Top Phần mềm tự động gửi tin nhắn, like, comment facebook

Bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ top phần mềm tự động gửi tin nhắn Facebook kèm like, comment tốt nhất hiện nay, các bạn tham khảo để có thể lựa chọn được phần mềm auto comment, like facebook phù hợp.

Hiện nay, bán hàng trên facebook trở nên phổ biến hơn, các cá nhân cho tới các doanh nghiệp đều áp dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng bán hàng trên facebook hiệu quả bởi để quản trị facebook hiệu quả cần phải có công cụ hỗ trợ, trong đó có phần mềm tự động gửi tin nhắn, like, comment facebook. Sau đây là các phần mềm auto gửi tin nhắn facebook, like, comment tốt nhất đang được nhiều người bán hàng, kinh doanh trên facebook sử dụng.

top phan mem tu dong gui tin nhan like comment facebook

Phần mềm auto reply comment fanpage hiệu quả

Top Phần mềm tự động gửi tin nhắn, like, comment facebook

1. Phần mềm Facebook Fplus

top phan mem tu dong gui tin nhan like comment facebook 2

Giao diện của phần mềm Facebook Fplus

Không ngoa chút nào khi nói tới phần mềm Facebook Fplus là một trong những phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook hiệu quả và tốt nhất hiện nay bởi các tính năng hữu ích dựa vào các hoạt động bán hàng trên facebook mà người dùng thường làm:

- Gửi tin nhắn tự động: Facebook Fplus không chỉ gửi tin nhắn tự động kèm theo file uid, theo người like, comment bài viết, theo danh sách bạn bè của ui mà còn gửi cho uid trong nhóm bất kỳ nào đó, cho người đã nhắn tin hay bình luận.
- Tương tác tự động của facebook cá nhân bằng việc đăng tin, kết bạn, chia sẻ, like, comment.
- Hỗ trợ hoạt động ở trong nhóm như đăng bài tự động lên trên nhóm như ảnh, bài viết, chia sẻ bài viết ...
- Hỗ trợ quản lý bạn bè: Tự động hủy kết bạn với bạn bè không có tương tác, backup bạn bè, chia sẻ bài viết lên tường, tự động xác nhận bạn bè ...
- Hỗ trợ quản lý hoạt động fanpage: Chia sẻ bài viết, đăng giả lập status, quét email, comment, tạo seeding cho bài viết.
- Hỗ trợ comment: Có thể tự đông comment tin bài bạn đăng, tự động commenh bằng hình ảnh cho bài đăng của bạn bè ...
- Hơn nữa, Facebook Fplus còn hỗ trợ tạo, nuôi nick facebook hiệu quả mà bạn chỉ việc thiết lập cài đặt ban đầu.

=> Download Facebook FPlus tại đây.

2. Phần mềm Puziness

top phan mem tu dong gui tin nhan like comment facebook 3

Giao diện phần mềm Puziness

Nhắc đến phần mềm tự động gửi tin nhắn, like, comment facebook tốt nhất thì cần kể ngay tới phần mềm Puziness. Khi sử dụng phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp Puziness, bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều trong công việc bán hàng của mình:

- Hỗ trợ quản lý comment, inbox như ẩn comment của khách hàng tránh các đối thủ lấy cắp thông tin, tự động like comment giúp tạo thiện cảm với các khách hàng.
- Trả lời comment tự động: Cài đặt comment tự động theo toàn bộ bài đăng hoặc có thể trả lời theo mỗi bài đăng, hỗ trợ hồi khách hàng lập tức, không bỏ sót bình luận của khách hàng, tăng khả năng chốt đơn.
- Thu thập và phân loại khách hàng: Bên cạnh quảng cáo trên fanpage facebook, bạn có thể thu thập thông tin trên website, landingpage.
- Tạo chiến dịch chăm sóc khách hàng 0 đồng hiệu quả như gửi tin nhắn đến cho tất cả khách hàng hay tập khách hàng đã được xác định.

=> Download Puziness tại đây.

3. Phần mềm Simple Account

top phan mem tu dong gui tin nhan like comment facebook 4

Giao diện phần mềm Simple Account

Phần mềm tự động gửi tin nhắn, like, comment facebook Simple Account cũng là phần mềm quen thuộc với nhiều người bán hàng, kinh doanh trên facebook. Ngoài việc lên lịch đăng bài tự đông, đặt lịch tương tác với bạn bè, hỗ trợ bảo mật và mở khóa Account, chạy cho nhiều tài khoản cùng một lúc thì phần mềm Simple Account này còn hỗ trợ bạn bán hàng khả năng tư động đặt lịch gửi tin nhắn, kết bạn ... từ đó chăm sóc khách hàng, bán hàng online hiệu quả hơn.

=> Download Simple Account tại đây.

4. Phần mềm Facebook Ninja

top phan mem tu dong gui tin nhan like comment facebook 5

Phần mềm auto tự like facebook

Ngoài là phần mềm nuôi nick Facebook thì phần mềm Facebook Ninja còn là phần mềm tự động gửi tin nhắn, like, comment facebook hiệu quả. Ưu điểm của phần mềm này là có giao diện thân thiên, tính năng hữu ích. Cụ thể các tính năng của phần mềm Ninja:

- Quản lý tài khoản như xóa tài khoản, cập nhật thông tin theo UID người dùng, đổi avarta, cover, xóa bạn bè ...
- Đăng bài trên trang cá nhân tự động
- Tương tác tài khoản như quản lý comment, inbox, đăng bài cá nhân, seeding bài post
- Tương tác ngay: Like và comment bài post, bài trên group; tương tác group, fanpage; tương tác bạn bè
- Kết bạn: Kết bạn theo UID, đồng ý và hủy kết bạn.
- Mở khóa Checkpoint.

=> Download Facebook Ninja tại đây.

5. Phần mềm Facebook Sniper

top phan mem tu dong gui tin nhan like comment facebook 6

Phần mềm Facebook Sniper auto like stt bạn bè, tăn tính tương tác

Bên cạnh các phần mềm trên thì phần mềm Facebook Sniper cũng là phần mềm tự động gửi tin nhắn, like, comment facebook hiệu quả và tốt nhất. Giống như phần mềm Facebook Ninja, Facebook Sniper cũng có thể quản lý hàng nghìn tài khoản cùng một lúc, giúp bạn lấy bài viết bạn soạn sẵn tự động đăng, tự động tham gia nhóm, comment bài viết, kết bạn. Không chỉ có thế, phần mềm này còn có khả năng là tự động like bài viết, trả lời comment hiệu quả nhằm tạo ra tính tương tác, đặc biệt là có chức năng có thời gian xem bài viết.

=> Download Facebook Sniper tại đây.

Những phần mềm tự động gửi tin nhắn, like, comment facebook trên đây đều là công cụ hỗ trợ hữu ích cho các bạn đang kinh doanh, bán hành trên facebook, nhằm thu hút, tìm kiếm và chăm sóc khách hàng hiệu quả mà không tốn nhiều nguồn lực, thời gian. Tuy nhiên mỗi phần mềm auto like facebook, commnet, inbox này có các tính năng riêng biệt nên bạn cần cân nhắc lựa chọn phù hợp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-tu-dong-gui-tin-nhan-like-comment-facebook-47939n.aspx
Nếu như các bạn muốn hỗ trợ tốt hơn trong việc bán hàng facebook, fanpage hiệu quả, các bạn có thể lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng facebook, Fanpage hiệu quả như phần mềm quản lý Fanpage Pancake, Buffer, Hootsuite ...

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

6 phần mềm cắt nhạc mp3 làm nhạc chuông cực đỉnh
Top 10 phần mềm Email Marketing, gửi mail hàng loạt
Top 3 phần mềm ẩn tập tin cho Windows
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Tabbles 5, tự động gắn thẻ, thêm bình luận file, email, sách.
Top phần mềm đăng tin
Từ khoá liên quan:

Phần mềm tự động gửi tin nhắn

, phần mềm auto like facebook, phần mềm auto comment,

SOFT LIÊN QUAN
 • Puziness

  Phần mềm quản lý comment và inbox Facebook tự động

  Puziness là công cụ marketing online trên Facebook hiệu quả giúp bạn quản lý comment, inbox một cách tối ưu nhất, Puziness có thể tự động ẩn comment có chứa số điện thoại, email để tránh bị đối thủ tiếp cận khách hàng đồng thời tự động like commnet, giúp tạo thiện cảm với khách hàng.

Tin Mới

 • Cách in báo cáo HTKK và TNCN qua mạng Lan

  Cách in báo cáo HTKK và TNCN qua mạng LAN như thế nào? là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cách in báo cáo HTKK và TNCN thông qua mạng LAN cụ thể và chi tiết dưới đây.

 • Hướng dẫn cài Gcafe Plus

  Với cách cài GCafe Plus cho các máy tính trong phòng chat, tiệm game người quản lý có thể dễ dàng bao quát cũng như nắm rõ tình hình hoạt động của từng máy tính, đồng thời thanh toán thu chi tiền cho khách hàng một cách chính xác, hiệu quả mà không tốn nhiều công sức và thời gian.

 • Top phần mềm quản lý sân golf tốt nhất hiện nay

  Top phần mềm quản lý sân golf đang được sử dụng phổ biến hiện nay cần kể tới như phần mềm EzGolf, phần mềm Golf Soft, i-Golf, Roman Golf, One S-Golf .... Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết sử dụng phần mềm nào để quản lý sân golf của mình hiệu quả, vậy hãy tham khảo ngay tính năng của top phần mềm quản lý sân golf dưới đây để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất.

 • Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân ý nghĩa và hay

  Bên cạnh các món quà thì gửi lời chúc mừng sinh nhật bạn thân cũng là cách giúp bạn có ngày sinh nhật ý nghĩa và giúp tình bạn thêm gắn bó và khăng khít hơn, hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để có được lời chúc hay, ý nghĩa nhất gửi đến người bạn thân của mình khi ngày sinh nhật đến.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá