Cắt ghép Video bằng Camtasia Studio

Camtasia Studio là một phần mềm dùng để ghi lại các thao tác trên màn hình (quay phim màn hình) đồng thời cũng giúp cho người dùng có thể chỉnh sửa lại các Video đã quay như loại bỏ những phần thừa, ghép video, chỉnh sửa chất lượng của Video… để ra một Video hoàn hảo giúp ích cho quá trình học tập và công tác của bạn.

Sử dụng Camtasia Studio quay phim, chụp ảnh desktop màn hình giúp bạn có được những video, hình ảnh chất lượng cao nhất. Nếu bạn muốn quay lại video hướng dẫn, chụp ảnh trong những video đang phát trên màn hình máy tính thì Camtasia Studio là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

cat ghep video bang camtasia studio

Ngoài ra bạn có thể sử dụng tiện ích để cắt ghép hay chỉnh sửa đoạn Video. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cắt ghép Video bằng Camtasia Studio, cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn cắt ghép Video bằng Camtasia Studio

Nếu máy tính của bạn chưa cài đặt Camtasia Studio, tải bản mới nhất tại đây, tải Camtasia Studio

Cắt một phần Video

Bước 1: Tại giao diện chính bạn Click Import media để mở Video cần cắt

Bước 2: Sau khi mở được Video ra bạn phải chuột vào Video đó chọn Add to Timeline at Playhead (Hình bên dưới)

Bước 3: Tại đây bạn xác định đoạn Video cần cắt bằng cách dùng chuột kéo các thanh công cụ rồi chọn biểu tượng hình cái kéo để cắt đoạn Video đó (Hình bên dưới)

Ghép nối Video

Bước 4: Bạn mở một đoạn Video khác (Cách mở như trên) sau đó dùng động tác kéo thả đoạn Video 2 xuống Track 2

Bước 5: Sau khi căn chỉnh xong, để xuất file vừa làm ra bạn Click Produce and share (Hình bên dưới)

Bước 6: Tại đây bạn lựa chọn các định dạng theo ý muốn, sau đó Click Next (Hình bên dưới)

Bước 7: Tại đây bạn nhập tên file và đường dẫn để lưu file đó sau đó nhấn Finish để kết thúc (hình bên dưới)

Bạn đợi một lúc để chương trình hoàn tất, sau đó vào thưởng thức đoạn Video mà mình vừa làm.

Như vậy chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách để cắt một phần của Video, và ghép một Video khác vào bằng phần mềm Camtasia Studio. Nếu chưa hài lòng, bạn có thể tham khảo và sử dụng một số phần mềm cắt ghép video khác có sẵn trong Taimienphi.vn.

Nếu trên máy không có Camtasia Studio thì bạn sẽ phải cắt, ghép video như thế nào? đừng lo, với các biện pháp cắt, ghép video không cần phần mềm mà chúng tôi đã hướng dẫn sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cat-ghep-video-bang-camtasia-studio-1220n.aspx
Taimienphi.vn xin giới thiệu tới các bạn một trong những phần mềm quay video màn hình máy tính được sử dụng nhiều nhất có tên Camtasia 9. Đây là ứng dụng ghi hình màn hình máy tính, hỗ trợ chỉnh sửa, biên tập video theo ý muốn với nhiều công cụ hữu ích. Hãy tải và trải nghiệm Camtasia 9 ngay trên Taimienphi.vn các bạn nhé.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.2★- 32 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chỉnh âm thanh bằng Camtasia Studio
Cách thêm hình động vào Video với Camtasia Studio
Cách sửa lỗi Camtasia has stopped working
Cách làm mờ, nổi bật đối tượng trong Video với Camtasia
Cách tạo hiệu ứng chữ chạy cho Video với Camtasia Studio
Từ khoá liên quan:

cắt ghép video bằng Camtasia Studio

, cắt video vớiCamtasia Studio, ghép nối video,

Tin Mới

 • Cách chèn logo vào video không cần phần mềm

  Không cần để các phần mềm chuyên nghiệp để chèn logo vào video, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng các công cụ có sẵn và miễn phí trên mạng để đóng dấu, chèn logo nhanh lên ảnh và video thể hiện bản quyền của mình tiện lợi và đơn giản.

 • Top phần mềm chỉnh sửa video mã nguồn mở

  Chỉnh sửa video là một ngành phát triển khá mạnh trong những năm qua. Những công việc như cắt video hay bổ sung nhạc nền đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây. Chúng ta không còn phải đến các cửa hàng để nhờ sự trợ giúp của các biên tập viên chuyên nghiệp, chúng ta hoàn toàn có thể làm được điều này tại nhà, với những phần mềm chỉnh sửa video mã nguồn mở được Taimienphi.vn liệt kê dưới đây.

 • Cách làm video trên điện thoại

  Không cần sử dụng máy tính, người dùng hoàn toàn có thể làm video trên điện thoại một cách đơn giản và nhanh chóng ngay trên điện thoại Android hoặc iPhone với chất lượng không hề kém cạnh so với các phần mềm chỉnh sửa làm video chuyên nghiệp.

 • Phân tích đoạn cuối bài thơ Tây Tiến

  Đoạn cuối bài Tây Tiến là kết tinh của toàn bộ nội dung tác phẩm, các em cùng phân tích đoạn cuối bài thơ Tây Tiến để tìm hiểu bức chân dung người lính Tây Tiến được Quang Dũng xây dựng lên bằng bút pháp lãng mạn vô cùng độc đáo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá