Cách thêm hình động vào Video với Camtasia Studio

Để tạo thêm sự sinh động cho video của bạn có thể sử dụng cách làm mờ đối tượng trong video với Camtasia Studio. Với những hiệu ứng đơn giản nhưng cũng đủ để tạo được một sản phẩm ưng ý với người dùng.

Thêm một thủ thuật nữa giúp bạn sử dụng Camtasia Studio thành thạo hơn đó chính là cách thêm hình động vào Video với Camtasia Studio, sử dụng các hình ảnh và hiệu ứng cơ bản để tạo một chú theo ý muốn cho video của bạn.

cach them hinh dong vao video voi camtasia studio

Trong những bài trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn rất nhiều bài viết thủ thuật về Camtasia Studio như cách tách âm thanh ra khỏi video với Camtasia Studio, đó là một bài viết hướng dẫn giúp bạn tách âm thanh nhanh nhất, hiệu quả mà không cần phải biết nhiều về máy tính. Với cách tách âm thanh khỏi video với Camtasia Studio cũng là một trong số các series bài viết mà Taimienphi.vn muốn gửi đến người dùng.

Cách thêm hình động vào Video với Camtasia Studio

Ở trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm hình động vào Video với Camtasia Studio, đầu tiên hãy lựa chọn một video bất kì trước đã.

cach them hinh dong vao video voi camtasia studio 2

Bước 1: Mở phần Media ra sau đó chọn Import Media để tiến hành mở video cần thêm hình động vào Video với Camtasia Studio.

cach them hinh dong vao video voi camtasia studio 3

Bước 2: Tại đây bạn lựa chọn video mà mình cần thêm hiệu ứng.

cach them hinh dong vao video voi camtasia studio 4

Bước 3: Sau đó kéo thả video đó xuống khu vục Track để có thể thao tác với đoạn video này.

cach them hinh dong vao video voi camtasia studio 5

Bước 4: Để bắt đầu công đoạn thêm hình động vào Video với Camtasia Studio chúng ta mở phần Annotations ra chọn mục Sketch Motion, ở đây sẽ có 8 hình động cho bạn lựa chọn.

cach them hinh dong vao video voi camtasia studio 6

Bước 5: Công cụ đã hiện ra, bạn chỉ cần lựa chọn rồi kéo thả nó vào videos để thêm hình động vào Video với Camtasia Studio.

cach them hinh dong vao video voi camtasia studio 7

Bước 6: Ở dưới phần Track sẽ xuất hiện thêm một phần nữa, đây là khoản thời gian hiển thị hiệu ứng, chúng ta có thể tùy chỉnh theo ý muốn.

cach them hinh dong vao video voi camtasia studio 8

Bước 7: Khi bấm vào phần Properties sẽ bắt gặp phần Annoataion của Sketch Motion hiện tên, tại đây chúng ta được chỉnh màu, độ mỏng hoặc dầy của viền và thời gian diễn ra hiệu ứng trong bao lâu.

cach them hinh dong vao video voi camtasia studio 9

Kế đó phần Sketch Motion Perfect Rection sẽ cho phép chỉnh phạm vi của hiệu ứng, và độ mờ.

cach them hinh dong vao video voi camtasia studio 10

Ở dưới là chỉnh bóng cho khung, vấn đề này không quan trọng lắm và ngoài ra nó còn làm rối mắt.

cach them hinh dong vao video voi camtasia studio 11

Và sau đó bạn có thể tiến hành chạy thử để xem hiệu ứng đó có khớp với đoạn bạn mong muốn hay không, nếu khớp có thể xuất video ra được ngay.

cach them hinh dong vao video voi camtasia studio 12

Với hướng dẫn trên đây hy vọng độc giả sẽ được biết thêm một mẹo sử dụng hay chính là làm nổi bật đối tượng trong video với Camtasia Studio,tự tạo sự sinh động cho đoạn video của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-hinh-dong-vao-video-voi-camtasia-studio-29127n.aspx
Camtasia Studio cũng là một trong số top các phần mềm chỉnh sửa video. Sử dụng Camtasia Studio là sự lựa chọn tối ưu nhất trong các phần mềm chỉnh sửa video dành cho người mới nhập cũng như người bán chuyên về chỉnh sửa videos.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi Camtasia has stopped working
Cách tải Snagit và Camtasia phiên bản cũ
Cách làm video từ ảnh bằng Camtasia trên máy tính
Snagit vs Camtasia, phần mềm quay màn hình nào tốt hơn?
Cách tạo hiệu ứng chữ chạy cho Video với Camtasia Studio
Từ khoá liên quan:

them hinh dong vao video voi camtasia studio

, tao hinh dong voi camtasia studio, tao hinh dong cho video,

SOFT LIÊN QUAN
 • Camtasia Studio for Mac

  Phần mềm quay game, chụp ảnh màn hình máy Mac

  Camtasia Studio for Mac là phiên bản Camtasia Studio là phần mềm quay phim và chụp ảnh màn hình trên máy Mac đồng thời cũng là phần mềm quay game cho các game thủ lưu lại những khoảnh khắc chơi game ấn tượng. Camtasia Studio for Mac còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa giúp bạn thêm các yếu tố tương tác và hướng dẫn trên các video được tạo.

Tin Mới

 • Cách livestream trên TikTok, phát video trực tiếp Tik Tok

  Không chỉ có Facebook, mới đây, cách Livestream trên TikTok đã được triển khai nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người dùng hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc tùy chọn Live khi quay video không hiển thị. Vậy cách Live trên TikTok bằng điện thoại thế nào?

 • Tạo video Tiktok - Hướng dẫn làm Trend biến hình siêu nhân trên Capcut

  Video biết hình siêu nhân trên TikTok là một trong những Hot Trend được rất nhiều người làm theo. Nếu đang tìm hiểu cách làm video này bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để làm Trend biến hình siêu

 • Cách ghép 2 video chạy song song trên CapCut

  Ghép 2 video chạy song song cùng lúc đang là hot trend trên MXH, được nhiều người sử dụng để tạo ra các video với nội dung hài hước, thú vị, may mắn thay, bạn cũng có thể tạo ra các video dạng này bằng cách tham khảo cách ghép 2 video chạy song song bằng CapCut của chúng tôi và nhanh chóng chia sẻ lên MXH để gây ấn tượng với bạn bè.

 • Cách cài đặt Windows 11, Setup Win 11 bản chuẩn

  Tương tự như WIN 10, cách cài đặt Windows 11 từ file ISO trên máy tính vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần 1 chiếc USB chứa Boot Windows 11 và làm theo các bước hướng dẫn trong bài Setup Win 11 của Taimienphi.vn là bạn đã có thể trải nghiệm HĐH mới nhất của Microsoft.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá