Top ứng dụng thay đổi giọng nói trên điện thoại Android

Top ứng dụng thay đổi giọng nói trên điện thoại Android sẽ được Taimienphi.vn bật mí trong bài viết sau. Các bạn đang tìm thì có thể tham khảo để lựa chọn cho mình app thay đổi giọng nói để làm video ấn tượng nhé.

Cách này giúp bạn:
- Có được ứng dụng thay đổi giọng nói tốt.
- Có luôn link tải.

Các app thay đổi giọng nói với các hiệu ứng đa dạng, chẳng hạn như phần mềm thay đổi giọng nói nam thành nữ đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những tiếng cười vui nhộn khi chơi game hay trò chuyện cùng bạn bè, người thân,..., qua điện thoại. Dưới đây là danh sách Top ứng dụng thay đổi giọng nói trên điện thoại Android hay, xếp hạng cao trên CH Play mà bạn có thể sử dụng.

app thay doi giong noi khi choi game

App chỉnh giọng nói trên điện thoại Android được người dùng đánh giá cao
 

Mục Lục bài viết:
1. Snapchat.
2. Voice Change của Androbaby.
3. Voice Changer của AndroidRock.
4. VoiceFX.
5. Voice Changer for Kids.


Top ứng dụng thay đổi giọng nói trên điện thoại Android


1. Snapchat

Đứng đầu danh sách top ứng dụng thay đổi giọng nói trên điện thoại Android phải kể đến Snapchat. Snapchat bao gồm một loạt các bộ lọc, có thể thay đổi ngoại hình, giọng nói và thậm chí là cả môi trường của người dùng. Ngoài ra ứng dụng cũng được tích hợp tính năng Snapchat Memories cho phép người dùng có thể chỉnh sửa và gửi lại những Snap hay Stories trước đó.

ung dung gia giong noi

Vì thế, nếu đang tìm app thay đổi giọng nói khi chơi game thì Snapchat chính là gợi ý hàng đầu cho bạn. Tuy nhiên Snapchat vốn nổi tiếng là ứng dụng ngốn nhiều pin thiết bị và vì là ứng dụng miễn phí nên sẽ bao gồm cả quảng cáo.

Tải Snapchat cho Android về máy và cài đặt tại đây

=> Link tải Snapchat

2. Voice Change của Androbaby

Đúng như tên gọi, Voice Change là một trong những app chỉnh giọng nói tốt nhất hiện có của Androbaby. Ứng dụng sử dụng công nghệ âm thanh fmod, với khoảng 20 triệu hiệu ứng tổng thể, bao gồm các hiệu ứng phổ biến như Chipmunk, Helium và các hiệu ứng khác.

Đặc biệt phải kể đến hiệu ứng Backwards nhại lại những gì mà người dùng nói, khá là thú vị.

app chinh giong noi

Tải Voice Change của Androbaby về máy và cài đặt tại đây:

=> Link tải Voice Change


3. Voice Changer của AndroidRock

Trong số các ứng dụng được liệt kê trong danh sách này, Voice Changer of AndroidRock chỉ xếp ở tầm trung bình. Mặc dù vậy, app thay đổi giọng nói này lại hứa hẹn làm thay đổi hoàn toàn giọng nói của bạn với nhiều hiệu ứng khác nhau. Ứng dụng hỗ trợ hàng chục triệu hiệu ứng, bao gồm old man, martian, fan, hoarse, drunk, underwater, ... và hoạt động giống như hầu hết các ứng dụng thay đổi giọng nói khác. Chỉ cần ghi âm lại những gì mà bạn nói và áp dụng bộ lọc.

app thay doi giong noi

Ngoài ra ứng dụng cũng cho phép người dùng áp dụng lọc cho các file audio đã ghi âm trước đó. Cũng giống như Snapchat, Voice Changer của AndroidRock cũng là ứng dụng miễn phí nên sẽ bao gồm một số quảng cáo.

=> Link tải Voice Changer of AndroidRock

4. VoiceFX

Nhìn chung, VoiceFX là một lựa chọn tuyệt vời để chuyển đổi nói của bạn, xứng đáng có một vị trí trong danh sách ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất của chúng tôi.

Ngoài các chức năng thay đổi giọng nói thông dụng, VoiceFX còn có chế độ phản hồi trực tiếp, chuyển đổi giọng nói của bạn ngay lập tức sau khi nói, giúp bạn có thể điều chỉnh giọng nói của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng. Ứng dụng hiện có thể được cài đặt và sử dụng trên điện thoại hệ điều hành Android.

ung dung thay doi giong noi

=> Link tải VoiceFX

5. Voice Changer for Kids

Mặc dù không thể sử dụng trong các cuộc gọi điện thoại, nhưng app chỉnh giọng nói này cho phép bạn tạo ra các giọng nói khác nhau bằng bộ lọc âm thanh khác nhau.

Thoạt đầu, nếu chỉ nghe tên, Voice Changer for Kids, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ rằng đây là ứng dụng dành riêng cho con trẻ, nhưng thực tế thì ứng dụng phù hợp cho tất cả mọi lứa tuổi và rất dễ sử dụng.

ung dung thay doi giong noi khi choi game

Voice Changer for Kids được tích hợp gần 30 triệu hiệu ứng giọng nói, trong đó bao gồm tất cả các hiệu ứng phổ biến mà bạn có thể tìm thấy trong các ứng dụng thay đổi giọng nói khác, cộng thêm tính năng Material Design.

Ngoài ra ứng dụng cũng bao gồm cả phiên bản dùng thử miễn phí cho người dùng.

Tải Voice Changer for Kids về máy và cài đặt tại đây:

=> Link tải Voice Changer for Kids

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-thay-doi-giong-noi-tren-dien-thoai-android-35928n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn danh sách Top ứng dụng thay đổi giọng nói trên điện thoại Android. Ngoài ra nếu bạn muốn thay đổi giọng nói trên máy tính, bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng Fake Voice để thay đổi giọng nói. Trường hợp bạn muốn bổ sung thêm ứng dụng thú vị nào khác nữa, bạn có thể để lại trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Xem thêm: Cách sử dụng Fake Voice để thay đổi giọng nói

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm, app thay đổi giọng nói trên điện thoại Android, iPhone
Cách xóa tin nhắn trên Snapchat đã gửi
Cách thêm bạn trên Snapchat
Cách đổi tên hiển thị trong Snapchat của mình và bạn bè
Cách xóa tài khoản Snapchat tạm thời hoặc vĩnh viễn
Từ khoá liên quan:

app thay đổi giọng nói khi chơi game

, app chỉnh giọng nói, ứng dụng thay đổi giọng nói,

SOFT LIÊN QUAN
  • Snapchat

    Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video

    Snapchat là ứng dụng mạng xã hội giúp người dùng có thể nhắn tin, trò chuyện, chia sẻ ảnh, khoảnh khắc hiện tại với bạn bè, người thân. Giống như các ứng dụng mạng xã hội khác, Snapchat cũng hỗ trợ người dùng đăng Story, khám phá các tin tức nóng hổi và các chương trình độc quyền. Snapchat còn giúp người dùng chia sẻ vị trí của bạn với các cạ quen

Tin Mới