Snapchat buộc phải tìm ra lối thoát để cạnh tranh với Facebook

Snap, cha đẻ của Snapchat đang phải đối đầu với đối thủ cạnh tranh là Facebook, “chuyên gia sao chép” các tính năng tốt nhất của công ty trên các ứng dụng của họ, bao gồm cả Instagram và Messenger. Khi mà cả Instagram và Facebook Messenger có tốc độ tăng trưởng cao hơn, đồng nghĩa với việc Snapchat buộc phải tìm ra lối thoát mới để cạnh tranh với Facebook.

Một trong những tính năng thu hút đông đảo người dùng Snapchat phải kể đến là Stories. Tính năng kể chuyện này đã được sao chép lại nhanh chóng trên các ứng dụng Instagram, FacebookMessenger Whatsapp. Tuy nhiên cho đến thời điểm này số lượng người dùng Snapchat Stories thấp hơn so với gần 1 tỷ người dùng Instagram, Facebook Messenger và WhatsApp. Đồng nghĩa với việc Snapchat buộc phải tìm ra lối thoát để cạnh tranh với Facebook và những đối thủ đáng gờm khác.

snapchat buoc phai tim ra loi thoat de canh tranh voi facebook

Snapchat buộc phải tìm ra lối thoát để cạnh tranh với Facebook

Theo báo cáo của Cheddar, Snapchat đang phát triển tính năng mới có tên gọi là “Stories Everywhere”, cho phép người dùng chia sẻ các câu chuyện của mình ở mọi nơi, tương tự như cách mà các Tweet được nhúng trên các trang web.

Nếu bạn đang dùng Instagram, tham khảo Cách dùng Instagram Stories để sử dụng tính năng kể chuyện trên ứng dụng này nhé.

Động thái này của Snapchat nhằm đối phó với sự tăng trưởng chậm chạp của họ, cùng với các động thái khác như cải tiến giao diện người dùng, tập trung nguồn cấp dữ liệu và những cải tiến ứng dụng khác cho Android.

Tải Snapchat cho thiết bị

- Snapchat cho Android
- Snapchat cho iPhone

Với những động thái này của công ty, một là họ sẽ thành công hoặc nếu không Snap sẽ vẫn tiếp tục là con tàu chìm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/snapchat-buoc-phai-tim-ra-loi-thoat-de-canh-tranh-voi-facebook-29819n.aspx
Trong khi Snapchat buộc phải tìm ra lối thoát để cạnh tranh với Facebook, vật lộn để có thể đứng vững trong thị trường công nghiệp phần mềm thì Microsoft, gã khổng lồ phần mềm đang bí mật phát triển Surface Phone chạy Windows 10 ARM với nhiều hi vọng giành lại một lượng lớn người dùng từ Android và iOS.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi mật khẩu Snapchat trên máy tính
150 Status và Caption Snapchat hay và chất
Các ống kính mới của Snapchat khuyến khích người dùng thực hiện cách ly xã hội
Cách thêm bạn trên Snapchat
Đăng ký Snapchat, tạo tài khoản Snapchat
Từ khoá liên quan:

Snapchat

, tính năng Stories Everywhere, tốc độ tăng trưởng Snapchat chậm,

SOFT LIÊN QUAN
  • Snapchat

    Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video

    Snapchat là phần mềm chat hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau, gồm cả PC đến điện thoại, với các tính năng nhắn tin văn bản, gọi thoại và gọi video, kết nối bạn bè nhanh chóng. Snapchat còn tích hợp các tính năng chụp ảnh, quay video, thêm văn bản và hình vẽ vào, và gửi chúng vào danh sách người nhận một cách có kiểm soát.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá