Snap ra mắt ứng dụng web Snapchat

Team Snap hôm nay vừa công bố ra mắt ứng dụng web Snapchat được mong đợi từ lâu của hãng. Điều này đồng nghĩa với việc 332 triệu người dùng Snapchat trên toàn thế giới có thể đăng nhập và sử dụng ứng dụng ngay trên máy tính.

Hiện tại, Snapchat Web sẽ bao gồm các tính năng "đặc trưng" của ứng dụng cho mobile như phản ứng tin nhắn trong cuộc trò chuyện và trả lời tin nhắn. Tính năng Lenses sẽ sớm được bổ sung trong tương lai.

Tham khảo: Cách tạo tài khoản Snapchat

Snap ra mat ung dung web Snapchat

Snapchat công bố ứng dụng Web

Ngoài Snapchat Web bạn đọc cũng có thể tải Snapchat App về điện thoại tại đây:
+ Link tải Snapchat cho Android
+ Link tải Snapchat cho iPhone

Ban đầu ứng dụng web Snapchat sẽ được triển khai cho người dùng đăng ký Snapchat+ ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Úc và New Zealand. Dự kiến sẽ triển khai cho người dùng toàn cầu trong thời gian tới.

Và mới đây, khi iOS 16 được phát hành thì Snapchat cũng đã cập nhật ứng dụng và cho ra mắt Widget và tính năng mới cho iOS 16.

Xem thêm: Snapchat ra mắt Widget và tính năng mới cho iOS 16

Bên cạnh Snapchat bạn đọc cũng có thể sử dụng các ứng dụng nhắn tin, trò chuyện khác như Zalo hay Skype. Đây đều là những ứng dụng phổ biến hỗ trợ người dùng cả trên app lẫn Web giúp người dùng có thể truy cập ứng dụng không cần sử dụng điện thoại.
Tải ngay: Zalo
Download: Skype

https://thuthuat.taimienphi.vn/snap-ra-mat-ung-dung-web-snapchat-70431n.aspx
Với ứng dụng mới này, từ giờ người dùng có thể đăng nhập Snapchat ngay trên trình duyệt Chrome và thực hiện các cuộc gọi âm thanh / video cũng như các cuộc trò chuyện thông thường trên máy của mình.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chặn ai đó trên Snapchat
150 Status và Caption Snapchat hay và chất
Snapchat ra mắt Widget và tính năng mới cho iOS 16
Cách thêm bạn trên Snapchat
Cách cài và sử dụng Snapchat trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Snapchat công bố ứng dụng Web

, Snapchat phiên bản Web, Sử dụng Snapchat trên Web,

SOFT LIÊN QUAN
  • Snapchat

    Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video

    Snapchat là ứng dụng mạng xã hội giúp người dùng có thể nhắn tin, trò chuyện, chia sẻ ảnh, khoảnh khắc hiện tại với bạn bè, người thân. Giống như các ứng dụng mạng xã hội khác, Snapchat cũng hỗ trợ người dùng đăng Story, khám phá các tin tức nóng hổi và các chương trình độc quyền. Snapchat còn giúp người dùng chia sẻ vị trí của bạn với các cạ quen

Tin Mới