Top Phần mềm tự động gửi tin nhắn, like, comment facebook

Bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ top phần mềm tự động gửi tin nhắn Facebook kèm like, comment tốt nhất hiện nay, các bạn tham khảo để có thể lựa chọn được phần mềm auto comment, like facebook phù hợp.

Hiện nay, bán hàng trên facebook trở nên phổ biến hơn, các cá nhân cho tới các doanh nghiệp đều áp dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng bán hàng trên facebook hiệu quả bởi để quản trị facebook hiệu quả cần phải có công cụ hỗ trợ, trong đó có phần mềm tự động gửi tin nhắn, like, comment facebook. Sau đây là các phần mềm auto gửi tin nhắn facebook, like, comment tốt nhất đang được nhiều người bán hàng, kinh doanh trên facebook sử dụng.

top phan mem tu dong gui tin nhan like comment facebook

Phần mềm auto reply comment fanpage hiệu quả

 

Top Phần mềm tự động gửi tin nhắn, like, comment facebook

1. Phần mềm Codon.vn

Codon.vn (hay Có đơn) là công cụ tuyệt vời khi bạn cần tăng tương tác cho những bài đăng của mình. Sử dụng phần mềm Codon.vn, chủ shop sẽ rút ngắn được thời gian khi phải trả lời từng tin nhắn, đơn đặt hàng một bởi mọi thao tác được thực hiện tự động, tốc độ nhanh, mượt mà, không bị lag. Nhờ tính năng tự động trả lời tin nhắn, bình luận, tăng lượng like, share, cửa hàng sẽ tiếp cận tới nhiều đối tượng khách hàng hơn, từ đó tạo dựng được thương hiệu nhiều người biết đến.

=> Trải nghiệm phần mềm Codon tại đây: https://codon.vn.

phan mem tu dong gui tin nhan like comment facebook
Bên cạnh đó, phần mềm này có khả năng hoạt động ổn định, ẩn thông tin khách hàng, xử lý đơn hàng nhanh, tuyệt đối không thiếu đơn hàng, quản lý các sản phẩm, doanh thu tốt, phân công và theo dõi hiệu suất làm việc của nhân viên hiệu quả. Đặc biệt, việc tải ảnh, gửi ảnh bạn không lo bị giảm chất lượng, vỡ nét, ảnh hưởng đến sản phẩm như nhiều công cụ khác.
 

2. Phần mềm Facebook Fplus

top phan mem tu dong gui tin nhan like comment facebook 2

Giao diện của phần mềm Facebook Fplus

Không ngoa chút nào khi nói tới phần mềm Facebook Fplus là một trong những phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook hiệu quả và tốt nhất hiện nay bởi các tính năng hữu ích dựa vào các hoạt động bán hàng trên facebook mà người dùng thường làm:

- Gửi tin nhắn tự động: Facebook Fplus không chỉ gửi tin nhắn tự động kèm theo file uid, theo người like, comment bài viết, theo danh sách bạn bè của ui mà còn gửi cho uid trong nhóm bất kỳ nào đó, cho người đã nhắn tin hay bình luận.
- Tương tác tự động của facebook cá nhân bằng việc đăng tin, kết bạn, chia sẻ, like, comment.
- Hỗ trợ hoạt động ở trong nhóm như đăng bài tự động lên trên nhóm như ảnh, bài viết, chia sẻ bài viết ...
- Hỗ trợ quản lý bạn bè: Tự động hủy kết bạn với bạn bè không có tương tác, backup bạn bè, chia sẻ bài viết lên tường, tự động xác nhận bạn bè ...
- Hỗ trợ quản lý hoạt động fanpage: Chia sẻ bài viết, đăng giả lập status, quét email, comment, tạo seeding cho bài viết.
- Hỗ trợ comment: Có thể tự đông comment tin bài bạn đăng, tự động commenh bằng hình ảnh cho bài đăng của bạn bè ...
- Hơn nữa, Facebook Fplus còn hỗ trợ tạo, nuôi nick facebook hiệu quả mà bạn chỉ việc thiết lập cài đặt ban đầu.

=> Download Facebook FPlus tại đây.

3. Phần mềm Puziness

top phan mem tu dong gui tin nhan like comment facebook 3

Giao diện phần mềm Puziness

Nhắc đến phần mềm tự động gửi tin nhắn, like, comment facebook tốt nhất thì cần kể ngay tới phần mềm Puziness. Khi sử dụng phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp Puziness, bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều trong công việc bán hàng của mình:

- Hỗ trợ quản lý comment, inbox như ẩn comment của khách hàng tránh các đối thủ lấy cắp thông tin, tự động like comment giúp tạo thiện cảm với các khách hàng.
- Trả lời comment tự động: Cài đặt comment tự động theo toàn bộ bài đăng hoặc có thể trả lời theo mỗi bài đăng, hỗ trợ hồi khách hàng lập tức, không bỏ sót bình luận của khách hàng, tăng khả năng chốt đơn.
- Thu thập và phân loại khách hàng: Bên cạnh quảng cáo trên fanpage facebook, bạn có thể thu thập thông tin trên website, landingpage.
- Tạo chiến dịch chăm sóc khách hàng 0 đồng hiệu quả như gửi tin nhắn đến cho tất cả khách hàng hay tập khách hàng đã được xác định.

=> Download Puziness tại đây.

4. Phần mềm Simple Account

top phan mem tu dong gui tin nhan like comment facebook 4

Giao diện phần mềm Simple Account

Phần mềm tự động gửi tin nhắn, like, comment facebook Simple Account cũng là phần mềm quen thuộc với nhiều người bán hàng, kinh doanh trên facebook. Ngoài việc lên lịch đăng bài tự đông, đặt lịch tương tác với bạn bè, hỗ trợ bảo mật và mở khóa Account, chạy cho nhiều tài khoản cùng một lúc thì phần mềm Simple Account này còn hỗ trợ bạn bán hàng khả năng tư động đặt lịch gửi tin nhắn, kết bạn ... từ đó chăm sóc khách hàng, bán hàng online hiệu quả hơn.

=> Download Simple Account tại đây.

5. Phần mềm Facebook Ninja

top phan mem tu dong gui tin nhan like comment facebook 5

Phần mềm auto tự like facebook

Ngoài là phần mềm nuôi nick Facebook thì phần mềm Facebook Ninja còn là phần mềm tự động gửi tin nhắn, like, comment facebook hiệu quả. Ưu điểm của phần mềm này là có giao diện thân thiên, tính năng hữu ích. Cụ thể các tính năng của phần mềm Ninja:

- Quản lý tài khoản như xóa tài khoản, cập nhật thông tin theo UID người dùng, đổi avarta, cover, xóa bạn bè ...
- Đăng bài trên trang cá nhân tự động
- Tương tác tài khoản như quản lý comment, inbox, đăng bài cá nhân, seeding bài post
- Tương tác ngay: Like và comment bài post, bài trên group; tương tác group, fanpage; tương tác bạn bè
- Kết bạn: Kết bạn theo UID, đồng ý và hủy kết bạn.
- Mở khóa Checkpoint.

=> Download Facebook Ninja tại đây.

6. Phần mềm Facebook Sniper

top phan mem tu dong gui tin nhan like comment facebook 6

Phần mềm Facebook Sniper auto like stt bạn bè, tăn tính tương tác

Bên cạnh các phần mềm trên thì phần mềm Facebook Sniper cũng là phần mềm tự động gửi tin nhắn, like, comment facebook hiệu quả và tốt nhất. Giống như phần mềm Facebook Ninja, Facebook Sniper cũng có thể quản lý hàng nghìn tài khoản cùng một lúc, giúp bạn lấy bài viết bạn soạn sẵn tự động đăng, tự động tham gia nhóm, comment bài viết, kết bạn. Không chỉ có thế, phần mềm này còn có khả năng là tự động like bài viết, trả lời comment hiệu quả nhằm tạo ra tính tương tác, đặc biệt là có chức năng có thời gian xem bài viết.

=> Download Facebook Sniper tại đây.

Những phần mềm tự động gửi tin nhắn, like, comment facebook trên đây đều là công cụ hỗ trợ hữu ích cho các bạn đang kinh doanh, bán hành trên facebook, nhằm thu hút, tìm kiếm và chăm sóc khách hàng hiệu quả mà không tốn nhiều nguồn lực, thời gian. Tuy nhiên mỗi phần mềm auto like facebook, commnet, inbox này có các tính năng riêng biệt nên bạn cần cân nhắc lựa chọn phù hợp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-tu-dong-gui-tin-nhan-like-comment-facebook-47939n.aspx
Nếu như các bạn muốn hỗ trợ tốt hơn trong việc bán hàng facebook, fanpage hiệu quả, các bạn có thể lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng facebook, Fanpage hiệu quả như phần mềm quản lý Fanpage Pancake, Buffer, Hootsuite ...

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

6 phần mềm cắt nhạc mp3 làm nhạc chuông cực đỉnh
Top 10 phần mềm Email Marketing, gửi mail hàng loạt
Top 3 phần mềm ẩn tập tin cho Windows
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Tabbles 5, tự động gắn thẻ, thêm bình luận file, email, sách.
Top phần mềm đăng tin
Từ khoá liên quan:

Phần mềm tự động gửi tin nhắn

, phần mềm auto like facebook, phần mềm auto comment,

SOFT LIÊN QUAN
 • Puziness

  Phần mềm quản lý comment và inbox Facebook tự động

  Puziness là công cụ marketing online trên Facebook hiệu quả giúp bạn quản lý comment, inbox một cách tối ưu nhất, Puziness có thể tự động ẩn comment có chứa số điện thoại, email để tránh bị đối thủ tiếp cận khách hàng đồng thời tự động like commnet, giúp tạo thiện cảm với khách hàng.

Tin Mới

 • Cách đăng ký sử dụng Codon.vn để quản lý inbox, comment

  Chỉ mất chưa đến 1 phút đăng ký sử dụng Codon.vn, bạn đã có ngay trong tay một công cụ hỗ trợ quản lý Fanpage, inbox, comment, chăm sóc khách hàng toàn diện, đồng thời bạn cũng cắt giảm được tối đa các bước, thời gian làm việc lại nâng cao được hiệu quả, lợi nhuận kinh doanh.

 • Top Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook hiệu quả nhất

  Hiện nay việc bán hàng online trở nên rất phổ biến, đặc biệt là bán hàng trên mạng xã hội facebook, tuy nhiên để bán hàng hiệu quả không phải chúng ta chỉ chăm chỉ đăng bài bán hàng mà còn cần có những phần mềm hỗ trợ hay các công cụ bán hàng cần thiết để vừa tiết kiệm thời gian, vừa tăng được số lượng đơn hàng và giữ uy tín nhanh chóng và hiệu quả nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số những phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook đang được nhiều người quan tâm hi vọng sẽ giúp bạn sử dụng dễ dàng và bán được nhiều hàng.

 • Top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả, tốt nhất

  Bài viết tổng hợp top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả nhất hiện nay, hỗ trợ người bán hàng tương tác với khách hàng, quản lý bán hàng, quản lý kho vận nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian, chi phí. Các tính năng, đặc điểm nổi bật của phần mềm cũng được tổng hợp chi tiết ở bài viết này của Taimienphi.vn

 • Cách sử dụng VLC Media Player trên máy tính

  Cách sử dụng VLC Media Player trên máy tính giúp bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm bất cứ bộ phim hay bất cứ tệp tin âm thanh, hình ảnh nào. Dưới đây Taimiephi.vn xin hướng dẫn bạn cách dùng VLC Media Player trên máy tính, cùng theo dõi nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá