Cách ẩn video đã đăng trên TikTok nhanh chóng

Vì một lý do nào đó bạn muốn ẩn video đang đăng trên TikTok không cho mọi người thấy, không muốn ai xem, bình luận hay tương tác với video của mình nhưng chưa biết làm cách nào? Tham khảo bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn để ẩn video đã đăng trên TikTok nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé.

Ẩn video TikTok hay đưa video TikTok về chế độ chỉ mình tôi là cách tốt nhất để không ai có thể thấy video của bạn giúp bạn có thể lưu trữ video trên mạng xã hội thay vì để trong máy làm tốn bộ nhớ. Cách ẩn video TikTok cũng được khá nhiều người áp dụng để đăng lại video đó nhằm tăng tương tác với những người dùng khác.

cach an video da dang tren tiktok

Cách ẩn video đã đăng trên TikTok


Hướng dẫn cách ẩn video đã đăng trên TikTok nhanh chóng và hiệu quả nhất


1. Hướng dẫn nhanh cách ẩn video TikTok đã đăng

Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại => Chọn Hồ sơ => Chọn video muốn ẩn => Chọn xem thêm ( biểu tượng dấu 3 chấm) => Chọn Cài đặt quyền riêng tư => Tại mục Ai có thể xem video này => Chọn Chỉ mình tôi.


2. Hướng dẫn chi tiết cách ẩn video đã đăng trên TikTok

Bước 1: Cập nhật hoặc tải ứng dụng TikTok phiên bản mới nhất cho điện thoại tại đây:
+ Link tải TikTok cho Android
+ Link tải TikTok cho iPhone

Bước 2: Mở ứng dụng TikTok => Chọn mục Hồ sơ => Tại đây bạn lựa chọn video muốn ẩn. Nếu chưa có tài khoản TikTok bạn có thể tham khảo cách đăng ký tại đây:

Xem thêm: Cách đăng ký TikTok

an video da dang tren tiktok

Bước 3: Sau khi mở video muốn ẩn trên TikTok => Chọn Xem thêm (biểu tượng dấu 3 chấm ) => Tìm và chọn mục Cài đặt quyền riêng tư để bắt đầu ẩn video đã đăng trên TikTok

an video tren tiktok

Bước 4: Lúc này, tại mục Ai có thể xem video này bạn chọn mục Chỉ mình tôi.

dua video tiktok ve che do chi minh toi


Bên cạnh đó, trên TikTok hiện nay cũng đang có trào lưu quay video bàn tay nở hoa được rất nhiều người hưởng ứng. Nếu chưa biết cách quay video TikTok filter bàn tay nở hoa bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

Xem thêm: Cách quay video TikTok filter bàn tay nở hoa

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-an-video-da-dang-tren-tiktok-70178n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn cách ẩn video đã đăng trên TikTok cực kỳ nhanh chóng và đơn giản. Chúc bạn đọc có thể áp dụng thành công, nếu gặp lỗi hoặc khó khăn trong việc tải video TikTok hay thủ thuật nào đó, bạn có thể để lại bình luận bên dưới và Taimienphi.vn sẽ giải đáp, khắc phục giúp bạn.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo Viral trên TikTok, video HOT nhiều lượt xem, like
Cách đăng ký TikTok, tạo tài khoản TikTok trên điện thoại
Hướng dẫn sửa lỗi TikTok tự giảm âm lượng đơn giản, nhanh chóng
Cách livestream trên TikTok, phát video trực tiếp TikTok mới nhất
Top công cụ tăng lượt xem video TikTok
Từ khoá liên quan:

cach an video tiktok

, Hướng dẫn ẩn video trên TikTok, Cách chuyển video TikTok về chế độ chỉ mình tôi.,

SOFT LIÊN QUAN
 • TikTok lite

  Phiên bản rút gọn của mạng video TikTok

  TikTok lite ứng dụng mạng xã hội phiên bản gọn nhẹ của TickTok, nơi mọi người chia sẻ các clip ngắn được truyền cảm hứng bằng âm nhạc, TikTok lite cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng tạo các video ngắn độc đáo để chia sẻ với bạn bè và giới trẻ trên toàn thế giới. Cùng với phiên bản TikTok lite rút gọn này, bạn cũng có thể kết hợp với các công cụ tải video TikTok để thưởng thức các video ở chế độ offline.
 • TikTok PC Ứng dụng xem video TikTok trên máy tính
 • Free TikTok Nhận lượt like và follow miễn phí cho TikTok
 • TikiT Tải video TikTok trên mobile
 • TikLoader Tải video TikTok không có hình mờ
 • MusicallyDown Tải video TikTok tự động

Tin Mới

 • Cách cài TikTok Hàn Quốc trên Android, iOS

  Cách tải và cài TikTok Hàn Quốc trên Android, iOS là một từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, với việc cài TikTok Hàn Quốc bạn có thể xem clip ngắn đang HOT tại Korea. Vậy hôm nay Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt TikTok Hàn Quốc nhé.

 • Cách sử dụng TikTok Trung Quốc trên điện thoại Android và iOS

  TikTok Trung Quốc là một ứng dụng có lượt tải và cài đặt nhiều nhất hiện nay trên Thế Giới. Cách sử dụng TikTok Trung Quốc vô cùng đơn giản tuy nhiên với những người mới lần đầu tiên sử dụng chắc hẳn sẽ đều bỡ ngỡ và

 • Cách tự tạo nhạc nền TikTok, tự tạo âm thanh Tik Tok

  Bên cạnh việc sử dụng các bản nhạc, âm thanh sẵn có trên TikTok người dùng cũng có thể tự tạo nhạc nền TikTok theo sở thích cho bản thân để phù hợp với video của mình. Tham khảo cách tạo nhạc nền TikTok trong bài viết

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.