Cách thêm hình động vào Video với Camtasia Studio

Để tạo thêm sự sinh động cho video của bạn có thể sử dụng cách làm mờ đối tượng trong video với Camtasia Studio. Với những hiệu ứng đơn giản nhưng cũng đủ để tạo được một sản phẩm ưng ý với người dùng.

Thêm một thủ thuật nữa giúp bạn sử dụng Camtasia Studio thành thạo hơn đó chính là cách thêm hình động vào Video với Camtasia Studio, sử dụng các hình ảnh và hiệu ứng cơ bản để tạo một chú theo ý muốn cho video của bạn.

cach them hinh dong vao video voi camtasia studio

Trong những bài trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn rất nhiều bài viết thủ thuật về Camtasia Studio như cách tách âm thanh ra khỏi video với Camtasia Studio, đó là một bài viết hướng dẫn giúp bạn tách âm thanh nhanh nhất, hiệu quả mà không cần phải biết nhiều về máy tính. Với cách tách âm thanh khỏi video với Camtasia Studio cũng là một trong số các series bài viết mà Taimienphi.vn muốn gửi đến người dùng.

Cách thêm hình động vào Video với Camtasia Studio

Ở trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm hình động vào Video với Camtasia Studio, đầu tiên hãy lựa chọn một video bất kì trước đã.

cach them hinh dong vao video voi camtasia studio 2

Bước 1: Mở phần Media ra sau đó chọn Import Media để tiến hành mở video cần thêm hình động vào Video với Camtasia Studio.

cach them hinh dong vao video voi camtasia studio 3

Bước 2: Tại đây bạn lựa chọn video mà mình cần thêm hiệu ứng.

cach them hinh dong vao video voi camtasia studio 4

Bước 3: Sau đó kéo thả video đó xuống khu vục Track để có thể thao tác với đoạn video này.

cach them hinh dong vao video voi camtasia studio 5

Bước 4: Để bắt đầu công đoạn thêm hình động vào Video với Camtasia Studio chúng ta mở phần Annotations ra chọn mục Sketch Motion, ở đây sẽ có 8 hình động cho bạn lựa chọn.

cach them hinh dong vao video voi camtasia studio 6

Bước 5: Công cụ đã hiện ra, bạn chỉ cần lựa chọn rồi kéo thả nó vào videos để thêm hình động vào Video với Camtasia Studio.

cach them hinh dong vao video voi camtasia studio 7

Bước 6: Ở dưới phần Track sẽ xuất hiện thêm một phần nữa, đây là khoản thời gian hiển thị hiệu ứng, chúng ta có thể tùy chỉnh theo ý muốn.

cach them hinh dong vao video voi camtasia studio 8

Bước 7: Khi bấm vào phần Properties sẽ bắt gặp phần Annoataion của Sketch Motion hiện tên, tại đây chúng ta được chỉnh màu, độ mỏng hoặc dầy của viền và thời gian diễn ra hiệu ứng trong bao lâu.

cach them hinh dong vao video voi camtasia studio 9

Kế đó phần Sketch Motion Perfect Rection sẽ cho phép chỉnh phạm vi của hiệu ứng, và độ mờ.

cach them hinh dong vao video voi camtasia studio 10

Ở dưới là chỉnh bóng cho khung, vấn đề này không quan trọng lắm và ngoài ra nó còn làm rối mắt.

cach them hinh dong vao video voi camtasia studio 11

Và sau đó bạn có thể tiến hành chạy thử để xem hiệu ứng đó có khớp với đoạn bạn mong muốn hay không, nếu khớp có thể xuất video ra được ngay.

cach them hinh dong vao video voi camtasia studio 12

Với hướng dẫn trên đây hy vọng độc giả sẽ được biết thêm một mẹo sử dụng hay chính là làm nổi bật đối tượng trong video với Camtasia Studio,tự tạo sự sinh động cho đoạn video của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-hinh-dong-vao-video-voi-camtasia-studio-29127n.aspx
Camtasia Studio cũng là một trong số top các phần mềm chỉnh sửa video. Sử dụng Camtasia Studio là sự lựa chọn tối ưu nhất trong các phần mềm chỉnh sửa video dành cho người mới nhập cũng như người bán chuyên về chỉnh sửa videos.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo hiệu ứng chữ chạy cho Video với Camtasia Studio
Cách làm mờ, nổi bật đối tượng trong Video với Camtasia
Cách chỉnh âm thanh bằng Camtasia Studio
Tạo ảnh động Gif từ Video bằng Camtasia Studio
Cắt ghép Video bằng Camtasia Studio
Từ khoá liên quan:

them hinh dong vao video voi camtasia studio

, tao hinh dong voi camtasia studio, tao hinh dong cho video,

SOFT LIÊN QUAN
 • Camtasia Studio for Mac

  Ghi lại video desktop

  Ứng dụng Camtasia Studio for Mac hỗ trợ ghi lại video hình ảnh diễn ra trên màn hình desktop máy sử dụng hệ điều hành Mac OS X với chất lượng video cao

Tin Mới

 • Cách sử dụng Karaoke Now trên máy tính

  Karaoke Now là ứng dụng rất phổ biến trên điện thoại nay đã có thể sử dụng Karaoke Now trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Android Bluestacks 4, và trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để sử dụng Karaoke Now trên máy tính là như thế nào nhé.

 • Cách chèn logo vào video không cần phần mềm

  Để giúp người dùng dễ dàng đánh dấu các tác phẩm của mình khi upload lên mạng chúng ta phải tiến hành chèn logo vào. Có rất nhiều cách để chèn logo vào video không cần phần mềm và một trong số chúng sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây.

 • Sử dụng Sony Vegas Pro tạo video intro, giới thiệu chuyên nghiệp

  Nhắc đến các kỹ thuật dựng phim, ảnh hay các đoạn quảng cáo thường làm chúng ta liên tưởng đến các phần mềm đồ họa cao cấp như Adobe After Effect cũng với quá trình tạo phức tạp. Nhưng điều đó hoàn toàn ngược lại khi bạn có thể tạo video intro bằng Sony Vegas, tạo ra một đoạn intro chuyên nghiệp không kém gì các chuyên gia.

 • Hướng dẫn xóa tin nhắn Facebook trên điện thoại iPhone, Android hoàn toàn

  Xóa tin nhắn Facebook trên điện thoại mặc dù không thể xóa toàn bộ tin nhắn hiển thị trên Facebook của người dùng khác nhưng bù lại, người dùng hoàn toàn có thể nhanh chóng loại bỏ tin nhắn không cần thiết hoặc xóa đi các tin nhắn quan trọng không muốn ai biết.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá