Cách thêm hình động vào Video với Camtasia Studio

Để tạo thêm sự sinh động cho video của bạn có thể sử dụng cách làm mờ đối tượng trong video với Camtasia Studio. Với những hiệu ứng đơn giản nhưng cũng đủ để tạo được một sản phẩm ưng ý với người dùng.

Thêm một thủ thuật nữa giúp bạn sử dụng Camtasia Studio thành thạo hơn đó chính là cách thêm hình động vào Video với Camtasia Studio, sử dụng các hình ảnh và hiệu ứng cơ bản để tạo một chú theo ý muốn cho video của bạn.

cach them hinh dong vao video voi camtasia studio

Trong những bài trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn rất nhiều bài viết thủ thuật về Camtasia Studio như cách tách âm thanh ra khỏi video với Camtasia Studio, đó là một bài viết hướng dẫn giúp bạn tách âm thanh nhanh nhất, hiệu quả mà không cần phải biết nhiều về máy tính. Với cách tách âm thanh khỏi video với Camtasia Studio cũng là một trong số các series bài viết mà Taimienphi.vn muốn gửi đến người dùng.

Cách thêm hình động vào Video với Camtasia Studio

Ở trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm hình động vào Video với Camtasia Studio, đầu tiên hãy lựa chọn một video bất kì trước đã.

cach them hinh dong vao video voi camtasia studio 2

Bước 1: Mở phần Media ra sau đó chọn Import Media để tiến hành mở video cần thêm hình động vào Video với Camtasia Studio.

cach them hinh dong vao video voi camtasia studio 3

Bước 2: Tại đây bạn lựa chọn video mà mình cần thêm hiệu ứng.

cach them hinh dong vao video voi camtasia studio 4

Bước 3: Sau đó kéo thả video đó xuống khu vục Track để có thể thao tác với đoạn video này.

cach them hinh dong vao video voi camtasia studio 5

Bước 4: Để bắt đầu công đoạn thêm hình động vào Video với Camtasia Studio chúng ta mở phần Annotations ra chọn mục Sketch Motion, ở đây sẽ có 8 hình động cho bạn lựa chọn.

cach them hinh dong vao video voi camtasia studio 6

Bước 5: Công cụ đã hiện ra, bạn chỉ cần lựa chọn rồi kéo thả nó vào videos để thêm hình động vào Video với Camtasia Studio.

cach them hinh dong vao video voi camtasia studio 7

Bước 6: Ở dưới phần Track sẽ xuất hiện thêm một phần nữa, đây là khoản thời gian hiển thị hiệu ứng, chúng ta có thể tùy chỉnh theo ý muốn.

cach them hinh dong vao video voi camtasia studio 8

Bước 7: Khi bấm vào phần Properties sẽ bắt gặp phần Annoataion của Sketch Motion hiện tên, tại đây chúng ta được chỉnh màu, độ mỏng hoặc dầy của viền và thời gian diễn ra hiệu ứng trong bao lâu.

cach them hinh dong vao video voi camtasia studio 9

Kế đó phần Sketch Motion Perfect Rection sẽ cho phép chỉnh phạm vi của hiệu ứng, và độ mờ.

cach them hinh dong vao video voi camtasia studio 10

Ở dưới là chỉnh bóng cho khung, vấn đề này không quan trọng lắm và ngoài ra nó còn làm rối mắt.

cach them hinh dong vao video voi camtasia studio 11

Và sau đó bạn có thể tiến hành chạy thử để xem hiệu ứng đó có khớp với đoạn bạn mong muốn hay không, nếu khớp có thể xuất video ra được ngay.

cach them hinh dong vao video voi camtasia studio 12

Với hướng dẫn trên đây hy vọng độc giả sẽ được biết thêm một mẹo sử dụng hay chính là làm nổi bật đối tượng trong video với Camtasia Studio,tự tạo sự sinh động cho đoạn video của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-hinh-dong-vao-video-voi-camtasia-studio-29127n.aspx
Camtasia Studio cũng là một trong số top các phần mềm chỉnh sửa video. Sử dụng Camtasia Studio là sự lựa chọn tối ưu nhất trong các phần mềm chỉnh sửa video dành cho người mới nhập cũng như người bán chuyên về chỉnh sửa videos.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo hiệu ứng chữ chạy cho Video với Camtasia Studio
Cách làm mờ, nổi bật đối tượng trong Video với Camtasia
Cách chỉnh âm thanh bằng Camtasia Studio
Tạo ảnh động Gif từ Video bằng Camtasia Studio
Cắt ghép Video bằng Camtasia Studio
Từ khoá liên quan:

them hinh dong vao video voi camtasia studio

, tao hinh dong voi camtasia studio, tao hinh dong cho video,

Tin Mới

 • Cách chèn logo vào video không cần phần mềm

  Không cần để các phần mềm chuyên nghiệp để chèn logo vào video, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng các công cụ có sẵn và miễn phí trên mạng để đóng dấu, chèn logo nhanh lên ảnh và video thể hiện bản quyền của mình tiện lợi và đơn giản.

 • Top phần mềm chỉnh sửa video mã nguồn mở

  Chỉnh sửa video là một ngành phát triển khá mạnh trong những năm qua. Những công việc như cắt video hay bổ sung nhạc nền đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây. Chúng ta không còn phải đến các cửa hàng để nhờ sự trợ giúp của các biên tập viên chuyên nghiệp, chúng ta hoàn toàn có thể làm được điều này tại nhà, với những phần mềm chỉnh sửa video mã nguồn mở được Taimienphi.vn liệt kê dưới đây.

 • Cách làm video trên điện thoại

  Không cần sử dụng máy tính, người dùng hoàn toàn có thể làm video trên điện thoại một cách đơn giản và nhanh chóng ngay trên điện thoại Android hoặc iPhone với chất lượng không hề kém cạnh so với các phần mềm chỉnh sửa làm video chuyên nghiệp.

 • Bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận

  Các em học sinh cùng phân tích bài thơ Tràng giang để khám phá vẻ đẹp của bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận đã gửi gắm ẩn kín qua từng câu chữ. Để viết bài đơn giản cũng như giúp bài làm của mình hoàn chỉnh hơn, em có thể tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá