Cách chặn ai đó trên Snapchat

Snapchat là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí được yêu thích nhất hiện nay. Sử dụng Snapchat để trò chuyện, trao đổi thông tin đôi lúc chúng ta cũng gặp phải những đối tượng spam, làm phiền khó chịu. Lúc này hãy sử dụng cách chặn ai đó trên Snapchat để loại bỏ những kẻ làm phiền.

Nhiều người lạ trên Snapchat sử dụng cách gửi virus qua tin nhắn để lây nhiễm tới bạn. Nếu không may bị virus, nguy cơ mất tài khoản Snapchat thì các bạn hãy đổi mật khẩu Snapchat. Cần thiết có thể kết hợp đổi mật khẩu Snapchat và cài lại điện thoại để tăng độ bảo mật. Sau đó bạn cần chặn Snapchat với những kẻ làm phiền đó ngay lập tức. Không khó để thực hiện thủ thuật chặn ai đó trên Snapchat đâu, chỉ vào thao tác sau đây bạn sẽ làm được điều này.

Cách chặn ai đó trên Snapchat:

Bước 1: Trong danh sách người dùng Snapchat, ấn vào tên người đó. Hộp thoại thông tin cá nhân xuất hiện, ấn vào biểu tượng Cài đặt.

cach chan ai do tren snapchat

Bước 2: Tại đây có các tùy chỉnh như:

Edit Name: Chỉnh sửa tên

Remove Friend: Hủy kết bạn.

Block: Chặn Snapchat

Các bạn hãy chọn Block nhé. Xác nhận lại Block người đó một lần nữa.

cach chan ai do tren snapchat 2

Bước 3: Vậy là xong, đối tượng làm phiền đã bị chặn trên Snapchat, bạn sẽ không nhận tin nhắn và cuộc gọi của người đó nữa.

cach chan ai do tren snapchat 3

Cách chặn ai đó trên Snapchat rất dễ thực hiện đúng không, nó chỉ thực sự gây khó khăn cho những người mới sử dụng phần mềm này để nhắn tin, gọi điện mà thôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chan-ai-do-tren-snapchat-22041n.aspx
Tương tự như Snapchat thì phần mềm Facebook Messenger nhắn tin gọi điện miễn phí cũng hỗ trợ chặn tài khoản. Cách chặn tài khoản Facebook Messenger không liên quan đến tài khoản Facebook, bạn có thểchặn tài khoản Facebook Messenger khiến người đó không thể nhắn tin cho bạn, nhưng trên Facebook hai người vẫn có thể bình luận, like ảnh, trò chuyện dễ dàng. Khi không muốn chặn tài khoản Facebook Messenger nữa thì chúng ta cũng hoàn toàn bỏ chặn đơn giản.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Spotify cho phép người dùng chia sẻ bài hát và podcast lên Snapchat
Facebook đang thử nghiệm tính năng Stories trên máy tính
Hủy chặn bạn bè trên zalo, cách bỏ chặn bạn bè trên zalo
Cách chặn kết bạn Skype, không cho thêm bạn trên Skype
Chặn người dùng wifi, xem ai đang sử dụng wifi chùa và ngắt kết nối
Từ khoá liên quan:

chan ban be tren snapchat

, cach chan ai do tren snapchat,

SOFT LIÊN QUAN
 • Snapchat

  Ứng dụng chat cho Android

  Giống như Zalo, ứng dụng Snapchat cũng cho phép người dùng có thể nhắn tin, gọi điện, chia sẻ ảnh cho nhau, được phát triển dành cho Android, trò chuyện của bạn thêm phần thú vị hơn khi sử dụng các sticker ấn tượng trong Snapchat.

Tin Mới

 • Cách xóa tài khoản Skype vĩnh viễn trên máy tính

  Cách xóa tài khoản skype vĩnh viễn trên máy tính sẽ giúp bạn bảo mật cho tài khoản Skype của mình tốt nhất. Để xóa vĩnh viễn tài khoản Skype, các bạn có thể thực hiện theo bước hướng dẫn cụ thể và chi tiết sau.

 • Cách xem lại tin nhắn trên Skype mới

  Các cuộc trò chuyện, nhắn tin văn bản thậm chí là các cuộc gọi, gửi và nhận file đều được Skype lưu lại giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, xem lại những thông tin quan trọng trước đó mà bạn không nhớ, chưa kịp lưu lại, hãy cùng Taimienphi.vn xem lại tin nhắn trên Skype mới trong bài chia sẻ dưới đây.

 • Cách cài Skype, chat gọi điện thoại miễn phí

  Việc cài skype cho phép bạn trải nghiệm nhiều tính năng hữu ích như chat, gọi điện thoại miễn phí khi bạn kết nối mạng internet. Hiện nay, Skype là một trong những ứng dụng chat, gọi được nhiều người sử dụng.

 • Xem ngày sinh nhật của bạn bè trên facebook

  Xem ngày sinh nhật của bạn bè trên facebook giúp có thể tra cứu được trong tháng tới có bao nhiêu bạn bè của bạn sinh nhật. Với nhiều bạn chưa biết


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá