Cách ẩn tin nhắn Zalo, khóa, đặt mật khẩu, PIN cho tin nhắn

Ẩn tin nhắn Zalo, đặt mật khẩu, đặt mã PIN cho tin nhắn là tính năng khá hay mà người dùng có thể lựa chọn để dùng trên các thiết bị thông minh có cài đặt và sử dụng ứng dụng nhắn tin, gọi điện Zalo, giúp đảm bảo an ninh, an toàn dữ liệu, không lo sợ bị người ngoài xâm nhập vào Zalo để đọc trộm, xem trộm các tin nhắn của bạn.

Hiện người dùng Zalo có thể sử dụng tính năng ẩn tin nhắn Zalo, khóa hay đặt mật khẩu, đặt mã PIN cho tin nhắn trên ứng dụng Zalo khá dễ dàng giúp người dùng bảo mật các thông tin cá nhân khi nhắn tin, chat với người khác. Tính năng này khi được người dùng kích hoạt, bạn sẽ không lo sợ bị người khác dòm ngó vì hệ thống đặt mật khẩu sẽ giúp các tin nhắn khóa Zalo trên điện thoại, do vậy nếu có người khác tìm được tin nhắn thì cũng không thể mở để xem được.

cach an tin nhan zalo khoa dat mat khau pin cho tin nhan

Ẩn các cuộc trò chuyện, đặt mật khẩu, khóa tin nhắn trên Zalo

Link tải, update phiên bản mới nhất của Zalo:

=> Link tải Zalo cho Android

=> Link tải Zalo cho iPhone

Hướng dẫn ẩn tin nhắn Zalo, khóa, đặt mật khẩu, đặt mã PIN

Để ẩn tin nhắn và đặt mật khẩu cuộc trò chuyện, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo lên, bạn tìm đến tin nhắn Zalo cần ẩn, đặt mật khẩu -> trên máy Android bạn nhấn và giữ vào tin nhắn đó trong 2 giây -> sẽ hiển thị lên 1 bảng menu để bạn chọn Ẩn trò chuyện (Hide converrsation) để ẩn tin nhắn trên Zalo.

cach an tin nhan zalo khoa dat mat khau pin cho tin nhan 2

Bước 2: Ứng dụng sẽ hỏi bạn việc Đặt mã pin, Nhập mã pin để ẩn tin nhắn, ẩn trò chuyện Zalo. Bạn nhấn chọn vào Đặt mã Pin (Set Pin) -> sau đó Nhập mã pin mà mình muốn đặt vào.

cach an tin nhan zalo khoa dat mat khau pin cho tin nhan 3

Bước 3: Sau khi bạn hoàn tất việc ẩn tin nhắn, ẩn trò chuyện Zalo xong -> bạn sẽ thấy một thông báo nhỏ hướng dẫn bạn cách tìm lại tin nhắn Zalo bị ẩn như trong ảnh minh họa ở dưới.

cach an tin nhan zalo khoa dat mat khau pin cho tin nhan 4

Bước 4: Để mở hay tìm lại tin nhắn Zalo bị ẩn -> bạn chỉ cần gõ đúng tên người hoặc là tên nhóm rồi nhập mã Pin để mở lại. Tiếp đến, bạn cần nhập lại mã Pin để mở trò chuyện.

cach an tin nhan zalo khoa dat mat khau pin cho tin nhan 5

Bước 5: Nếu bạn muốn bỏ ẩn tin nhắn Zalo -> bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm như trong hình -> sau đó kéo xuống phía dưới chọn Bỏ ẩn trò chuyện để bỏ ẩn tin nhắn Zalo.

cach an tin nhan zalo khoa dat mat khau pin cho tin nhan 6

Xuất hiện cửa sổ thông báo Xác nhận việc bỏ ẩn một lần nữa để hiện lại cuộc trò chuyện -> bạn chọn -> sau đó, bạn ra ngoài màn hình sẽ thấy tin nhắn của mình đã được bỏ ẩn và hiện trở lại.

cach an tin nhan zalo khoa dat mat khau pin cho tin nhan 7

Đối với thao tác thực hiện trên máy iPhone về cơ bản tương tự như với Android. Ở bước thứ nhất nếu trên Android là nhấn giữ vào tin nhắn khoảng 2 giây thì trên iPhone người dùng chỉ cần vuốt tin nhắn từ phải sang trái sẽ hiện lên 3 biểu tượng -> và bạn chọn biểu tượng con mắt để ẩn tin nhắn, đặt mật khẩu tin nhắn Zalo.

- Xem chi tiết cách ẩn tin nhắn Zalo, tìm lại tin nhắn Zalo trên iPhone tại đây.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn ẩn tin nhắn Zalo, khóa, đặt mật khẩu, PIN cho tin nhắn để đảm bảo an ninh cho những cuộc trò chuyện có chứa nhiều nội dung quan trọng mà bạn không muốn người khác biết đến, hay đơn giản bạn thiết lập ẩn, đặt mật khẩu để bảo vệ thông tin mang tính riêng tư.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-an-tin-nhan-zalo-khoa-dat-mat-khau-pin-cho-tin-nhan-48766n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn cần lấy lại tin nhắn Zalo, khôi phục tin nhắn zalo bị xóa hay bạn muốn ẩn đã xem tin nhắn zalo thì hãy tham khảo những chia sẻ hữu ích được giới thiệu trên Taimienphi.vn để được hướng dẫn chi tiết nhé. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác
Cách đặt mã khóa Zalo
Đổi mật khẩu Zalo trên điện thoại Android, iPhone, Windows Phone
Cách ẩn " Đã gửi, đã xem, đã nhận..." tin nhắn zalo
Cách khôi phục tin nhắn Zalo trên thiết bị Android
Từ khoá liên quan:

an tin nhan zalo dat mat khau cho tin nhan

, cach bao mat tin nhan trong cuoc tro chuyen tren zalo, an va tim lai tin nhan bi an tren zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo

Tin Mới

 • Cách xem số điện thoại trên Zalo Android, iOS

  Khi liên lạc trên Zalo, người dùng thường chỉ để ý đến tên tài khoản mà không để ý đến số điện thoại. Vì vậy, khi muốn xem số điện thoại của người bất kỳ bạn lại không biết cách làm thế nào. Nếu cũng gặp phải tình huống này, bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn em số điện thoại Zalo dưới đây.

 • Cách gọi video nhóm trên Zalo PC chất lượng cao

  Tính năng gọi video nhóm trên Zalo PC được nhà phát hành cập nhật gần đây trên phiên bản máy tính, hãy cùng Taimienphi khám phá ngay cách sử dụng tính năng mới thú vị này có gì để áp dụng vào trong công việc hay trò chuyện mang lại hiệu quả hơn nhé.

 • Cách đưa ứng dụng Zalo ra màn hình chính điện thoại Android

  Ứng dụng Zalo là công cụ trò chuyện trực tuyến, giúp kết nối những người dùng đến gần nhau hơn, nếu bạn thường xuyên sử dụng và muốn đưa ứng dụng Zalo ra màn hình chính trên các thiết bị Android để thao tác cho thuận

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá