Adobe phát hành Flash Player 28.0.0.126

Adobe vừa phát hành bản cập nhật Flash Player 28.0.0.126, phiên bản ổn định đầu tiên của nhánh 28, các tính năng mới trong Flash Player 28.0.0.126 sẽ bao gồm phần lớn các tính năng, cải tiến đã được đóng gói trong các phiên bản beta trước đó.

Công ty vẫn chưa cung cấp change log sau khi Adobe phát hành Flash Player 28.0.0.126 , nhưng vì phiên bản mới này được đưa vào bản cập nhật Patch Tuesday, nên rất có thể bản cập nhật tập trung vào các bản vá sửa lỗi bảo mật.

adobe phat hanh flash player 28 0 0 126

Adobe phát hành Flash Player 28.0.0.126

Adobe đã đồng bộ chu kỳ bản vá bảo mật với Microsft, vì vậy công ty đã phát hành bản cập nhật vá các lỗ hổng được phát hiện trong phần mềm vào thứ 3 tuần thứ 2 mỗi tháng, giống như gã khổng lồ phần mềm xử Redmon.

Ngoài ra Microsoft cũng phát hành bản cập nhật Flash Player mới nhất vào ngày thứ 3 tuần thứ 2 của tháng thông qua Windows Update vì cả trình duyệt Microsoft Edge và Internet Explorer đều được tích hợp phần mềm này.

Mặc dù các ghi chú phát hành không có sẵn tại thời điểm này và phiên bản mới vừa được phát hành trên máy chủ tải xuống, tuy nhiên Flash Player 28 sẽ bao gồm phần lớn các tính năng, cải tiến được đóng gói trong các phiên bản beta trước đó, trong đó bao gồm cả khả năng tương thích tốt hơn với Google Chrome và các trình duyệt khác .

Rất nhiều trường hợp không cài được Flash Player trên máy tính khiến người dùng không thể chơi game, xem video trên web được, nếu bạn đang trong tình huống này, tham khảo cách sửa lỗi không cài được Flash Player tại đây

Flash Player sớm bị lãng quên

Mặc dù Flash Player của Adobe là phần mềm khá phổ biến, tuy nhiên sớm hay muộn Flash Player cũng sẽ bị người dùng lãng quên vì công ty mẹ đã tuyên bố vào hồi tháng 7, Flash Player bị khai tử vào cuối 2020.

"Trải qua thời gian, chúng tôi nhận thấy rằng các ứng dụng trợ giúp phát triển thành các plugin, và gần đây chúng tôi nhận thấy nhiều khả năng các plugin sẽ được tích hợp vào các chuẩn web mở. Ngày nay hầu hết các nhà cung cấp trình duyệt đang tích hợp plugin trực tiếp vào trình duyệt và bổ sung plug-in, "Adobe cho biết vào mùa hè.

Việc Flash Player bị khai tử có thể là tin buồn cho người dùng, nhưng đó là bước cần thiết, đặc biệt là vì trong vài năm gần đây Flash lại là một trong những ứng dụng, phần mềm dễ bị tổn thương nhất trên Windows. Các bộ công cụ khai thác mã độc có sẵn lại dựa vào các lỗ hổng được phát hiện trong Flash Player, và các hệ thống không được cập nhật vào ngày đầu tiên đã bị phơi nhiễm sau các cuộc tấn công.

Thông tin chi tiết về những tính năng mới trong phiên bản Flash Player 28 sẽ sớm được cung cấp cho người dùng, tuy nhiên trong thời gian chờ đợi bạn có thể tải xuống Flash Player 28 về máy và cài đặt tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/adobe-phat-hanh-flash-player-28-0-0-126-29520n.aspx
Mặc dù sẽ có nhiều người dùng Windows không quan tâm đến việc Adobe phát hành Flash Player 28.0.0.126 khi chương trình này đang dần đi vào "lãng quên" nhưng chắc chắn một thông tin khác đó là người dùng giờ đây đã có thể cấu hình Gmail bằng Cortana trên Win 10 đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Adobe phát hành bản cập nhật Patch Tuesday sửa lỗi cho Flash Player, Creative Cloud, Connect
Adobe Flash Player nhận bản cập nhật cuối cùng trước khi kết thúc vòng đời
Bản cập nhật cho Flash Player vá lỗ hổng thực thi mã
Cách Ẩn, tắt, Disable Adobe Flash Player trên Chrome, Cốc Cốc, IE, Firefox, Safari, Opera
Adobe Flash Player bị tắt không xem được video flash?
Từ khoá liên quan:

Flash Player 28

, Adobe, Adobe phát hành Flash Player 28,

SOFT LIÊN QUAN
  • Adobe Flash Player Debugger for Mac

    Sửa lỗi cho Flash Player trên Mac

    Adobe Flash Player Debugger for Mac hỗ trợ các nhà phát triển xử lý các dự án Adobe Flash trên máy tính MacOS, cho phép người dùng kiểm tra nội dung của các dự án Adobe Flash Player. Adobe Flash Player Debugger for Mac cho thấy tính hữu dụng cao, qua các tính năng tạo điểm breakpoint cho code, mở rộng khả năng kiểm soát khi thực thi ứng dụng, theo dõi các biến cụ thể hay đánh giá biểu thức khi chạy dự án.

Tin Mới