Top Phần mềm tự động gửi tin nhắn, like, comment facebook

Bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ top phần mềm tự động gửi tin nhắn Facebook kèm like, comment tốt nhất hiện nay, các bạn tham khảo để có thể lựa chọn được phần mềm auto comment, like facebook phù hợp.

Hiện nay, bán hàng trên facebook trở nên phổ biến hơn và để kinh doanh trên Facebook  đạt hiệu quả thì không thể thiếu phần mềm tự động gửi tin nhắn, like, comment Facebook. Sau đây là các phần mềm auto gửi tin nhắn facebook, like, comment tốt nhất đang được nhiều người bán hàng, kinh doanh trên facebook sử dụng.

top phan mem tu dong gui tin nhan like comment facebook

Phần mềm auto reply comment fanpage hiệu quả

 

Top Phần mềm tự động gửi tin nhắn, like, comment facebook

1. Phần mềm Codon.vn

Codon.vn (hay Có đơn) là công cụ tuyệt vời khi bạn cần tăng tương tác cho những bài đăng của mình. Sử dụng phần mềm Codon.vn, chủ shop sẽ rút ngắn được thời gian khi phải trả lời từng tin nhắn, đơn đặt hàng một bởi mọi thao tác được thực hiện tự động, tốc độ nhanh, mượt mà, không bị lag. Nhờ tính năng tự động trả lời tin nhắn, bình luận, tăng lượng like, share, cửa hàng với mẫu câu có sẵn chỉ tính theo vài giây sau khi khách hàng khách comment/inbox sẽ tiếp cận tới nhiều đối tượng khách hàng hơn, từ đó tạo dựng được thương hiệu nhiều người biết đến. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí mà còn tạo ấn tượng tốt với các khách hàng khi ghé thăm shop của bạn. 

=> Trải nghiệm phần mềm Codon tại đây: https://codon.vn.

Phan mem quan ly ban hang Fanpage Codon
Bên cạnh đó, phần mềm này có khả năng hoạt động ổn định, ẩn thông tin khách hàng tránh các đối thủ cướp đơn, xử lý đơn hàng nhanh, tuyệt đối không thiếu đơn hàng, quản lý các sản phẩm, doanh thu tốt, phân công và theo dõi hiệu suất làm việc của nhân viên hiệu quả. Đặc biệt, Thay vì làm ảnh vỡ như nhiều công cụ khác, Codon.vn còn hỗ trợ đăng tải ảnh giúp ảnh của bạn khi đăng lên trên Fanpage không bị vỡ, sắc nét, đạt chất lượng như bạn mong muốn. 

Với tính năng của Facebook, khi bạn có nhiều đơn hàng, bạn rất dễ bỏ sót. Tình huống này sẽ làm ảnh hưởng tới uy tín của bạn, khiến lượng khách hàng hao hụt đi, từ đó doanh thu của bạn bị tác động. Nhưng khi sử dụng phần mềm Codon.vn, tình trạng thiếu đơn hàng, bị đối thủ cướp khách không còn nữa. Các bạn cùng dùng thử Codon.vn trong 30 ngày miễn phí để có trải nghiệm tốt nhất về nhiều tính năng hữu ích trên Codon.vn này nhé. 

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý Fanpage Codon.vn?

- Quản lý bình luận và tin nhắn của khách hàng ổn định: Codon.vn cho phép bạn quản lý nhiều fanpage cùng một lúc trên 1 giao diện. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ gắn nhãn, phân nhóm tin nhắn, đồng thời tự động gửi tin nhắn theo mẫu mà bạn cài đặt sau vài giây khách hàng nhắn tin, bình luận ..., bạn quản lý công việc hiệu quả, dễ dàng hơn. 
- Ẩn các bình luận: Phần mềm tự động ẩn các bình luận của khách hàng trên bài viết trên page ngay khi khách vừa bình luận, tránh các đối thủ cướp khách.
- Up ảnh nhanh: Codon.vn tạo thư viện ảnh chung, tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng hỗ trợ các nhân viên tư vấn hiệu quả, gửi ảnh nhanh, không vị vỡ, giảm chất lượng. 
- Quản lý đơn hàng và khách hàng: Khi sử dụng phần mềm, bạn dễ dàng tạo đơn hàng ngay trên cửa sổ chat khi đang chat với khách hàng, từ đó quản lý đơn hàng và khách hàng trên cùng một giao diện.
- Quản lý giao hàng: Các đơn vị giao hàng, vận chuyển như Giao hàng nhanh, AhaMove, Viettel Post ... đều được tích hợp trên Codon.vn giúp bạn khi tạo đơn hàng có thể lựa chọn được đơn vị giao hàng phù hợp để giao hàng. Hơn nữa, điều này cũng cho phép tra cứu vận đơn, đối soát thanh toán chính xác, hiệu quả. 
- Báo cáo: Phần mềm tổng hợp được lượng tương tác, doanh thu, hiệu suất làm việc của nhân viên chi tiết và cụ thể giúp bạn nhanh chóng nắm rõ được tình hình hoạt động kinh doanh của mình.

2. Phần mềm Facebook Fplus

Phan mem facebook Fplus

Giao diện của phần mềm Facebook Fplus

Không ngoa chút nào khi nói tới phần mềm Facebook Fplus là một trong những phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook hiệu quả và tốt nhất hiện nay bởi các tính năng hữu ích dựa vào các hoạt động bán hàng trên facebook mà người dùng thường làm:

- Gửi tin nhắn tự động: Facebook Fplus không chỉ gửi tin nhắn tự động kèm theo file uid, theo người like, comment bài viết, theo danh sách bạn bè của ui mà còn gửi cho uid trong nhóm bất kỳ nào đó, cho người đã nhắn tin hay bình luận.
- Tương tác tự động của facebook cá nhân bằng việc đăng tin, kết bạn, chia sẻ, like, comment.
- Hỗ trợ hoạt động ở trong nhóm như đăng bài tự động lên trên nhóm như ảnh, bài viết, chia sẻ bài viết ...
- Hỗ trợ quản lý bạn bè: Tự động hủy kết bạn với bạn bè không có tương tác, backup bạn bè, chia sẻ bài viết lên tường, tự động xác nhận bạn bè ...
- Hỗ trợ quản lý hoạt động fanpage: Chia sẻ bài viết, đăng giả lập status, quét email, comment, tạo seeding cho bài viết.
- Hỗ trợ comment: Có thể tự đông comment tin bài bạn đăng, tự động commenh bằng hình ảnh cho bài đăng của bạn bè ...
- Hơn nữa, Facebook Fplus còn hỗ trợ tạo, nuôi nick facebook hiệu quả mà bạn chỉ việc thiết lập cài đặt ban đầu.

=> Download Facebook FPlus tại đây.

3. Phần mềm Puziness

Phan mem quan ly fanpage Puziness

Giao diện phần mềm Puziness

Nhắc đến phần mềm tự động gửi tin nhắn, like, comment facebook tốt nhất thì cần kể ngay tới phần mềm Puziness. Khi sử dụng phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp Puziness, bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều trong công việc bán hàng của mình:

- Hỗ trợ quản lý comment, inbox như ẩn comment của khách hàng tránh các đối thủ lấy cắp thông tin, tự động like comment giúp tạo thiện cảm với các khách hàng.
- Trả lời comment tự động: Cài đặt comment tự động theo toàn bộ bài đăng hoặc có thể trả lời theo mỗi bài đăng, hỗ trợ hồi khách hàng lập tức, không bỏ sót bình luận của khách hàng, tăng khả năng chốt đơn.
- Thu thập và phân loại khách hàng: Bên cạnh quảng cáo trên fanpage facebook, bạn có thể thu thập thông tin trên website, landingpage.
- Tạo chiến dịch chăm sóc khách hàng 0 đồng hiệu quả như gửi tin nhắn đến cho tất cả khách hàng hay tập khách hàng đã được xác định.

=> Download Puziness tại đây.

4. Phần mềm Simple Account

Phan mem simply Account

Giao diện phần mềm Simple Account

Phần mềm tự động gửi tin nhắn, like, comment facebook Simple Account cũng là phần mềm quen thuộc với nhiều người bán hàng, kinh doanh trên facebook. Ngoài việc lên lịch đăng bài tự đông, đặt lịch tương tác với bạn bè, hỗ trợ bảo mật và mở khóa Account, chạy cho nhiều tài khoản cùng một lúc thì phần mềm Simple Account này còn hỗ trợ bạn bán hàng khả năng tư động đặt lịch gửi tin nhắn, kết bạn ... từ đó chăm sóc khách hàng, bán hàng online hiệu quả hơn.

=> Download Simple Account tại đây.

5. Phần mềm Facebook Ninja

Phan mem Facebook Ninja

Phần mềm auto tự like facebook

Ngoài là phần mềm nuôi nick Facebook thì phần mềm Facebook Ninja còn là phần mềm tự động gửi tin nhắn, like, comment facebook hiệu quả. Ưu điểm của phần mềm này là có giao diện thân thiên, tính năng hữu ích. Cụ thể các tính năng của phần mềm Ninja:

- Quản lý tài khoản như xóa tài khoản, cập nhật thông tin theo UID người dùng, đổi avarta, cover, xóa bạn bè ...
- Đăng bài trên trang cá nhân tự động
- Tương tác tài khoản như quản lý comment, inbox, đăng bài cá nhân, seeding bài post
- Tương tác ngay: Like và comment bài post, bài trên group; tương tác group, fanpage; tương tác bạn bè
- Kết bạn: Kết bạn theo UID, đồng ý và hủy kết bạn.
- Mở khóa Checkpoint.

=> Download Facebook Ninja tại đây.

6. Phần mềm Facebook Sniper

Phan mem Facebook Sniper

Phần mềm Facebook Sniper auto like stt bạn bè, tăn tính tương tác

Bên cạnh các phần mềm trên thì phần mềm Facebook Sniper cũng là phần mềm tự động gửi tin nhắn, like, comment facebook hiệu quả và tốt nhất. Giống như phần mềm Facebook Ninja, Facebook Sniper cũng có thể quản lý hàng nghìn tài khoản cùng một lúc, giúp bạn lấy bài viết bạn soạn sẵn tự động đăng, tự động tham gia nhóm, comment bài viết, kết bạn. Không chỉ có thế, phần mềm này còn có khả năng là tự động like bài viết, trả lời comment hiệu quả nhằm tạo ra tính tương tác, đặc biệt là có chức năng có thời gian xem bài viết.

=> Download Facebook Sniper tại đây.

Những phần mềm tự động gửi tin nhắn, like, comment facebook trên đây đều là công cụ hỗ trợ hữu ích cho các bạn đang kinh doanh, bán hành trên facebook, nhằm thu hút, tìm kiếm và chăm sóc khách hàng hiệu quả mà không tốn nhiều nguồn lực, thời gian. Tuy nhiên mỗi phần mềm auto like facebook, commnet, inbox này có các tính năng riêng biệt nên bạn cần cân nhắc lựa chọn phù hợp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-tu-dong-gui-tin-nhan-like-comment-facebook-47939n.aspx
Nếu như các bạn muốn hỗ trợ tốt hơn trong việc bán hàng facebook, fanpage hiệu quả, các bạn có thể lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng facebook, Fanpage hiệu quả như phần mềm quản lý Fanpage Pancake, Buffer, Hootsuite ...

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top Phần mềm nuôi nick facebook, tạo nick, tương tác tự động
Các phần mềm kết bạn Facebook tự động
6 phần mềm cắt nhạc mp3 làm nhạc chuông cực đỉnh
Top phần mềm quản lý thư viện miễn phí tốt nhất
Update driver, phần mềm tự động tìm driver cho máy tính, Laptop
Từ khoá liên quan:

Phần mềm tự động gửi tin nhắn

, phần mềm auto like facebook, phần mềm auto comment,

SOFT LIÊN QUAN
 • Puziness

  Phần mềm quản lý comment và inbox Facebook tự động

  Puziness là công cụ marketing online trên Facebook hiệu quả giúp bạn quản lý comment, inbox một cách tối ưu nhất, Puziness có thể tự động ẩn comment có chứa số điện thoại, email để tránh bị đối thủ tiếp cận khách hàng đồng thời tự động like commnet, giúp tạo thiện cảm với khách hàng.

Tin Mới

 • Top 3 ứng dụng học tiếng Anh cho bé mà phụ huynh cần

  Sử dụng ứng dụng, phần mềm học tiếng Anh là một trong những cách dễ dàng nhất để dạy tiếng Anh cho trẻ em. Nhưng nhiều phụ huyng không biết đâu là lựa chọn đáng tin cậy để tải về. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu top app học tiếng Anh cho bé tốt nhất hiện nay để các bạn tham khảo và lựa chọn.

 • Top 3 phần mềm dịch tiếng Anh tốt nhất hiện nay

  Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới. Với top phần mềm dịch tiếng Anh tốt nhất hiện nay mà Taimienphi.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây, bạn có thể dịch tiếng Anh sang ngôn ngữ mẹ đẻ một

 • Top 6 phần mềm tạo logo miễn phí trên máy tính, điện thoại

  Bạn không cần thuê các nhà thiết kế chuyên nghiệp mà vẫn có thể tạo ra logo ấn tượng cho doanh nghiệp, công ty hay thương hiệu của mình, với sự giúp đỡ của các phần mềm tạo logo miễn phí trên máy tính, điện thoại được Taimienphi.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây.

 • Đáp án cho Heo đi thi trên MoMo

  Trả lời được các đáp án cho Heo đi thi trên MoMo, bạn sẽ cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ ví điện tử MoMo. Những câu hỏi Heo đi thi có chủ đề rất đa dạng liên quan tới mọi lĩnh vực trong đời sống, đòi hỏi người chơi có kiến thức mở. Các bạn có thể tham khảo cách chơi cũng như đáp án cho Heo đi thi MoMo trong phần "Cho Heo đi học" để nhận được các gram thức ăn dành cho heo, giúp tạo ra Heo Vàng quyên góp cho những trẻ em gặp những hoàn cảnh khó khăn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá