Mẹo ghép 2 video thành 1 bằng Camtasia Studio

Để ghép 2 video thành 1 có rất nhiều phương pháp và trong bài viết hôm nay Taimienphi.vn sẽ chỉ cho bạn 1 cách ghép 2 video thành 1 bằng Camtasia Studio, một trong những phần mềm đa năng nhất mà bạn nên sở hưu trên máy tính của mình

Ghép 2 video thành 1 bằng Camtasia Studio là một trong những thủ thuật Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn trong series các bài viết khám phá về Camtasia Studio, phần mềm quay phim màn hình mà bạn đọc sẽ được biến đến trong thời gian này. Quả thực Camtasia Studio là phần mềm rất đa năng khi bạn có thể dùng Camtasia Studio quay video, chụp màn hình và thậm chí là chỉnh sửa các đoạn video. Trong đó việc dùng Camtasia Studioquay video màn hình rất phổ biến được các thành viên của Taimienphi.vn sử dụng thường xuyên.

meo ghep 2 video thanh 1 bang camtasia studio

Sau khi quay xong video còn gì tiện lợi hơn khi chúng ta có thể chỉnh sửa ngay sau đó với Camtasia Studio. Mẹo ghép 2 video thành 1 bằng Camtasia Studio cũng là một trong những tính năng cơ bản mà người sử dụng phải biết, quả thực nó rất đơn giản nên bạn đọc đừng bỏ lỡ bài viết này nếu đang có ý định sử dụng Camtasia Studio để quay phim, chụp ảnh màn hình hay chỉnh sửa video nhé.

Hướng dẫn ghép 2 video thành 1 bằng Camtasia Studio

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở Camtasia Studio lên nhé, chúng ta sẽ làm việc chính trên giao diện của Camtasia Studio.

meo ghep 2 video thanh 1 bang camtasia studio 2

Bước 2: Bạn nhìn lên góc trái phần thanh Menu, nhấn vào biểu tượng Media sau đó chọn Media Bin và nhấn vào Import Media.

meo ghep 2 video thanh 1 bang camtasia studio 3

Bước 3: Tại đây bạn chọn 2 hoặc nhiều hơn video, cụ thể ở trong ví dụ này là 2 video vì chúng ta sẽ tiến hành ghép 2 video thành 1 bằng Camtasia Studio.

Lưu ý: Ngoài ra bạn có thể ném trực tiếp video mà không cần phỉa mở videos kiểu này.

meo ghep 2 video thanh 1 bang camtasia studio 4

Ngay lập tức bạn thấy 2 videos cần ghộp đã có trong Media Bin, bây giờ chúng ta sẽ tiến hành ghép 2 video thành 1 bằng Camtasia Studio.

meo ghep 2 video thanh 1 bang camtasia studio 5

Bước 4: Bạn sử dụng chuột khoanh chọn cả 2 videos rồi ném cả xuống khu vực Track, để Track mấy tùy vào bạn miễn đó là Track trên cùng.

meo ghep 2 video thanh 1 bang camtasia studio 6

Kết quả chúng ta sẽ được như thế này, video sẽ chạy từ trái sang phải nên nếu bạn muốn để đoạn nào chạy trước tiên thì phải để ở bên trái.

meo ghep 2 video thanh 1 bang camtasia studio 7

Bước 5: Sau khi ghép 2 video thành 1 bằng phần mềm quay phim màn hình Camtasia Studio chúng ta tiến hành xuất video đó ra, việc tùy chỉnh ghép video hay chỉnh vị trí videos nào trước ở bước trước đã có nói và nó tùy thuộc vào bạn. Ở bước này để xuất videos chúng ta chọn Share >Local File (lưu trên máy ).

meo ghep 2 video thanh 1 bang camtasia studio 8

Bước 6: Tại đây bạn được quyền lựa chọn định dạng cũng như chất lượng xuất videos, tùy vào nhu cầu mà bạn lựa chọn nhé.

meo ghep 2 video thanh 1 bang camtasia studio 9

Bước 7: Sau đó chúng ta được lựa chọn nơi lưu videos cũng như tạo videos xuất ra.

meo ghep 2 video thanh 1 bang camtasia studio 10

Quá trình render video, ghép 2 video thành 1 bằng Camtasia Studio nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào độ dài và chất lượng bạn xuất ra.

meo ghep 2 video thanh 1 bang camtasia studio 11

Bước 8: Sau khi có thông báo Production is complete bạn chỉ cần nhấn vào Finish để tận hưởng thành quả nhé.

meo ghep 2 video thanh 1 bang camtasia studio 12

Quá trình gộp ghép 2 video thành 1 bằng Camtasia Studio đã hoàn tất, đây là công việc rất dễ thực hiện nên bạn đọc hoàn toàn có thể nắm bắt được trong thời gian ngắn.

meo ghep 2 video thanh 1 bang camtasia studio 13

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-ghep-2-video-thanh-1-bang-camtasia-studio-29130n.aspx
Trên đây là hướng dẫn ghép 2 video thành 1 bằng Camtasia Studio, cách cơ bản trong hướng dẫn sử dụng Camtasia Studio và đừng quên theo dõi các bài về Camtasia Studio của Taimienphi.vn nhé. Camtasia Studio cũng là một trong số top các phần mềm chỉnh sửa video. Sử dụng Camtasia Studio là sự lựa chọn tối ưu nhất trong các phần mềm chỉnh sửa video dành cho người mới làm cũng như người bán chuyên về chỉnh sửa videos.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.2★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tách âm thanh ra khỏi video với Camtasia Studio
Cách chỉnh âm thanh bằng Camtasia Studio
Cách làm mờ, nổi bật đối tượng trong Video với Camtasia
Cách lồng 2 video chạy song song trong 1 video
Cách thêm hình động vào Video với Camtasia Studio
Từ khoá liên quan:

ghep 2 video thanh 1

, gop 2 video thanh 1, gop video bang camtasia studio,

SOFT LIÊN QUAN
 • Camtasia Studio for Mac

  Phần mềm quay game, chụp ảnh màn hình máy Mac

  Camtasia Studio for Mac là phiên bản Camtasia Studio là phần mềm quay phim và chụp ảnh màn hình trên máy Mac đồng thời cũng là phần mềm quay game cho các game thủ lưu lại những khoảnh khắc chơi game ấn tượng. Camtasia Studio for Mac còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa giúp bạn thêm các yếu tố tương tác và hướng dẫn trên các video được tạo.

Tin Mới

 • Hướng dẫn quay video hiệu ứng phân thân trên TikTok

  Quay video phân thân trên TikTok là hot trend mới, được nhiều TikToker yêu thích. Sử dụng hiệu ứng này, bạn có thể tạo ra các video ngắn thú vị, độc đáo với nội dung được nhân bản thành 3 góc quay khác nhau về màu sắc, âm thanh. Nếu chưa nắm rõ cách quay video với hiệu ứng này, bạn cần tham khảo bài viết hướng dẫn cách quay video hiệu ứng phân thân trên TikTok dưới đây.

 • Hướng dẫn chỉnh sửa, edit video bằng CapCut trên điện thoại

  Capcut là một trong những ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa video trên điện thoại được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Bạn có thể dùng CapCut chỉnh sửa, edit video trên TikTok để nó trở nên ấn tượng hơn. Dưới đây là cách chỉnh sửa video bằng CapCut trên điện thoại hiệu quả nhất.

 • 2 Cách tải, chèn nhạc vào Capcut

  Bạn đang chỉnh sửa video clip bằng ứng dụng CapCut nhưng những bản nhạc trên CapCut có giai điệu không phù hợp với nội dung video bạn muốn truyền tải? Lúc này, bạn có thể thêm nhạc, chèn nhạc hoặc file ghi âm từ điện

 • Ngân hàng nào làm việc thứ 7?

  Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu giao dịch thường xuyên hơn nên một số chi nhánh ngân hàng vẫn làm việc vào sáng thứ 7 và một số làm cả ngày thứ 7, vậy ngân hàng nào làm việc thứ 7? Giờ giấc làm việc ngày thứ 7 của các ngân hàng như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp câu hỏi trên.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá