Tạo ảnh động Gif từ Video bằng Camtasia Studio

Camtasia Studio là một phần mềm tuyệt với dùng để quay phim màn hình được rất nhiều người trên thế giới sử dụng. Đây là một phần mềm có rất nhiều tính năng hay nhưng rất dễ sử dụng, ai cũng có thể làm được. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ảnh động từ video bằng phần mềm này.

Để tạo ảnh động có rất nhiều phần mềm ứng dụng để thực hiện được như GifCam, Photoshop, GIMP.. Nhưng ở bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một phần mềm ứng dụng đó là Camtasia, Camtasia không chỉ đơn giản là 1 phần mềm quay phim màn hình mà nó còn có thêm chức năng tạo ảnh động từ một video cực kỳ đơn giản chỉ với 1 click chuột. Hãy theo dõi cùng chúng tôi nhé.

Hướng dẫn cách tạo ảnh động từ video bằng Camtasia

Tải phiên bản mới nhất để có được những tính năng hữu ích của Camtasia Studio, tải Camtasia Studio

Bước 1: Sau khi cài đặt xong bạn khởi động Camtasia lên và click vào Import media để lấy video có sẵn trên máy tính của bạn. Bạn cũng có thể quay video trực tiếp từ phần mềm này với chức năng Record the screen.
Tao anh dong tu video
Bước 2: Sau khi lựa chọn được Video cần tạo ảnh động bạn Click Produce and Share
Tao anh gif tu video
Bước 3: Click Next để tiếp tục
Lam anh dong tu video
Bước 4: Click chọn GIF sau đó chọn Next
Lam anh gif tu video
Bước 5: Sau khi lựa chọn các thông số bạn click Next
Tao anh dong gif tu video voi Camtasia
Bước 6: Chọn kích thước, Click Next
lam anh dong gif tu video voi Camtasia
Bước 7: Lựa chọn đường dẫn thư mục chứa ảnh động, click Next
thiet ke anh dong Gif tu video voi Camtasia
Bước 8: Click Finish để kết thúc
thiet ke anh dong tu video voi Camtasia
Và nhớ kiểm tra kết quả nhé.

Như vậy chỉ với vài click chuột bạn đã có thể tự tạo cho mình một ảnh động Gif từ Video bằng phần mềm Camtasia. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm tạo ảnh gif như PhotoScape hoặc các công cụ tạo ảnh động Gif trực tuyến bằng Video To GIF của chúng tôi

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-anh-dong-gif-tu-video-bang-camtasia-3377n.aspx
Dùng Camtasio Studio để tạo ảnh động chúc mừng sinh nhật cũng không phải sự lựa chọn tồi, từ những pha hành động hấp dẫn, bạn có thể tạo ảnh động chúc mừng sinh nhật ngay trên máy tính của mình để giành tặng cho người thân, bạn bè của mình.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.9★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài Camtasia Studio 9, 8, phần mềm quay video màn hình
Mẹo ghép 2 video thành 1 bằng Camtasia Studio
Cách tách âm thanh ra khỏi video với Camtasia Studio
Cách tạo hiệu ứng chữ chạy cho Video với Camtasia Studio
Cách chỉnh âm thanh bằng Camtasia Studio
Từ khoá liên quan:

tạo ảnh động từ video

, tạo ảnh gif từ video, làm ảnh động từ video,

SOFT LIÊN QUAN
 • Camtasia Studio for Mac

  Phần mềm quay game, chụp ảnh màn hình máy Mac

  Camtasia Studio for Mac là phiên bản Camtasia Studio là phần mềm quay phim và chụp ảnh màn hình trên máy Mac đồng thời cũng là phần mềm quay game cho các game thủ lưu lại những khoảnh khắc chơi game ấn tượng. Camtasia Studio for Mac còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa giúp bạn thêm các yếu tố tương tác và hướng dẫn trên các video được tạo.

Tin Mới

 • Link tải Adobe Animate CC 2020 trên Google Drive

  Phần mềm thiết kế đồ họa chuyển động Adobe Animate CC trước đây có tên là Adobe Flash Professional, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các công cụ vẽ và tạo ảnh động chuyên nghiệp cho banner quảng cáo, game, chương trình TV, trang web và nhiều hơn nữa.

 • Tạo ảnh động trực tuyến, online bằng Gickr

  Bằng cách tạo ảnh động trực tuyến thông qua trang web Gickr, mỗi chúng ta có thể tự mình làm ảnh GIF độc đáo và hơn hết là tiết kiệm thời gian thay vì sử dụng công cụ Photoshop, Beneton Movie GIF ... vừa phức tạp lại tốn công cài đặt lên máy tính.

 • Bộ sưu tập hình ảnh cho App Animal 4D+

  Hãy tải ngay bộ sưu tập hình ảnh cho App Animal 4D+ dưới đây sau đó cài ứng dụng vào thiết bị smartphone, iPad hoặc máy tính bảng rồi chiếu lên hình con vật ở một thiết bị khác như card ảnh, điện thoại hay trên cả máy tính, ngay lập tức hình ảnh 4D sẽ hiển thị trên màn hình để các bé theo dõi, quan sát hoặc là di chuyển để quan sát con vật theo nhiều góc độ khác nhau.

 • Đáp án Brain Test 3 đầy đủ nhất

  Để giúp người chơi vượt qua tất cả các cấp độ, Taimienphi đã tổng hợp toàn bộ đáp án Brain Test 3 ngay trong bài viết này, nhờ chúng bạn không phải suy nghĩ nhiều mà vẫn có thể bước đến màn chơi tiếp theo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá