Cách sử dụng hashtag trên TikTok, tăng follow Tik Tok

Sử dụng hashtag trên TikTok cũng là một cách để tăng lượt follow, theo dõi và xem video mà bạn đã đăng trên ứng dụng. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2017 đến nay TikTok đã vượt mặt nhiều đối thủ khác, trở thành ứng dụng mạng xã hội HOT nhất hiện nay với 500 triệu người dùng hoạt động mỗi tháng, con số này dự kiến sẽ còn tăng.

cach su dung hashtag tren tiktok

Hướng dẫn sử dụng hashtag trên TikTok sao cho hiệu quả?

Với số lượng người dùng khổng lồ này là cơ hội cho các doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình. Một trong những Cách quảng cáo trên TikTok nhằm thu hút người dùng theo dõi, follow, ... là sử dụng hashtag. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng hashtag trên TikTok.

Link tải Tiktok mới nhất tại đây:

=> Link tải TikTok cho Android

=> Link tải TikTok cho iOS

=> Link tải TikTok lite cho Android

1. Tại sao nên sử dụng hashtag trên TikTok?

Hashtag là yếu tố quan trọng trên các nền tảng mạng xã hội bao gồm cả TikTok, giống như SEO trên trang web.

Sử dụng hashtag trên TikTok để liên kết các bài đăng liên quan với nhau để người dùng có thể dễ dàng tiếp cận các nội dung mà họ quan tâm và tìm kiếm.

Dưới đây là một số lý do tại sao nên sử dụng hashtag TikTok:

1.1. Mở rộng phạm vi tiếp cận nội dung của bạn

Hashtag là giải pháp lý tưởng để tiếp cận người dùng dựa trên sở thích và các nội dung mà họ quan tâm, tìm kiếm. Điều này để mở rộng phạm vi hiển thị các nội dung của bạn, tăng lượt like và follow tài khoản.

su dung hashtag tren tiktok 2

1.2. Xác định đối thủ cạnh tranh

Bằng cách sử dụng các hashtag phổ biến giúp bạn có thể dễ dàng xác định và theo dõi các đối thủ cạnh tranh của mình. Đây cũng là một cách để lên ý tưởng cho các video trong tương lai.

1.3. Tăng lượt follow, theo dõi

Như đã đề cập ở trên, sử dụng hashtag để mở rộng phạm vi tiếp cận người dùng khác, có thể giúp tăng lượt follow và lượt xem video trong tương lai.

Tuy nhiên cũng cần lưu ý, chất lượng nội dung videofq mới là yếu tố quan trọng nhất, quyết định việc người dùng có nhấn follow tài khoản TikTok của bạn hay không.

2. Cách sử dụng hashtag trên TikTok

2.1. Tìm kiếm hashtag trên TikTok

Dưới đây là 3 cách để tìm kiếm hashtag trên TikTok:

- Cách 1: Phân tích nội dung tương tự để tìm hashtag liên quan

Cách đơn giản nhất nhưng tốn nhiều thời gian nhất để tìm kiếm hashtag là cuộn xuống và duyệt qua các nội dung. Tất nhiên là bạn phải tìm kiếm các nội dung dựa trên các chủ đề và sở thích có liên quan.

- Cách 2: Xem hashtag của đối thủ đang sử dụng

Một cách khác để tìm kiếm hashtag trên TikTok là theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn và xem các nội dung, hashtag họ sử dụng để lên ý tưởng cho nội dung và hashtag của bạn.

- Cách 3: Sử dụng công cụ tìm kiếm hashtag

Cách cuối cùng để tìm kiếm hashtag TikTok là sử dụng công cụ tìm kiếm hashtag. Trên Internet có một loạt các công cụ tìm kiếm hashtag miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tìm kiếm các hashtag có liên quan trong vòng vài giây, chẳng hạn như TikTokHashtags.com.

su dung hashtag tren tiktok 3

2.2. Tạo hashtag TikTok riêng của bạn

Sử dụng các hashtag phổ biến cũng là giải pháp để mở rộng phạm vi tiếp cận người dùng, tuy nhiên việc tạo hashtag riêng sẽ mang lại hiệu quả hơn rất nhiều.

Đầu tiên, bạn có thể tạo hashtag cho chiến dịch tiếp thị và sử dụng hashtag đó cho tất cả các nội dung khác được xây dựng cho chiến dịch. Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi tất cả các nội dung liên quan đến chiến dịch và hiệu suất trên trang hashtag.

Lý tưởng nhất là tạo các hashtag thử thách. Các thử thách bao giờ cũng dễ gây sốt trên TikTok.

2.3. Mẹo tạo hashtag trên TikTok

Dưới đây là một số mẹo để tạo hashtag trên TikTok:

- Với mỗi một chiến dịch chỉ nên tạo và tập trung chủ yếu vào 1 hashtag.
- Hashtag phải phù hợp với chiến dịch, sản phẩm, thử thách hoặc các nội dung liên quan.
- Sử dụng các hashtag đơn giản. Hashtag càng đơn giản càng thu hút được nhiều người dùng.
- Sử dụng các hashtag mới cho chuỗi nội dung và chiến dịch khác nhau.

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-hashtag-tren-tiktok-58898n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách sử dụng hashtag trên TikTok. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm Cách tạo Viral trên TikTok nhé.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top công cụ auto theo dõi Follower và Like Tik Tok
Top ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok cho iPhone tốt nhất
Cách tải Video Tik Tok lưu về máy điện thoại
Cách dùng Tik Tok biến "Vịt bầu thành Thiên Nga"
Nhạc Tik Tok, Những bài nhạc hay nhất
Từ khoá liên quan:

su dung hashtag tren TikTok

, hashtag trên Tik Tok, hashtag TikTok,

SOFT LIÊN QUAN
 • TikFame

  Ứng dụng tăng like, follow tik tok cho Android

  TikFame là ứng dụng giúp bạn có được những người theo dõi miễn phí mới hoặc lượt thích miễn phí trên tài khoản Tik Tok của mình bằng cách sử dụng các hashtag phổ biến và tăng lượng người dùng biết tài khoản của bạn.

Tin Mới

 • Cách marketing cho doanh nghiệp trên TikTok

  Sử dụng hashtag thử thách cũng là một cách marketing cho doanh nghiệp trên Tik Tok. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách sử dụng hashtag trên TikTok, tăng follow Tik Tok

  Sử dụng hashtag trên TikTok cũng là một cách để tăng lượt follow, theo dõi và xem video mà bạn đã đăng trên ứng dụng. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi

 • Cách quảng cáo trên TikTok cho người mới

  Bằng cách quảng cáo trên TikTok, bạn có thể giới thiệu sản phẩm và dịch vụ cũng như thương hiệu của mình với hàng triệu người dùng, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi

 • Top phần mềm tập gõ 10 ngón tốt nhất 2021

  Nếu đang có kế hoạch luyện gõ 10 ngón thông qua các phần mềm học đánh máy thì danh sách dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đây là top những phần mềm gõ 10 ngón tốt nhất giúp bạn luyện tập trên PC mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá