Snapchat buộc phải tìm ra lối thoát để cạnh tranh với Facebook

Snap, cha đẻ của Snapchat đang phải đối đầu với đối thủ cạnh tranh là Facebook, “chuyên gia sao chép” các tính năng tốt nhất của công ty trên các ứng dụng của họ, bao gồm cả Instagram và Messenger. Khi mà cả Instagram và Facebook Messenger có tốc độ tăng trưởng cao hơn, đồng nghĩa với việc Snapchat buộc phải tìm ra lối thoát mới để cạnh tranh với Facebook.

Một trong những tính năng thu hút đông đảo người dùng Snapchat phải kể đến là Stories. Tính năng kể chuyện này đã được sao chép lại nhanh chóng trên các ứng dụng Instagram, FacebookMessenger Whatsapp. Tuy nhiên cho đến thời điểm này số lượng người dùng Snapchat Stories thấp hơn so với gần 1 tỷ người dùng Instagram, Facebook Messenger và WhatsApp. Đồng nghĩa với việc Snapchat buộc phải tìm ra lối thoát để cạnh tranh với Facebook và những đối thủ đáng gờm khác.

snapchat buoc phai tim ra loi thoat de canh tranh voi facebook

Snapchat buộc phải tìm ra lối thoát để cạnh tranh với Facebook

Theo báo cáo của Cheddar, Snapchat đang phát triển tính năng mới có tên gọi là “Stories Everywhere”, cho phép người dùng chia sẻ các câu chuyện của mình ở mọi nơi, tương tự như cách mà các Tweet được nhúng trên các trang web.

Nếu bạn đang dùng Instagram, tham khảo Cách dùng Instagram Stories để sử dụng tính năng kể chuyện trên ứng dụng này nhé.

Động thái này của Snapchat nhằm đối phó với sự tăng trưởng chậm chạp của họ, cùng với các động thái khác như cải tiến giao diện người dùng, tập trung nguồn cấp dữ liệu và những cải tiến ứng dụng khác cho Android.

Tải Snapchat cho thiết bị

- Snapchat cho Android
- Snapchat cho iPhone

Với những động thái này của công ty, một là họ sẽ thành công hoặc nếu không Snap sẽ vẫn tiếp tục là con tàu chìm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/snapchat-buoc-phai-tim-ra-loi-thoat-de-canh-tranh-voi-facebook-29819n.aspx
Trong khi Snapchat buộc phải tìm ra lối thoát để cạnh tranh với Facebook, vật lộn để có thể đứng vững trong thị trường công nghiệp phần mềm thì Microsoft, gã khổng lồ phần mềm đang bí mật phát triển Surface Phone chạy Windows 10 ARM với nhiều hi vọng giành lại một lượng lớn người dùng từ Android và iOS.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thêm bạn trên Snapchat
Đăng ký Snapchat, tạo tài khoản Snapchat
Spotify cho phép người dùng chia sẻ bài hát và podcast lên Snapchat
Microsoft dự định loại bỏ ứng dụng People trên Windows 10
Facebook đang thử nghiệm tính năng Stories trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Snapchat

, tính năng Stories Everywhere, tốc độ tăng trưởng Snapchat chậm,

SOFT LIÊN QUAN
 • Snapchat

  Ứng dụng chat cho Android

  Ứng dụng Snapchat hỗ trợ nhắn tin kèm hình ảnh độc đáo, với Snapchat, bạn dễ dàng chụp ảnh, quay video, chèn văn bản cũng như vẽ hình 3D trực tiếp lên máy ảnh để gửi cho người thân, bạn bè trong danh sách của bạn.

Tin Mới

 • Điểm mới trong XviD Codec 1.3.6

  Phần mềm nén video XviD khá quen thuộc với khả năng nén với tỷ lệ 200:1 và cao hơn thế nữa, các file video Xvid có thể phát được trên nhiều thiết bị, nền tảng khác nhau. Phiên bản mới 1.3.6 của ứng dụng này hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn và khả năng bảo mật cao hơn.

 • Microsoft thiết kế lại bộ ứng dụng di động Office, có thể đọc văn bản

  Microsoft mới đây đã tiết lộ thiết kế mới của bộ các ứng dụng Office di động gồm Outlook, OneDrive, Word, Excel, và PowerPoint; nhằm mục đích tăng năng suất làm việc của người dùng. Trong đó phải kể đến tính năng Read Aloud - cho phép người dùng nghe các đoạn văn bản trong Word và các ứng dụng Office khác.

 • Điểm mới trong Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 14

  Trong phiên bản 6.35 Build 14, Internet Download Manager hay IDM hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những cải tiến đáng kể giúp tăng tốc, lên lịch, và xử lý các vấn đề liên quan khi làm việc với các trình duyệt web hiệu quả hơn.

 • Sửa lỗi Accessto the Teamviewer Server Has Been Denied

  "Accessto the TeamViewer Server Has Been Denied" là một lỗi thường xuất hiện trong phần mềm TeamViewer. Khi xuất hiện lỗi này, người dùng sẽ không thể truy cập vào máy tính khác mặc dù đã tải TeamViewer bản mới nhất để cài đặt. Các bạn hãy cùng Taimienphi.vn xem cách giải quyết qua bài viết dưới đây nhé


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá