Cách đổi mật khẩu Snapchat trên máy tính

Bạn có thể tiến hành đổi mật khẩu Snapchat ngay trên chiếc máy tính của mình thay vì thay password trên điện thoại mà không gặp bất kỳ khó khăn nào, việc thay đổi mật khẩu tài khoản Snapchat thường xuyên sẽ giúp thông tin của bạn được an toàn hơn so với người khác.

Tuy nhiên trong thời gian gần đây, có khá nhiều tài khoản Snapchat đã bị hacker tấn công. Chính vì vậy đổi mật khẩu Snapchat là cách bảo vệ tài khoản tốt nhất, dễ thực hiện nhất.

doi mat khau Snapchat tren may tinh

Cách đổi mật khẩu Snapchat, thay password Snapchat

Qua bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi mật khẩu snapchat của mình cũng giống như nhiều ứng dụng khác.

Cách đổi mật khẩu Snapchat, thay password Snapchat

Bước 1: Để đổi mật khẩu Snapchat bạn nhấn vào liên kết Tại đây để truy cập phần Manage My Account (Quản lý thông tin tài khoản).
Bước 2: Bạn nhập tên tài khoản và mật khẩu Snapchat để đăng nhập như bình thường.

doi mat khau snapchat

Bước 3: Trong cửa sổ Quản lý thông tin tài khoản, bạn nhấn vào mục Change My Password (Đổi mật khẩu của tôi) trong danh sách các tùy chọn.

Thay mat khau Snapchat

Bước 4: Ở cửa sổ Đổi mật khẩu của tôi, các bạn chú ý các thông số dưới đây.

- Trong phần Current Password bạn thực hiện nhập vào mật khẩu đang sử dụng

- Trong phần New Password bạn thực hiện nhập vào mật khẩu muốn đổi

- Trong phần Re-enter New Password bạn thực hiện nhập lại mật khẩu muốn đổi.

Doi Password Snapchat

Như vậy là bạn đã hoàn tất cách đổi mật khẩu Snapchat, thay password Snapchat. Nếu như mật khẩu mới của bạn được chấp nhận, Snapchat sẽ hiện một thông báo như hình minh họa dưới đây.

Thay mat khau moi Snapchat

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn thủ thuật cách đổi mật khẩu Snapchat, giúp bạn bảo vệ tài khoản an toàn hơn trước. Nếu bạn là người yêu thích Snapchat thì mới đây các tính năng của Facebook Messenger hay Instagram cũng đủ sức để thỏa mãn sự khó tính của bạn. Bởi vì phiên bản nâng cấp mới nhất của Facebook Messenger được cho là đã ăn cắp một vài tính năng của Snapchat, nhưng những tính năng Facebook Messenger mới đó thực sự đáng sử dụng và nếu bạn thích hãy cứ dùng nó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-snapchat-13365n.aspx
Còn nếu bạn đang sử dụng Instagram chắc hẳn bạn phải biết đến tính năng phát video trực tiếp trên Instagram, một trong những tính năng hot nhất hiện nay trên các mạng xã hội. Cách phát video trực tiếp trên Instagram cũng rất thú vị mà bạn có thể khám phá
 

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thêm bạn trên Snapchat
Camera Snapchat hỗ trợ mua sắm tại Amazon
Spotify cho phép người dùng chia sẻ bài hát và podcast lên Snapchat
Facebook đang thử nghiệm tính năng Stories trên máy tính
Microsoft dự định loại bỏ ứng dụng People trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

doi mat khau snapchat

, thay mat khau snapchat, doi password snapchat,

SOFT LIÊN QUAN
  • Snapchat

    Ứng dụng chat cho Android

    Có thể nói, Snapchat là 1 trong nhiều ứng dụng chat toàn diện nhất hiện nay bên cạnh Zalo hay Viber, bởi ngoài khả năng gửi tin nhắn thông thường, công cụ Snapchat còn cho phép chúng ta gửi kèm hình ảnh có sẵn trong máy, hơn nữ, ứng dụng còn hỗ trợ quay video, chèn hình vẽ, văn bản để chúng ta gửi cho người thân, đồng nghiệp và bạn bè của mình.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá