Cách chặn ai đó trên Snapchat

Snapchat là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí được yêu thích nhất hiện nay. Sử dụng Snapchat để trò chuyện, trao đổi thông tin đôi lúc chúng ta cũng gặp phải những đối tượng spam, làm phiền khó chịu. Lúc này hãy sử dụng cách chặn ai đó trên Snapchat để loại bỏ những kẻ làm phiền.

Nhiều người lạ trên Snapchat sử dụng cách gửi virus qua tin nhắn để lây nhiễm tới bạn. Nếu không may bị virus, nguy cơ mất tài khoản Snapchat thì các bạn hãy đổi mật khẩu Snapchat. Cần thiết có thể kết hợp đổi mật khẩu Snapchat và cài lại điện thoại để tăng độ bảo mật. Sau đó bạn cần chặn Snapchat với những kẻ làm phiền đó ngay lập tức. Không khó để thực hiện thủ thuật chặn ai đó trên Snapchat đâu, chỉ vào thao tác sau đây bạn sẽ làm được điều này.

Cách chặn ai đó trên Snapchat:

Bước 1: Trong danh sách người dùng Snapchat, ấn vào tên người đó. Hộp thoại thông tin cá nhân xuất hiện, ấn vào biểu tượng Cài đặt.

cach chan ai do tren snapchat

Bước 2: Tại đây có các tùy chỉnh như:

Edit Name: Chỉnh sửa tên

Remove Friend: Hủy kết bạn.

Block: Chặn Snapchat

Các bạn hãy chọn Block nhé. Xác nhận lại Block người đó một lần nữa.

cach chan ai do tren snapchat 2

Bước 3: Vậy là xong, đối tượng làm phiền đã bị chặn trên Snapchat, bạn sẽ không nhận tin nhắn và cuộc gọi của người đó nữa.

cach chan ai do tren snapchat 3

Cách chặn ai đó trên Snapchat rất dễ thực hiện đúng không, nó chỉ thực sự gây khó khăn cho những người mới sử dụng phần mềm này để nhắn tin, gọi điện mà thôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chan-ai-do-tren-snapchat-22041n.aspx
Tương tự như Snapchat thì phần mềm Facebook Messenger nhắn tin gọi điện miễn phí cũng hỗ trợ chặn tài khoản. Cách chặn tài khoản Facebook Messenger không liên quan đến tài khoản Facebook, bạn có thểchặn tài khoản Facebook Messenger khiến người đó không thể nhắn tin cho bạn, nhưng trên Facebook hai người vẫn có thể bình luận, like ảnh, trò chuyện dễ dàng. Khi không muốn chặn tài khoản Facebook Messenger nữa thì chúng ta cũng hoàn toàn bỏ chặn đơn giản.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Snapchat cho phép gọi video nhóm tối đa 16 người
Cách thêm bạn trên Snapchat
Cách cho phép Snapchat truy cập camera
Camera Snapchat hỗ trợ mua sắm tại Amazon
Spotify cho phép người dùng chia sẻ bài hát và podcast lên Snapchat
Từ khoá liên quan:

chan ban be tren snapchat

, cach chan ai do tren snapchat,

SOFT LIÊN QUAN
  • Snapchat

    Snapchat - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video

    Snapchat là phần mềm chat hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau, gồm cả PC đến điện thoại, với các tính năng nhắn tin văn bản, gọi thoại và gọi video, kết nối bạn bè nhanh chóng. Snapchat còn tích hợp các tính năng chụp ảnh, quay video, thêm văn bản và hình vẽ vào, và gửi chúng vào danh sách người nhận một cách có kiểm soát.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá