GifCam, tạo ảnh động từ Video nhanh chóng và miễn phí

Dùng Photoshop, bạn dễ dàng tạo cho mình ảnh động, tuy nhiên, với GifCam, phần mềm tiện ích dùng để tạo ảnh động Gif từ những Video có sẵn hoặc những Video được quay lại bằng chính phần mềm này. Hãy cùng chúng tôi thực hiện qua bài viết sau nhé.

Để tạo ra những hình ảnh động Gif có rất nhiều các phần mềm ứng dụng như: Photoshop, PhotoScape hay GIMP… Với bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ảnh động Gif từ Video đó là GifCam, các bạn tham khảo cùng chúng tôi

GifCam - Tạo ảnh động từ Video nhanh chóng và miễn phí

Bước 1: Tải phần mềm ứng dụng không cần cài đặt. Tải: GifCam

Bước 2: Quay Video với GifCam.

Khởi động GifCam sau đó điều chỉnh kích thước sao phu phù hợp với khung hình cần quay, click Rec để ghi hình, click Stop để dừng lại.

Bước 3: Tùy chỉnh Video.

Để có thể chỉnh sửa video bằng cách nhấn nút Edit, sẽ có một cửa số mở lên. Bạn click chuột phải vào bất cứ nơi nào trong cửa sổ để mở menu giống như hình bên dưới. Tại đây bạn có thể thay đổi một số tùy chọn như xóa một số khung hình khỏi video bằng cách chọn vào menu "Delete This Frame"

Tại đây bạn cũng có thể chèn văn bản vào khung hình để ghi chú bằng các chọn "Add Text" . Sau đó viết văn bản tùy ý rồi kéo thả văn bản vào nơi phù hợp trên khung hình.

Cuối cùng các bạn nhấn vào nút Save để xuất ra file ảnh động GIF

Như vậy với phần mềm GifCam thì chúng ta có thể dễ dàng ghi lại hoạt động trên máy tính và tạo thành 1 ảnh động dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gifcam-tao-anh-dong-tu-video-nhanh-chong-va-mien-phi-3303n.aspx
Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng, bên cạnh tính năng đó, bạn cũng dễ dàng tạo ảnh động trên Photoshop, thạm chí bạn còn có thể chuyển Video sang GIF bằng Photoshop nữa, nếu chưa biết cách thực hiện, bạn tham khảo cách chuyển Video sang GIF bằng Photoshop tại đây.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phân tích nội dung và nghệ thuật thể hiện của đoạn trích Hai chữ nước nhà của Ả Nam Trần Tuấn Khải
Lời bài hát Nắng Cực, Phạm Toàn Thắng
Phân tích bức tranh mùa thu qua bài Câu cá mùa thu của Nguyễn Khuyến
Mẹo chia sẻ một ứng dụng từ Start Menu trên Windows 10
Cách viết và đọc số la mã
Từ khoá liên quan:

tạo ảnh động từ video

, tạo ảnh gif từ video, làm ảnh động từ video,

SOFT LIÊN QUAN
  • Photoshop Shortcuts

    Ứng dụng ghi chú phím tắt của Photoshop

    Photoshop Shortcuts là ứng dụng hỗ trợ cho Photoshop cung cấp cho bạn những mô tả chi tiết cũng như hướng dẫn sử dụng tất cả các phím tắt, tổ hợp phím điều khiển các công cụ có trong phần mềm biên tập, chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bạn sẽ không cần phải vất vả học thuộc lòng tất cả những tổ hợp phím phức tạp cho từng chức năng.

Tin Mới