Cách tạo Viral trên TikTok, video HOT nhiều lượt xem, like

Làm thế nào để tạo Viral trên TikTok, tạo video Hot nhiều lượt xem, like trên Tik Tok như thế nào? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp các bạn trả lời những câu hỏi này

TikTok là nền tảng lý tưởng để kiếm tiền và quảng cáo cho các nhà sáng tạo nội dung, với hơn 1.5 tỷ lượt tải xuống ứng dụng trên các cửa hàng ứng dụng, vượt mặt cả Instagram.

huong dan tao viral quang cao tren tik tok don gian

Hướng dẫn tạo viral trên TikTok

Viral trên TikTok chỉ các video nổi bật có lượt tương tác lớn, được người dùng chia sẻ nhiều. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo Viral trên TikTok.

Để tải TikTok về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải TikTok cho Android

=> Link tải TikTok cho iOS

=> Link tải TikTok lite cho Android

Nếu là người dùng máy tính bạn có thể xem thêm cách sử dụng TikTok trên máy tính bằng BlueStacks tại đây.

Cách tạo Viral trên TikTok

Giống như trên Facebook hay các nền tảng mạng xã hội khác, để tạo viral trên TikTok, viral content là yếu tố quyết định.

1. Viral content

Để tạo viral trên TikTok, nội dung (hay content) là yếu tố quyết định hơn cả. Điều này đòi hỏi các nhà sáng tạo nội dung phải có khả năng sáng tạo và tạo ra nội dung độc đáo, hấp dẫn theo phong cách riêng của mình thay vì sử dụng các nội dung cũ đã có hoặc "bắt chước" nội dung của người dùng trên nền tảng.

Biến hình siêu nhân trên TikTok đang là một trong những trend được rất nhiều người quan tâm. Tham khảo cách làm video biến hình siêu nhân tại đây.
Xem thêm: Cách làm Trend biến hình siêu nhân trên TikTok

Hầu hết các nền tảng mạng xã hội sau một thời gian sẽ có xu hướng hạn chế khả năng tiếp cận người dùng để người dùng bỏ tiền chạy quảng cáo, để tiếp cận phạm vi người dùng lớn hơn. Mặc dù chất lượng nội dung vẫn là yếu tố quyết định khả năng tiếp cận người dùng, TikTok là nền tảng còn quá mới vì vậy nền tảng này không hạn chế phạm vi tiếp cận, rõ ràng đây cũng là một lợi thế cho các nhà sáng tạo nội dung.

cach tao viral video tren tiktok

2. Thuật toán TikTok

Một yếu tố khác không kém phần quan trọng để tạo các video viral trên TikTok đó là thuật toán. Giống như trên YouTube, khi tạo video được nhiều lượt xem, ngoài content chất, nhà sáng tạo nội dung còn phải hiểu rõ thuật toán của YouTube như thế nào.

Thuật toán TikTok sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để cung cấp và đề xuất video cho người dùng phù hợp với sở thích của họ. AI được tích hợp và sử dụng trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau, bao gồm cả Facebook.

Ngoài ra TikTok còn sử dụng các khía cạnh khác bao gồm thống kê video để đề xuất video cho người dùng.Nền tảng sẽ thống kê các video được tải lên và lựa chọn video nào được đề xuất và video nào không. Các thống kê video này bao gồm:

- Lượt view.
- Lượt like, thích.
- Tài khoản mà người dùng theo dõi, follow.
- Số giờ xem.

huong dan tao viral video tren tiktok don gian hieu qua nhat

Bên cạnh đó thuật toán TikTok cũng sử dụng các tìm kiếm của người dùng để đề xuất video, điều này để duy trì khả năng tương tác cao hơn.

Về cơ bản nội dung hấp dẫn và nắm rõ thuật toán của nền tảng là chìa khóa, công thức để tạo Viral trên TikTok. Tuy nhiên nếu là người mới dùng TikTok thì bạn cần phải học thêm cách sử dụng TikTok để hoàn thiện hơn với những theo tác trên đó.

Xem thêm: Cách sử dụng TikTok

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-viral-tren-tiktok-58781n.aspx
Trên đây là bài viết về cách tạo viral video trên TikTok tuy nhiên đây mới chỉ là những bước đầu để thu hút sự chú ý của bạn. Bạn cần phải biết thêm các tính năng trên Tik Tok được sử dụng nhiều nhất để tạo hiệu ứng cho video thêm thu hút hơn.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách quay Tik Tok thay đổi quần áo
Cách tải Video Tik Tok lưu về máy điện thoại
Cách tăng lượt xem video trên TikTok
Nhạc Tik Tok, Những bài nhạc hay nhất
Top công cụ tăng lượt xem video TikTok
Từ khoá liên quan:

tao viral tren tiktok

, Hướng dẫn tạo viral video TikTok, Cách tạo Viral trên TikTok hiệu quả nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • TikFame

    Ứng dụng tăng like, follow tik tok cho Android

    TikFame là ứng dụng giúp bạn có được những người theo dõi miễn phí mới hoặc lượt thích miễn phí trên tài khoản Tik Tok của mình bằng cách sử dụng các hashtag phổ biến và tăng lượng người dùng biết tài khoản của bạn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá