Snapchat buộc phải tìm ra lối thoát để cạnh tranh với Facebook

Snap, cha đẻ của Snapchat đang phải đối đầu với đối thủ cạnh tranh là Facebook, “chuyên gia sao chép” các tính năng tốt nhất của công ty trên các ứng dụng của họ, bao gồm cả Instagram và Messenger. Khi mà cả Instagram và Facebook Messenger có tốc độ tăng trưởng cao hơn, đồng nghĩa với việc Snapchat buộc phải tìm ra lối thoát mới để cạnh tranh với Facebook.

Một trong những tính năng thu hút đông đảo người dùng Snapchat phải kể đến là Stories. Tính năng kể chuyện này đã được sao chép lại nhanh chóng trên các ứng dụng Instagram, FacebookMessenger Whatsapp. Tuy nhiên cho đến thời điểm này số lượng người dùng Snapchat Stories thấp hơn so với gần 1 tỷ người dùng Instagram, Facebook Messenger và WhatsApp. Đồng nghĩa với việc Snapchat buộc phải tìm ra lối thoát để cạnh tranh với Facebook và những đối thủ đáng gờm khác.

snapchat buoc phai tim ra loi thoat de canh tranh voi facebook

Snapchat buộc phải tìm ra lối thoát để cạnh tranh với Facebook

Theo báo cáo của Cheddar, Snapchat đang phát triển tính năng mới có tên gọi là “Stories Everywhere”, cho phép người dùng chia sẻ các câu chuyện của mình ở mọi nơi, tương tự như cách mà các Tweet được nhúng trên các trang web.

Nếu bạn đang dùng Instagram, tham khảo Cách dùng Instagram Stories để sử dụng tính năng kể chuyện trên ứng dụng này nhé.

Động thái này của Snapchat nhằm đối phó với sự tăng trưởng chậm chạp của họ, cùng với các động thái khác như cải tiến giao diện người dùng, tập trung nguồn cấp dữ liệu và những cải tiến ứng dụng khác cho Android.

Tải Snapchat cho thiết bị

- Snapchat cho Android
- Snapchat cho iPhone

Với những động thái này của công ty, một là họ sẽ thành công hoặc nếu không Snap sẽ vẫn tiếp tục là con tàu chìm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/snapchat-buoc-phai-tim-ra-loi-thoat-de-canh-tranh-voi-facebook-29819n.aspx
Trong khi Snapchat buộc phải tìm ra lối thoát để cạnh tranh với Facebook, vật lộn để có thể đứng vững trong thị trường công nghiệp phần mềm thì Microsoft, gã khổng lồ phần mềm đang bí mật phát triển Surface Phone chạy Windows 10 ARM với nhiều hi vọng giành lại một lượng lớn người dùng từ Android và iOS.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thêm bạn trên Snapchat
Đăng ký Snapchat, tạo tài khoản Snapchat
Spotify cho phép người dùng chia sẻ bài hát và podcast lên Snapchat
Microsoft dự định loại bỏ ứng dụng People trên Windows 10
Facebook đang thử nghiệm tính năng Stories trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Snapchat

, tính năng Stories Everywhere, tốc độ tăng trưởng Snapchat chậm,

SOFT LIÊN QUAN
 • Snapchat

  Ứng dụng chat cho Android

  Có thể nói, Snapchat là 1 trong nhiều ứng dụng chat toàn diện nhất hiện nay bên cạnh Zalo hay Viber, bởi ngoài khả năng gửi tin nhắn thông thường, công cụ Snapchat còn cho phép chúng ta gửi kèm hình ảnh có sẵn trong máy, hơn nữ, ứng dụng còn hỗ trợ quay video, chèn hình vẽ, văn bản để chúng ta gửi cho người thân, đồng nghiệp và bạn bè của mình.

Tin Mới

 • Những thay đổi trong bản cập nhật Mirillis Action! 4.0.4

  Công cụ Action trên máy tính cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ cần thiết để quay video màn hình hay phát trực tuyến quá trình chơi game, với đủ các tiện ích hỗ trợ đa dạng, thiết kế giao diện người dùng dễ sử dụng và hiệu suất nổi bật, đặc biệt trong bản cập nhật Mirillis Action! 4.0.4 thậm chí còn làm cho phần mềm trở nên tuyệt vời hơn nữa với các bản sửa lỗi và một số cải tiến.

 • Bản cập nhật GPU Z 2.29.0

  Công cụ chẩn đoán và cung cấp thông tin GPU Z cũng như CPU Z đều phổ biến nhất thế giới trong việc cho phép người dùng tìm hiểu kỹ hơn về các đặc điểm kỹ thuật và tính năng của card đồ họa, phiên bản cập nhật 2.29.0 mới nhất hứa hẹn sẽ hoạt động ổn định hơn với một số sửa lỗi và bổ sung đáng chú ý.

 • Những thay đổi đáng chú ý trong bản cập nhật Debotnet 0.2.8

  Ứng dụng Debotnet hoàn toàn miễn phí, là công cụ hiệu quả giúp người dùng kiểm soát nhiều cài đặt liên quan đến bảo mật của Windows 10 và giữ cho các dữ liệu cá nhân của bạn luôn được an toàn và trong phiên bản Debotnet 0.2.8 mới nhất cung cấp nhiều tính năng hữu ích và mang đến nhiều thay đổi đáng chú ý.

 • Tắt trò chuyện Facebook trên iPhone, Android

  Bạn vẫn muốn lướt Facebook nhưng lại không muốn bị làm phiền bởi những người, chúng ta có thể lựa chọn tắt trò chuyện Facebook trên iPhone, Android và tùy vào thiết bị mà bạn sử dụng, tuy nhiên cách tắt trò chuyện Facebook trên iPhone, Android không quá khó để bạn bận tâm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá