duyệt web tốt hơn

Bước 3: Click chọn Install để bắt đầu cài đặt. Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu sau đó khoảng vài phút nên bạn đọc cần kiên nhẫn chờ đợi nhé. Lưu ý sẽ có thông báo báo cài đặt từ User Account Control, bạn hãy nhấn Yes.

cach cai shockware flash tren may tinh

Setup Shockwave Flash cho máy tính, duyệt web tốt hơn

Nhấn Install để bắt đầu quá trình cài Shockwave Flash trên máy tính nhé.

cai shockwave flash cho may tinh

Install Shockwave Flash cho máy tính, duyệt web tốt hơn

Đợi trong giây lát để Shockwave Flash cài đặt xong trên máy tính. Nhấn Finish để hoàn thành.

cai flash player tren may tinh

Hướng dẫn cài Shockwave Flash cho máy tính, cài Flash trên pc

Từ giờ bạn có thể thoải mái tải về các game flash, nội dung flash trên máy tính và kéo thả vào các trình duyệt hỗ trợ flash hoặc mở trực tiếp với chương trình Shockwave Flash nhé.

cai flash player cho may tinh

Cách cài Shockwave Flash cho máy tính, cài Flash trên pc

Adobe Shockwave Player là phần mềm hỗ trợ đọc file flash trên máy tính bao gồm cả các nội dung web và file flash đã tải về máy tính, với Shockwave Player, bạn có thể xem được nhiều ảnh gif hoặc video giải trí, nghe nhạc, xem phim, hoạt hình, games,…một cách dễ dàng. Tất nhiên thiếu hai công cụ trên, bạn sẽ không xem được video trên máy tính cả trên trình duyệt web lẫn trên desktop.

Đa số người dùng thường cài Flash Player song song với Shockwave Player để đảm bảo máy tính có thể chạy được file flash ở mọi lúc mọi nơi và hơn hết giúp họ không gặp phải lỗi không xem được video, ảnh gif trên trình duyệt Google Chrome, tải CocCoc, Firefox hoặc Opera. Mặc dù vậy nếu gặp phải lỗi không xem được video, bạn cũng không cần lo lắng vì lý do có thể sửa lỗi Flash Player bằng cách cài Flash Player bản mới nhất, đồng thời cũng cần cài Shockwave Player như trong bài viết này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-shockwave-flash-cho-may-tinh-12305n.aspx
Chúc các bạn cài Shockwave Player thành công nhé!


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách Ẩn, tắt, Disable Adobe Flash Player trên Chrome, Cốc Cốc, IE, Firefox, Safari, Opera
Kiểm tra phiên bản Adobe Flash Player trên trình duyệt, check version Adobe Flash Player
Adobe Flash Player bị tắt không xem được video flash?
Sửa lỗi Adobe Flash bị "đổ vỡ", không xem được Video
Lỗi chưa kích hoạt JavaScript, Adobe Flash Player không xem được video trên trình duyệt
Từ khoá liên quan:

cai shockwave flash player

, cai flash player, cach cai shockware flash player,

SOFT LIÊN QUAN
 • Adobe Flash Player Debugger for Mac

  Sửa lỗi cho Flash Player trên Mac

  Adobe Flash Player Debugger for Mac hỗ trợ các nhà phát triển xử lý các dự án Adobe Flash trên máy tính MacOS, cho phép người dùng kiểm tra nội dung của các dự án Adobe Flash Player. Adobe Flash Player Debugger for Mac cho thấy tính hữu dụng cao, qua các tính năng tạo điểm breakpoint cho code, mở rộng khả năng kiểm soát khi thực thi ứng dụng, theo dõi các biến cụ thể hay đánh giá biểu thức khi chạy dự án.

Tin Mới

 • Số tài khoản ABBank ghi ở đâu, bao nhiêu số

  Bạn có thể xem số tài khoản ABBank thông quan rất nhiều dịch vụ hoặc tiện ích của ngân hàng ABBank: đến giao dịch trực tiếp tại ngân hàng theo cách truyển thống hoặc ngồi tại nhà kiểm tra theo cách hiện đại

 • Cách sửa lỗi cài NET Framework trên Win 10, 8, 7

  Việc Không cài được NET Framework khiến cho máy tính, laptop của bạn không dùng được các phần mềm hỗ trợ cho việc lập trình .Net, nhất là chơi game. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây về cách sửa lỗi không cài được NET Framework.

 • Cách cài WinRAR, nén và giải nén file dữ liệu trên máy tính

  Việc cài WinRAR sẽ không quá khó khăn với bạn, phần mềm nén và giải nén file dữ liệu trên máy tính giúp bạn giảm dung lượng để có thể chia sẻ file cho bạn bè. Tham khảo cách tải và cài đặt WinRAR 64bit của Taimienphi.vn.

 • Cách tạo Footnote trong Word

  Footnote hay còn gọi là tạo chú thích trong Word, đây là tính năng giúp người đọc hiểu hơn về các từ viết tắt trong văn bản. Người dùng có thể tạo Footnote Word để giải thích ý nghĩa nội dung các từ mà minh muốn nói ở phía cuối trang sách hay văn bản của mình. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách tạo Footnote trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 trong bài viết dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá