Top 10 trang web tạo ảnh động, ảnh GIF trực tuyến tốt nhất

Top 10 trang web tạo ảnh động, ảnh GIF trực tuyến tốt nhất hiên nay mà Taimienphi.vn giới thiệu tới bạn đọc chắc chắn sẽ mang tới những lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn tạo ảnh gif trên máy tính và sau đó chia sẻ hoặc tải về máy tính.

Ảnh GIF đang dần trở thành một định dạng phổ biến không chỉ trong khi chat và giao tiếp trên mạng xã hội, nhiều người dùng thường đăng ảnh gif lên Facebook có nội dung hài hước để chọc cười bạn bè, và cũng có những người thêm text vào ảnh gif để tạo những bức ảnh gif cực chất và sáng tạo.

Như Taimienphi.vn đã từng giới thiệu về top 5 phần mềm tạo ảnh động, GIF đẹp trên máy tính, với bài viết này, chúng tôi tiếp tục giới thiệu tới bạn cách tạo ảnh động, ảnh gif trực tuyến bằng các trang web tốt nhất hiện nay.

Top 10 trang web tạo ảnh động, ảnh GIF trực tuyến tốt nhất

1. EzGIF - Truy cập tại đây: http://ezgif.com/

EzGIF là một trong những dịch vụ tạo ảnh gif trực tuyến hàng đầu hiện nay, không chỉ miễn phí, EzGIF còn cung cấp tới cho người dùng rất nhiều công cụ tạo ảnh động, ảnh GIF trực tuyến cũng như chỉnh sửa ảnh gif chuyên nghiêp như GIF Maker, Video to GIF (chuyển video thành ảnh gif), GIF Resize (thay đổi kích thước ảnh) hay GIF Crop và GIF Optimizer (Cắt ảnh và nén ảnh GIF),…

trang web tao anh dong truc tuyen

- Ưu điểm: Miễn phí, nhiều công cụ hỗ trợ, dễ sử dụng.

- Nhược điểm: Giới hạn tối đa dung lượng cho ảnh GIF tải lên để chỉnh sửa là 20MB, tối đa cho mỗi ảnh là 5MB và tổng cộng 80MB khi tạo ảnh gif bằng Ezgif.

2. GIFS - Truy cập tại đây: https://gifs.com/

Cũng là một công cụ tích hợp khả năng tạo ảnh động và chỉnh sửa ảnh gif cùng lúc, GIFS đem tới một màu sắc hoàn toàn mới mẻ cho người dùng khi tạo ảnh động trên máy tính. Thậm chí bạn có thể tạo ảnh động, đặt tiêu đề, thêm vào các hiệu ứng bổ sung ví dụ như làm mờ, thêm sticker, cắt hình,…Giao diện tạo ảnh gif khá chuyên nghiệp và giống như một phần mềm chỉnh sửa video đúng nghĩa.

tao anh gif truc tuyen

- Ưu điểm: tên trang web dễ nhớ, giao diện chuyên nghiệp và nhiều tính năng.

- Nhược điểm: Có thể gây khó khăn cho người mới dùng các tính năng tạo và chỉnh sửa ảnh gif.

3. Giphy -  Truy cập tại đây: http://giphy.com/create/gifmaker

Là một trong những kho lưu trữ ảnh gif khổng lồ và phổ biến nhất hiện nay, GIPHY cũng cung cấp cho người dùng công cụ để tạo ảnh gif. Mặc dù vậy, GIPHY chỉ giới hạn đối với video YouTube, Vimeo, Vine hoặc các đường link video khác, mà không hỗ trợ tạo ảnh gif từ ảnh.

tao anh dong online

- Ưu điểm: Giao diện đẹp mắt và chuyên nghiệp.

- Nhược điểm: Chưa hỗ trợ nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh gif, chỉ hỗ trợ video.

4. GIFPAL - Truy cập tại đây: https://www.gifpal.com/

Công cụ GIFPAl lại mang tới cách tạo ảnh GIF khá riêng biệt bằng việc hỗ trợ ảnh GIF bằng webcam hoặc hình ảnh. Sau khi tải ảnh lên, người dùng có thể chỉnh sửa ảnh gif giống như chỉnh sửa một đoạn video vậy, khá thú vị.

trang web tao anh gif truc tuyen

- Ưu điểm: Giao diện làm việc chuyên nghiệp, có hơi hướng phim ảnh.

- Nhược điểm: Hơi khó sử dụng vì có nhiều tính năng ẩn.

5. imgflip - Truy cập tại đây: https://imgflip.com/

Rất hiếm có trang web nào có nhiều chức năng đa dạng như imgflip. Người dùng không chỉ có thể tạo ảnh gif từ ảnh, video mà còn có thể tạo meme, biểu đồ tròn hay poster phim. Có rất nhiều các tùy chọn để chỉnh sửa ảnh GIF bên cạnh đó mà người dùng có thể tự thực hiện như cắt ảnh, chọn khung hình, kích thước, tiêu đề và tag.

tao anh gif truc tuyen

- Ưu điểm: Đa chức năng, các chức năng được hiển thị trực quan và dễ nắm bắt.

- Nhược điểm: Giao diện tạo và chỉnh sửa ảnh GIF đôi chỗ còn hơi phức tạp.

6. makeagif - Truy cập tại đây: http://makeagif.com/

Trang makeagif  hỗ trợ rất nhiều các chức năng tạo ảnh gif khác nhau từ ảnh, video, video YouTube, webcam hay từ một ảnh gif có sẵn. Bạn có thể chỉnh các thông số về thời gian,âm thanh cùng phụ đề trong ảnh dễ dàng. Riêng với người dùng cao cấp, có trả phí sẽ được sử dụng nhiều tính năng chỉnh sửa thú vị hơn.

 

trang tao anh dong truc tuyen

- Ưu điểm: Hỗ trợ đa dạng các nguồn tạo ảnh động trên máy tính

- Nhược điểm: Tài khoản miễn phí hoặc người dùng không đăng ký tài khoản sẽ bị hạn chế một số tính năng.

7. Free GIF Maker - Truy cập tại đây: http://freegifmaker.me/

Trang web Free GIF Maker hỗ trợ nhiều dạng tạo ảnh gif khác nhau, trong đó, người dùng có thể kéo thả ảnh vào trong khung làm việc, chỉnh sửa tốc độ, bổ sung hiệu ứng thú vị cho ảnh gif thêm sinh động. Free GIF Maker cũng hỗ trợ người dùng tạo ảnh GIF từ YouTube mọt cách dễ dàng.

trang web tao anh gif truc tuyen

- Ưu điểm: Dịch vụ này miễn phí và có nhiều hiệu ứng khá thú vị.

- Nhược điểm: Giao diện còn hơi đơn giản và còn xảy ra một số lỗi trong quá trình tải file ảnh lên.

8. GIFUp - Truy cập tại đây: http://gifup.com/

Đây là một trang web chuyên về tạo ảnh động và avatar trực tuyến, bạn đọc có khá nhiều cách để tạo ảnh gif bao gồm chụp từ webcam, từ máy tính, flickr,…

trang web tao anh dong anh gif truc tuyen

- Ưu điểm: Bạn có nhiều lựa chọn để tạo ảnh gif và avatar chuyên nghiệp.

- Nhược điểm: Giao diện hơi lòe loẹt và khó nhìn nếu chưa dùng quen

9. GIFMaker.me - Truy cập tại đây: http://gifmaker.me/

Ngoài khả năng tạo ảnh gif chuyên nghiệp, GIFMaker.me còn là công cụ cho phép bạn có thể chỉnh sửa, tạo file trình chiếu hoặc video ảnh động với hệ thống âm thanh hỗ trợ không cần phải đăng ký.

tao anh dong online

- Ưu điểm: Bộ công cụ chỉnh sửa và tạo ảnh gif phong phú.

- Nhược điểm: Giao diện còn hơi đơn giản và chưa thu hút.

10. GICKR - Truy cập tại đây: http://gickr.com/

GICKR cho phép người dùng chọn tối đa 3 ảnh để có thể tạo ảnh động và chia sẻ hoặc tải về máy tính một cách dễ dàng.

trang tao anh dong online

- Ưu điểm: Hỗ trợ lấy ảnh từ nhiều nguồn khác nhau bao gồm Youtube và Flickr.

- Nhược điểm: Giao diện chưa được thu hút và vẫn còn nhiều một số công cụ chỉnh sửa ảnh gif chuyên nghiệp mà người dùng có thể chọn lựa. Bắt buộc phảu sử dụng hai ảnh gif mới cho phép sử dụng.

Để hỗ trợ người dùng tạo ảnh gif trên máy tính, hiện nay người dùng có thể sử dụng phần mềm hoặc sử dụng các dịch vụ tạo ảnh gif trực tuyến, tuy nhiên dù sử dụng dịch vụ hoặc phần mềm nào thì chúng đều có những ưu và nhược điểm cố hữu. Nhiều người dùng kêu việc chèn chữ vào ảnh gif trong Photoshop khá phức tạp, hay việc tạo ảnh động bằng PhotoScape cũng vậy, nguyên nhân do các phần mềm như Photoshop và PhotoScape khá phức tạp, bên cạnh đó,

Tuy nhiên với những trang web tạo ảnh động, gif trên đây, Taimienphi.vn hy vọng bạn đọc có thể dễ dàng tạo ảnh động, ảnh gif và đăng ảnh gif lên Facebook mà không cần phải mất công nhờ cậy ai khác bởi lẽ gần như bạn sẽ chẳng cần thao tác gì nhiều để có được một bức ảnh gif.

https://thuthuat.taimienphi.vn/trang-web-tao-anh-dong-anh-gif-truc-tuyen-tot-nhat-12808n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo ảnh động bằng Bloggif
Top phần mềm tạo ảnh động trên Linux tốt nhất
Tạo ảnh động, GIF từ video YouTube trực tuyến
Tạo ảnh động trực tuyến, online với Picasion
Cách tắt ảnh GIF tự động chạy trên tất cả trình duyệt
Từ khoá liên quan:

tao anh dong truc tuyen

, trang web tao anh dong truc tuyen, tao anh gif truc tuyen,

SOFT LIÊN QUAN
 • Loogix

  Tạo ảnh động trực tuyến

  Loogix là dịch vụ tạo ảnh động trực tuyến đơn giản và nhỏ gọn giúp bạn có được những hình ảnh động ngộ nghĩnh và độc đáo mà không đòi hỏi nhiều kiến thức về đồ họa hay xử lý ảnh. Với tốc độ xử lý nhanh và thao tác rất đơ ...

Tin Mới

 • Link tải Adobe Animate CC 2020 trên Google Drive

  Phần mềm thiết kế đồ họa chuyển động Adobe Animate CC trước đây có tên là Adobe Flash Professional, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các công cụ vẽ và tạo ảnh động chuyên nghiệp cho banner quảng cáo, game, chương trình TV, trang web và nhiều hơn nữa.

 • Tạo ảnh động trực tuyến, online bằng Gickr

  Bằng cách tạo ảnh động trực tuyến thông qua trang web Gickr, mỗi chúng ta có thể tự mình làm ảnh GIF độc đáo và hơn hết là tiết kiệm thời gian thay vì sử dụng công cụ Photoshop, Beneton Movie GIF ... vừa phức tạp lại tốn công cài đặt lên máy tính.

 • Bộ sưu tập hình ảnh cho App Animal 4D+

  Hãy tải ngay bộ sưu tập hình ảnh cho App Animal 4D+ dưới đây sau đó cài ứng dụng vào thiết bị smartphone, iPad hoặc máy tính bảng rồi chiếu lên hình con vật ở một thiết bị khác như card ảnh, điện thoại hay trên cả máy tính, ngay lập tức hình ảnh 4D sẽ hiển thị trên màn hình để các bé theo dõi, quan sát hoặc là di chuyển để quan sát con vật theo nhiều góc độ khác nhau.

 • Cách cài đặt Office 365 trên máy tính

  Microsoft Office 365 là bộ công cụ văn phòng bao gồm các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneDrive,... Nếu chưa biết cách cài Microsoft Office 365 như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá