Cách tăng lượt xem video trên TikTok

Nếu đang sử dụng TikTok, ứng dụng mạng xã hội video đang HOT hiện nay và bạn muốn tăng lượt view trên video của mình. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số cách để tăng lượt xem video trên TikTok.

Bằng cách tăng lượt view và video trên TikTok để trở thành influencer (người nổi tiếng trên TikTok), bạn có thể kiếm coin trên nền tảng. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu Cách tăng lượt xem video trên TikTok.

cach tang luot xem video tren tiktok don gian nhat

Tip: Nếu chưa cài đặt TikTok, bạn có thể truy cập tại đây để tải ứng dụng về máy và cài đặt.

=> Link tải TikTok cho Android

=> Link tải TikTok cho iOS

=> Link tải TikTok lite cho Android

Cách 1: Ảnh profile TikTok

Cách đơn giản nhất để thu hút lượt follow và lượt xem video trên TikTok là thiết lập profile của bạn. Đôi khi người dùng có thể không quan tâm đến nội dung video của bạn là gì, chỉ cần thấy ảnh profile là gái xinh, cute, ... cũng đủ để họ nhấn follow và bắt đầu xem video.

cach tang luot xem video tren tiktok
 

Cách 2: Liên kết với các tài khoản mạng xã hội khác

Ngoài ra một cách khác để tăng lượt follow cũng như lượt xem video trên TikTok là liên kết tài khoản TikTok với các tài khoản mạng xã hội khác như Facebook hay Instagram.
 

Cách 3: Chọn nội dung phù hợp

Nếu chỉ đơn giản là chăm chỉ đăng video TikTok thường xuyên nhưng nội dung video của bạn không phù hợp cũng không thể "kéo" lượt view và follow".

Các nội dung phổ biến trên TikTok thường là tham gia trào lưu thử thách, ... kết hợp với nhạc. Vì vậy để tăng lượt xem video TikTok, trước hết bạn cần xác định đối tượng người xem mà bạn muốn nhắm đến và lựa chọn nội dung phù hợp.

huong dan tang luot xem video tren tiktok
 

Cách 4: Thêm hashtag theo trend đang HOT

Bằng cách nắm bắt và sử dụng hashtag theo trend (xu hướng) phổ biến trên TikTok cũng là một cách để tăng lượt xem video trên nền tảng. Tuy nhiên cũng cần lưu ý, nội dung video của bạn cũng phải phù hợp với hashtag, trào lưu.
 

Cách 5: Tham gia trào lưu thử thách (challenges)

Các thử thách cũng là cách để thu hút người xem và follow trên TikTok. Bạn sẽ có 2 tùy chọn, hoặc là tự tạo thử thách riêng của mình hoặc là tham gia thử thách theo trào lưu HOT trên ứng dụng mạng xã hội. Dù bằng cách nào đi nữa thì bạn cũng được coi là nhà sáng tạo nội dung.
 

Cách 6: Nhờ người khác PR

Chỉ đơn giản là bạn tham gia hoặc xuất hiện trên video của những người nổi tiếng khác trên TikTok. Hoặc cũng có thể nhờ họ giới thiệu, PR để kéo người dùng khác trên TikTok follow và xem video của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tang-luot-xem-video-tren-tiktok-58604n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn một số cách tăng lượt xem video trên TikTok. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm Cách kiếm coin trong TikTok nhé.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiếm coin trong TikTok
Cách upload video DSLR lên Tiktok
TikTok bổ sung thêm tính năng giúp "cai nghiện" người dùng
Cách tải video Tiktok không có dấu watermark
Cách marketing cho doanh nghiệp trên TikTok
Từ khoá liên quan:

Cach tang luot xem video tren tiktok

, tăng lượt xem video trên TikTok đơn giản nhất, hướng dẫn tăng lượt xem video tiktok,

SOFT LIÊN QUAN
  • TikTok lite

    Phiên bản rút gọn của mạng xã hội video TikTok

    TikTok lite ứng dụng mạng xã hội phiên bản gọn nhẹ của TickTok, nơi mọi người chia sẻ các clip ngắn được truyền cảm hứng bằng âm nhạc, TikTok lite cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng tạo các video ngắn độc đáo để chia sẻ với bạn bè và giới trẻ trên toàn thế giới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá