Cách chuyển Video thành ảnh động, tạo ảnh GIF từ clip

Chuyển video thành ảnh động, GIF là một thủ thuật tương đối đơn giản nhưng lại ít người dùng biết tới. Thực hiện theo cách chuyển video thành ảnh động GIF sau đây bạn sẽ có những tấm hình GIF ngộ nghĩnh. Sử dụng hình ảnh đã được chuyển từ video thành ảnh động GIF để đăng lên Facebook, Zalo chia sẻ với bạn bè nhé.

Những tấm ảnh động GIF là một trong những dạng hình ảnh trên máy tính thú vị nhất. Các hình ảnh được tách từ video sẽ tự động chạy liên hoàn, tạo ra những hình ảnh cực kỳ thú vị. Chắc hẳn mỗi chúng ta đều đã từng xem những ảnh GIF, bắt gặp những ảnh GIF trên các website hay mạng xã hội đúng không? Bạn tự hỏi tạo ảnh động GIF như thế nào, thực tế không nhiều người biết cách tạo ảnh động GIF này, để có được một tấm ảnh GIF, bạn cần biết cách chuyển Video thành ảnh động GIF trên máy tính.

Cách chuyển Video thành ảnh động GIF:

Bước 1: Bạn có thể chuyển Video thành ảnh động GIF trực tuyến nhanh chóng. Đầu tiên truy cập TẠI ĐÂY để đến website chuyển Video thành ảnh động GIF trực tuyến.

Bạn có thể lựa chọn lấy video từ Google Drive, Dropbox hay link URL. Nhưng cách nhanh nhất vẫn là Tải video từ máy tính lên công cụ này.

cach chuyen video thanh anh dong gif

Bước 2: Khi đã chọn Từ máy tính, bạn phải tìm đến thư mục chứa video trên máy tính của mình. Nhấn chọn video và ấn Open.

cach chuyen video thanh anh dong gif 2

Bước 3: Lập tức file video sẽ được upload lên website chuyển đổi này. Để chuyển Video thành ảnh động GIF bạn cần nhấn vào chữ ĐỔI. Một điều lưu ý với người dùng khi muốn chuyển Video thành ảnh động GIF là bạn nên sử dụng các video có thời lượng ngắn, nên dưới 10 giây sẽ nhận được ảnh GIF thích hợp.

cach chuyen video thanh anh dong gif 3

Bước 4: Sau khi chuyển đổi thành công, chỉ cần ấn Tải về để nhận được ảnh GIF.

cach chuyen video thanh anh dong gif 4

Mở ảnh GIF trên máy tính để xem lại video bạn vừa sử dụng thủ thuật chuyển Video thành ảnh động GIF.

cach chuyen video thanh anh dong gif 5

Rất đơn giản để người dùng có thể chuyển Video thành ảnh động GIF đúng không nào. Ngoài công cụ trực tuyến mà Taimienphi.vn vừa hướng dẫn thì còn có những cách tạo ảnh động GIF bằng phần mềm. Cụ thể là có tới top 5 phần mềm tạo ảnh động GIF tốt nhất cho máy tính. Các bạn có thể tải thử Top 5 phần mềm tạo ảnh động GIF và so sánh với cách chuyển Video thành ảnh động GIF xem thủ thuật nào nhanh gọn, hiệu quả hơn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-video-thanh-anh-dong-gif-24667n.aspx
Còn nếu bạn muốn tạo ảnh động từ các dịch vụ trực truyến hay chính là trên các website trực tuyến, bạn hãy truy cập vào các trang web tạo ảnh gif tốt nhất hiện nay để hỗ trợ tạo ảnh gif nhanh hơn, có rất nhiều trang web tạo ảnh gif cho các bạn lựa chọn.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.1★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo ảnh động, GIF từ video YouTube trực tuyến
Cách cài Easy GIF Animator tạo ảnh động Gif
Tạo ảnh động Gif từ Video bằng Camtasia Studio
Tạo ảnh động trực tuyến, online bằng Makeagif
Tạo ảnh động, GIF bằng PowerPoint
Từ khoá liên quan:

chuyen video thanh anh dong

, doi video thành ảnh gif, chuyển clip thanh anh dong,

SOFT LIÊN QUAN
  • MotionGIF

    Tạo ảnh động, làm ảnh động Gif

    MotionGIF là tiện ích giúp bạn tự tạo các hình ảnh động bằng cách thêm các hình ảnh, thiết lập tốc độ chuyển đổi cũng như các khung hình khác nhau. Ảnh động được tạo ra được lưu trữ dưới định dạng GIF.

Tin Mới