Top 5 phần mềm tạo ảnh động, GIF tốt nhất

Ảnh động luôn gây chú ý với người xem, hiện nay xuất hiện khá nhiều phần mềm tạo ảnh động GIF, banner động, ảnh hoạt hình đáng yêu, ... Mỗi phần mềm lại có những đặc trưng riêng, vậy làm sao để biết phần mềm nào phù hợp với mình? Dưới đây là 5 phần mềm tạo ảnh động được đánh giá tốt nhất Easy GIF Animator, Photoshop, Beneton Movie GIF

Bạn muốn tự tay thiết kế những hình ảnh động, banner độc đáo mà không "đụng hàng" với ai. Nhưng lại chưa biết lựa chọn phần mềm nào cho phù hợp, tại sao bạn không thử sử dụng một trong 5 phần mềm tạo ảnh động dưới đây.

Top 5 phần mềm tạo ảnh động tốt nhất

1. Beneton Movie GIF

Beneton Movie GIF là phần mềm miễn phí giúp biên tập và chỉnh sửa ảnh động GIF. Với Beneton Movie GIF bạn có thể dễ dàng tạo ra các ảnh GIF động một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Một trong những ưu điểm của Beneton Movie GIF là bạn được miễn phí sử dụng mà chức năng cũng khá phong phú. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng Beneton Movie Gif thì tham kham khảo: Tạo ảnh động bằng Beneton Movie Gif tại đây

Download beneton movie gif, phan mem tao anh dong

Nếu bạn chưa có phần mềm có thể download phiên bản mới nhất của Tải Beneton Movie GIF tại đây.

2. Easy GIF Animator

Easy GIF Animator là phần mềm ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa những hình ảnh động hiệu quả nhất bạn có thể biên tập các file ảnh động nhanh nhất. Ứng dụng này còn hỗ trợ bạn những tính năng tuyệt với giúp bạn nhanh chóng có những hình ảnh lạ mắt hay những banner động hay những icon trên web hay bạn cũng có thể tạo những hình ảnh hoạt hình theo ý mình muốn những hình ảnh ngộ nghĩnh hay những mặt cười động.. bạn đều có thể làm với Easy GIF Animator

Nếu bạn chưa có phần mềm có thể download phiên bản mới nhất của Easy GIF Animator tại đây.

3. Photoshop

Hình ảnh là một phần không thể thiếu trong cuộc sống những hình ảnh đẹp lung inh đa phần đều đã qua xử lý Photoshop để có được những tấm hình ưng ý. Vậy Photoshop là phần mềm như thế nào? Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng của Adobe, đã có rất nhiều phiên bản photoshop khác nhau hiện tại bản mới nhất là photoshop CS6.

Không khó để bạn sở hữu những hình ảnh lung linh đẹp mắt qua bàn tay phù thủy của phần mềm Photoshop. Đã từ lâu các KTV đồ họa, họa sĩ, các nhà xử lý ảnh đều xem PhotoshopCS như một công cụ không thể thiếu được trong quá trinfh thiết kế xử lý ảnh. VớiPhotoshop CS trong tay, các nhà thiết kế mỹ thuật đã thỏa sức tái hiện thếgiới theo quan điểm riêng, làm nên những tác nghệ thuật trong mơ. Kết hợp với sự phát triển nhanh của kỹ thuật số, kỹ thuật in ấn, môi trường Internet, Multimedia,đã mang lại cho Photoshop khả năng ứng dụng vô hạn.

Xem chi tiết và tải phiên bản mới nhất của Download Photoshop tại đây

4. GifCam

GifCam là phần mềm chụp ảnh màn hình, ghi lại hoạt động trên máy tính và lưu lại dưới dạng file ảnh động GIF. GifCam là ứng dụng tạo GIF động đơn giản và thú vị. Công cụ hoạt động giống như một chiếc camera nằm ở phía trên tất cả các cửa sổ vì vậy bạn có thể di chuyển và định lại kích thước của nó để ghi lại khu vực mong muốn.

Nếu bạn chưa có phần mềm có thể download phiên bản mới nhất của Download GifCam tại đây.

5.  Advanced GIF Animator

Bạn có thể tạo ra những hình ảnh động đẹp, hay những dòng văn bản, hoặc các nút biểu cảm hoặc bạn cũng có thể tạo ra video  hay những đoạn phim độc quyền cho riêng mình.Advanced GIF Animator có thể biên tập những hình ảnh hoặc rất nhiều hình ảnh ghép vào nhau để tạo ra những hình ảnh gif. Advanced GIF Animator bao gồm những tính năng chính xây dựng trong biên tập hình ảnh, tối ưu hóa bảng màu, giảm kích thước hình ảnh, và hỗ trợ đa ngôn ngữ

Nếu bạn chưa có phần mềm có thể download phiên bản mới nhất của Advanced GIF Animator tại đây.

 

Kết luận: Bài viết trên đây giới thiệu 5 phần mềm tạo ảnh động tốt nhất, nếu máy tính nhà bạn chưa có bạn hãy chọn lựa thử một trong 5 phần mềm này để trải nghiệm những tính năng tốt nhất mà những phần mềm này đem lại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-phan-mem-tao-anh-dong-anh-gif-671n.aspx
Chuyển video thành ảnh động là xu hướng hiện nay, thay vì tạo ảnh động bằng những ảnh tĩnh như trước đây, chỉ cần 1 đoạn video, các bạn dễ dàng chuyển video thành ảnh động gif để chia sẻ lên các mạng xã hội rồi.

Tác giả: Ngọc Link     (4.2★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí thay thế Photoshop tốt nhất hiện nay
Top phần mềm cắt ghép ảnh tốt nhất cho máy tính
Cách tạo ảnh động bằng Photoshop CC 2020 đơn giản nhất
GifCam - Tạo ảnh động từ Video nhanh chóng và miễn phí
Cách tạo ảnh động trên Photoshop CC 2020
Từ khoá liên quan:

phần mềm tạo ảnh động

, tạo ảnh động, tạo ảnh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Photoshop Shortcuts

    Ứng dụng ghi chú phím tắt của Photoshop

    Photoshop Shortcuts là ứng dụng hỗ trợ cho Photoshop cung cấp cho bạn những mô tả chi tiết cũng như hướng dẫn sử dụng tất cả các phím tắt, tổ hợp phím điều khiển các công cụ có trong phần mềm biên tập, chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bạn sẽ không cần phải vất vả học thuộc lòng tất cả những tổ hợp phím phức tạp cho từng chức năng.

Tin Mới