Bỏ túi cách tăng like bài viết Facebook tự nhiên, hiệu quả

Những chủ fanpage hay quản lý bán hàng có thể bỏi túi cách tăng like bài viết Facebook tự nhiên và hiệu quả mà bài viết này cung cấp để có thể tăng lượng người theo dõi và bán được nhiều hàng hơn nhé.

Người dùng khi vào Facebook không đơn thuần chỉ nhắn tin và xem News Feed của bạn bè, họ còn đăng status và Thích (like) nhiều bài viết của các trang web hoặc fanpage, nắm được tâm lý tìm kiếm và Thích (Like) của người dùng sẽ giúp cho các chủ fanpage, trang bán hàng tận dụng được lợi thế và cơ hội để tìm kiếm khách hàng tốt hơn.

cach tang like facebook

Một nghiên cứu mới đây từ công cụ phân tích Klout khẳng định, giờ vàng mà nhiều người dùng hay vào Facebook và đăng status là sáng sớm và 7 giờ tối, đa số trong đó vào ngày thứ Hai đầu tuần. Bên cạnh đó, một nghiên cứu khác tại Wisemetrics cũng cho biết, có khoảng 75% bạn bè sẽ thấy status của bạn trên News Feed sau hai giờ đầu tiên từ lúc đăng status.

Bỏ túi cách tăng like bài viết Facebook tự nhiên, hiệu quả

Dưới đây là tổng hợp những chủ đề được nhiều người tìm kiếm và Thích (Like) trong một tuần được trích ra từ nghiên cứu trên.

1. Công nghệ

Lượng thích (like) của người dùng đối với chủ đề liên quan đến Công nghệ thường rơi vào các ngày thứ Hai, thứ Ba và thứ Năm

2. Sức khỏe và làm đẹp

Trong khi đó, lượng thích (like) của người dùng đối với chủ đề Sức khỏe và làm đẹp hầu như rơi vào thứ Hai, thứ Bảy và Chủ Nhật.

3. Hàng tổng hợp

Hàng tổng hợp có lượng thích (like) nhiều tập trung chủ yếu vào các ngày thứ Hai, thứ Ba và thứ Sáu.

cach tang like tu nhien

4. Quần áo và thời trang

Đối với quần áo và thời trang, lượng thích (like) tập trung vào thứ Tư, thứ Năm và thứ Bảy là chủ yếu.

5. Hàng tiêu dùng

Cuối cùng là hàng tiêu dùng với lượng thích (like) lớn nhất vào các ngày thứ Tư, thứ Bảy và ngày Chủ Nhật.

Nếu bạn là một chủ fanpange Facebook hoặc quản lý một trang bán hàng nào đó thì việc nắm cho mình bí quyết, cách tăng like Facebook nhiều hơn quả hơn chắc chắn sẽ rất hữu dụng để vừa tăng like tự nhiên và vừa kiếm thêm khách hàng, người theo dõi trang của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bo-tui-cach-tang-like-bai-viet-hieu-qua-21915n.aspx
Những kinh nghiệm tăng like tự nhiên trên đây có thể là bí quyết bỏ túi vô cùng hiệu quả, bên cạnh đó, bạn có thể chia sẻ cách tăng like Facebook này cho bạn bè nếu thấy nó thực sự hữu ích. Thêm một cách tăng like Facebook tự nhiên khác đó là luôn có những status hài hước để gây sự chú ý và đăng ký Facebook cho tài khoản trang fanpage, hoặc trang bán hàng nghe thật kêu. Việc đăng ký Facebook nghe kêu và dễ nhớ giúp bạn dễ tiếp cận khách hàng và người dùng Facebook hơn.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top Phần mềm tự động gửi tin nhắn, like, comment facebook
Các phần mềm kết bạn Facebook tự động
Để marketing trên Facebook hiệu quả
Cách chèn, thêm nút Like Facebook vào WordPress
Cách ẩn số like, lượt thích trên Facebook
Từ khoá liên quan:

cach tang like facebook

, cach tang like tu nhien, tang like facebook de dang,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá