Hướng dẫn xem Tivi trực tuyến trên Facebook

Sử dụng Facebook không đơn thuần chỉ là chia sẻ ảnh, chia sẻ thông tin, ... mà còn là ứng dụng có thay thế được những chiếc Tivi, bạn có thể xem Tivi trực tuyến từ các nguồn khác nhau được cập nhật trên đây.

Ngày nay, số lượng người sử dụng mạng xã hội Facebook đã chiếm khá đông, bạn đã nghe nói đến có thể Xem Tivi online trên Facebook chưa? Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xem Tivi trực tuyến trên Facebook.

Hướng dẫn xem Tivi trực tuyến trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống trang mạng xã hội Facebook.

Bước 2: Vào các trang cung cấp nguồn Tivi trực tuyến.

Để vào được các trang này thì bạn phải nhập từ khóa tìm kiếm để vào các nguồn cho phép xem Tivi online. Khi đó danh sách các nguồn sẽ hiện thị phía dưới cho bạn lựa chọn.

Bước 3: Cập nhật trang yêu thích.

Đã chọn xong cho mình trang Pages thì bạn được đưa đến nguồn cung cấp để xem tivi trục tuyến. Để cho thuận tiện trước tiên bạn nên thích trang đó để khi nào có chương trình mới, kênh mới được cập nhật thì trang Pages sẽ có thông báo cho bạn biết.

Bước 4: Xem Tivi trực tuyến

Bạn lựa chọn kênh và video mà bạn muốn xem và bắt đầu thưởng thức, Bạn có thể xem trực tuyến trên Facebook hoặc kích vào nguồn của nó để xem

Vậy là bạn đã biết cách xem Tivi trực tuyến trên mạng xã hội Facebook rồi, Nhờ đó bạn có thể thưởng thức các kênh truyền hình, thông tin ngay trên Facebook. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Cách xóa bỏ nhận Email của Facebook, Cách offline Facebook với một số người, ... để thao tác trên mạng xã hội này hiệu quả hơn.

Cùng với việc xem tivi trực tuyến trên Facebook, bạn cũng không nên bỏ qua các buổi livestream của doanh nhân Nguyễn Phương Hằng, tổng giám đốc khu du lịch Đại Nam, người lập kỷ lục về số lượt người xem phát trực tiếp trên MXH thời gian gần đây. Và để tránh việc xem phải các kênh Youtube giả mạo của bà Hằng, bạn cần nắm được kênh Youtube của bà Nguyễn Phương Hằng. Link kênh Youtube chính thức đã được chia sẻ trong bài viết, mời các bạn click để theo dõi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-tivi-truc-tuyen-tren-facebook-2304n.aspx

Tác giả: Ngọc Link     (3.9★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo ảnh Avatar Facebook trực tuyến độc đáo
Cách xem bóng đá trực tuyến bằng SopCast trên Smart TiVi
Top phần mềm xem Tivi trên máy tính tốt nhất hiện nay
Cách cài FPT Play xem tivi trực tuyến, online
Hướng dẫn cài SopCast trên Android Tivi, Smart TV, xem bóng đá trực tuyến
Từ khoá liên quan:

xem tivi online trên fb

, xem tivi trực tuyến trên fb, xem truyền hình trực tuyến,

SOFT LIÊN QUAN
 • TVUPlayer

  Xem tivi trực tuyến trên máy tính

  Với TVUPlayer bạn có thể truy cập hệ thống kênh truyền hình phong phú, trong đó có các kênh tiếng Việt, nhiều chủ đề để bạn lựa chọn như tin tức (News), thể thao (Sports), âm nhạc (Music), hoạt hình (Cartoons) hay điện ảnh (Movies)… Phần mềm TVUPlayer còn giúp bạn thiết lập danh sách kênh truyền hình yêu thích để xem lại vào những lần tiếp theo.

Tin Mới

 • Cách đổi tên Facebook Meta trên máy tính, điện thoại

  Cập nhật hướng dẫn đổi tên Facebook mới nhất, mỗi phiên bản nâng cấp FB đều được nhà phát triển tối ưu và điều chỉnh để người dùng sử dụng thuận tiện, đồng thời việc đổi tên người dùng Facebook trên mỗi thiết bị cũng khác nhau.

 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?

  Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng? Chẳng may bạn xóa tin nhắn trên Facebook thì đừng lo lắng bởi giờ bạn có thể khôi phục lại tin nhắn đó dễ dàng. Cách khôi phục mà Taimienphi.vn chia sẻ, dù bạn không phải dân công nghệ thì đều có thể áp dụng được.

 • Cách lấy ID Facebook trên máy tính, điện thoại

  Không chỉ xem trên máy tính mà bạn có thể lấy ID Facebook trên máy tính hoặc điện thoại của mình, người khác hoặc một nhóm, page nào đó, biết được ID Facebook này, bạn dễ dàng kết bạn hơn, giải quyết các vấn đề ...

 • Mã Code Goose Goose Duck mới nhất 6/2024

  Nhập Code Goose Goose Duck ngay hôm nay để nhận Xu Vàng, biểu tượng và mở khóa hàng trăm trang phục, vật phẩm hấp dẫn. Goose Goose Duck là một trò chơi khác giống như Among Us hiện đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của người dùng trên khắp các nền tảng, với hàng nghìn người chơi truy cập liên tục mỗi ngày.