Mẹo ghép 2 video thành 1 bằng Camtasia Studio

Để ghép 2 video thành 1 có rất nhiều phương pháp và trong bài viết hôm nay Taimienphi.vn sẽ chỉ cho bạn 1 cách ghép 2 video thành 1 bằng Camtasia Studio, một trong những phần mềm đa năng nhất mà bạn nên sở hưu trên máy tính của mình

Ghép 2 video thành 1 bằng Camtasia Studio là một trong những thủ thuật Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn trong series các bài viết khám phá về Camtasia Studio, phần mềm quay phim màn hình mà bạn đọc sẽ được biến đến trong thời gian này. Quả thực Camtasia Studio là phần mềm rất đa năng khi bạn có thể dùng Camtasia Studio quay video, chụp màn hình và thậm chí là chỉnh sửa các đoạn video. Trong đó việc dùng Camtasia Studioquay video màn hình rất phổ biến được các thành viên của Taimienphi.vn sử dụng thường xuyên.

meo ghep 2 video thanh 1 bang camtasia studio

Sau khi quay xong video còn gì tiện lợi hơn khi chúng ta có thể chỉnh sửa ngay sau đó với Camtasia Studio. Mẹo ghép 2 video thành 1 bằng Camtasia Studio cũng là một trong những tính năng cơ bản mà người sử dụng phải biết, quả thực nó rất đơn giản nên bạn đọc đừng bỏ lỡ bài viết này nếu đang có ý định sử dụng Camtasia Studio để quay phim, chụp ảnh màn hình hay chỉnh sửa video nhé.

Hướng dẫn ghép 2 video thành 1 bằng Camtasia Studio

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở Camtasia Studio lên nhé, chúng ta sẽ làm việc chính trên giao diện của Camtasia Studio.

meo ghep 2 video thanh 1 bang camtasia studio 2

Bước 2: Bạn nhìn lên góc trái phần thanh Menu, nhấn vào biểu tượng Media sau đó chọn Media Bin và nhấn vào Import Media.

meo ghep 2 video thanh 1 bang camtasia studio 3

Bước 3: Tại đây bạn chọn 2 hoặc nhiều hơn video, cụ thể ở trong ví dụ này là 2 video vì chúng ta sẽ tiến hành ghép 2 video thành 1 bằng Camtasia Studio.

Lưu ý: Ngoài ra bạn có thể ném trực tiếp video mà không cần phỉa mở videos kiểu này.

meo ghep 2 video thanh 1 bang camtasia studio 4

Ngay lập tức bạn thấy 2 videos cần ghộp đã có trong Media Bin, bây giờ chúng ta sẽ tiến hành ghép 2 video thành 1 bằng Camtasia Studio.

meo ghep 2 video thanh 1 bang camtasia studio 5

Bước 4: Bạn sử dụng chuột khoanh chọn cả 2 videos rồi ném cả xuống khu vực Track, để Track mấy tùy vào bạn miễn đó là Track trên cùng.

meo ghep 2 video thanh 1 bang camtasia studio 6

Kết quả chúng ta sẽ được như thế này, video sẽ chạy từ trái sang phải nên nếu bạn muốn để đoạn nào chạy trước tiên thì phải để ở bên trái.

meo ghep 2 video thanh 1 bang camtasia studio 7

Bước 5: Sau khi ghép 2 video thành 1 bằng phần mềm quay phim màn hình Camtasia Studio chúng ta tiến hành xuất video đó ra, việc tùy chỉnh ghép video hay chỉnh vị trí videos nào trước ở bước trước đã có nói và nó tùy thuộc vào bạn. Ở bước này để xuất videos chúng ta chọn Share >Local File (lưu trên máy ).

meo ghep 2 video thanh 1 bang camtasia studio 8

Bước 6: Tại đây bạn được quyền lựa chọn định dạng cũng như chất lượng xuất videos, tùy vào nhu cầu mà bạn lựa chọn nhé.

meo ghep 2 video thanh 1 bang camtasia studio 9

Bước 7: Sau đó chúng ta được lựa chọn nơi lưu videos cũng như tạo videos xuất ra.

meo ghep 2 video thanh 1 bang camtasia studio 10

Quá trình render video, ghép 2 video thành 1 bằng Camtasia Studio nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào độ dài và chất lượng bạn xuất ra.

meo ghep 2 video thanh 1 bang camtasia studio 11

Bước 8: Sau khi có thông báo Production is complete bạn chỉ cần nhấn vào Finish để tận hưởng thành quả nhé.

meo ghep 2 video thanh 1 bang camtasia studio 12

Quá trình gộp ghép 2 video thành 1 bằng Camtasia Studio đã hoàn tất, đây là công việc rất dễ thực hiện nên bạn đọc hoàn toàn có thể nắm bắt được trong thời gian ngắn.

meo ghep 2 video thanh 1 bang camtasia studio 13

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-ghep-2-video-thanh-1-bang-camtasia-studio-29130n.aspx
Trên đây là hướng dẫn ghép 2 video thành 1 bằng Camtasia Studio, cách cơ bản trong hướng dẫn sử dụng Camtasia Studio và đừng quên theo dõi các bài về Camtasia Studio của Taimienphi.vn nhé. Camtasia Studio cũng là một trong số top các phần mềm chỉnh sửa video. Sử dụng Camtasia Studio là sự lựa chọn tối ưu nhất trong các phần mềm chỉnh sửa video dành cho người mới làm cũng như người bán chuyên về chỉnh sửa videos.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.2★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chỉnh âm thanh bằng Camtasia Studio
Cách làm mờ, nổi bật đối tượng trong Video với Camtasia
Cách lồng 2 video chạy song song trong 1 video
Cách thêm hình động vào Video với Camtasia Studio
Cách tạo hiệu ứng chữ chạy cho Video với Camtasia Studio
Từ khoá liên quan:

ghep 2 video thanh 1

, gop 2 video thanh 1, gop video bang camtasia studio,

SOFT LIÊN QUAN
 • Camtasia Studio for Mac

  Ghi lại video desktop

  Ứng dụng Camtasia Studio for Mac hỗ trợ ghi lại video hình ảnh diễn ra trên màn hình desktop máy sử dụng hệ điều hành Mac OS X với chất lượng video cao

Tin Mới

 • Cách chèn logo vào video không cần phần mềm

  Không cần để các phần mềm chuyên nghiệp để chèn logo vào video, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng các công cụ có sẵn và miễn phí trên mạng để đóng dấu, chèn logo nhanh lên ảnh và video thể hiện bản quyền của mình tiện lợi và đơn giản.

 • Top phần mềm chỉnh sửa video mã nguồn mở

  Chỉnh sửa video là một ngành phát triển khá mạnh trong những năm qua. Những công việc như cắt video hay bổ sung nhạc nền đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây. Chúng ta không còn phải đến các cửa hàng để nhờ sự trợ giúp của các biên tập viên chuyên nghiệp, chúng ta hoàn toàn có thể làm được điều này tại nhà, với những phần mềm chỉnh sửa video mã nguồn mở được Taimienphi.vn liệt kê dưới đây.

 • Cách làm video trên điện thoại

  Không cần sử dụng máy tính, người dùng hoàn toàn có thể làm video trên điện thoại một cách đơn giản và nhanh chóng ngay trên điện thoại Android hoặc iPhone với chất lượng không hề kém cạnh so với các phần mềm chỉnh sửa làm video chuyên nghiệp.

 • Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất

  Brain Out là một trò chơi giải đố gây nghiện với một loạt các câu đố hại não và thử thách khác nhau thách thức trí não của bạn. Bạn có thể vượt qua nó bằng việc xem qua đáp án game Brain Out đầy đủ nhất được Taimienphi cung cấp bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá