Cách đổi tên hiển thị trong Snapchat của mình và bạn bè

Snapchat là một ứng dụng nhắn tin được rất nhiều người biết đến hiện nay. Ngoài nhắn tin trên Snapchat bạn có thể sử dụng nó để chụp ảnh, quay video,... để gửi đến bạn bè. Bên cạnh đó Snapchat còn có chức năng đổi tên hiển thị của mình và bạn bè. Nếu chưa biết cách sử dụng tính năng này bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách đổi tên hiển thị trong Snapchat của mình và bạn bè trong bài viết dưới đây

Mặc dù không hỗ trợ đổi tên đăng nhập Snapchat (thay tên người dùng), nhưng Snapchat lại hỗ trợ bạn thay đổi tên hiển thị (tên mà người dùng khác nhìn thấy khi tương tác, nhắn tin với bạn). Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng đổi lại tên hiển thị của cá nhân, của bạn bè thành bất cứ nickname, biệt hiệu, tên gọi nào mà bạn thích để tránh bị trùng tên, nhầm lẫn sau này.

Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên hiển thị trong Snapchat, cũng như các tùy chỉnh phông chữ, màu sắc tên gọi theo cách bạn muốn hiển thị với mọi người.

cach doi ten hien thi Snapchat

Đổi tên hiển thị Snapchat, chia sẻ cách thay tên hiển thị Snapchat


Mục lục bài viết:
  1. Cách thay tên hiển thị Snapchat cá nhân
  2. Cách đổi tên hiển thị Snapchat của bạn bè.


Cách đổi tên hiển thị trong Snapchat (không phải tên người dùng)

Nếu tất cả những gì bạn muốn là có một cái tên đặc biệt, hiển thị công khai với mọi người mà không cần đổi tên tài khoản Snapchat, tên đăng nhập Snapchat thì bạn đã đến đúng nơi. Bạn có thể thao tác thực hiện đổi tên hiển thị Snapchat của mình theo một trong hai cách như sau.


1. Cách thay tên hiển thị Snapchat cá nhân

Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat trên điện thoại, đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Nếu chưa cài đặt Snapchat, bạn có thể tải về phiên bản Snapchat mới nhất từ nhà phát hành theo link tải dưới đây.
- Tải Snapchat cho Android
- Tải Snapchat cho iPhone

Bước 2: Tại màn hình chính của Snapchat, ấn chọn vào biểu tượng Snapchat cá nhân ở góc trái màn hình.

doi ten hien thi Snapchat cua ban be

Bước 3: Trên trang hồ sơ cá nhân Snapchat, bạn ấn vào biểu tượng cài đặt ở góc phải, trên cùng của màn hình rồi chọn "tên"
Bước 4: Nhập tên hiển thị mới của bạn, ấn "lưu" để hoàn tất quá trình đổi tên hiển thị của bạn.

cach thay ten hien thi Snapchat


2. Cách đổi tên hiển thị Snapchat của bạn bè

Nếu bạn sử dụng Snapchat thường xuyên và có nhiều bạn bè có tên hiển thị trùng nhau, bạn có thể thao tác đổi tên hiển thị Snapchat của bạn bè để tránh bị nhầm lẫn.Cụ thể cách làm như sau:

Bước 1: Tại giao diện cài đặt hồ sơ cá nhân ở bước 3, cách 1, bạn ấn vào biểu tượng cài đặt ở góc phải trên cùng của màn hình rồi kéo xuống, ấn chọn "bạn bè của tôi"
Bước 2: Màn hình hiển thị danh sách bạn bè của bạn. Bạn có thể nhập tên vào ô tìm kiếm để tìm kiếm nhanh hoặc hoặc kéo xuống dưới để duyệt và ấn chọn tên người bạn muốn đổi tên hiển thị.

Cach doi ten dang nhap Snapchat

Bước 3: Tiếp tục, bạn ấn chọn "xem hồ sơ" để xem chi tiết thông tin trang cá nhân của người đó.
Bước 4: Giao diện trang cá nhân người bạn của bạn sẽ hiển thị chi tiết tên đăng nhập Snapchat và tên hiển thị Snapchat. Bạn ấn vào dấu (...) ở góc phải trên cùng màn hình và chọn "sửa tên".

Cach doi ten Snapchat

Bước 5: Sửa tên hiển thị bạn bè của bạn theo biệt danh mong muốn, ấn "lưu" để hoàn tất.
Bước 6: Ngay lập tức, tên hiển thị của người đó sẽ được đổi thành tên hiển thị mà bạn vừa thay đổi.

Ten dang nhap Snapchat

Với 2 cách đổi tên hiển thị trong Snapchat ở trên, bạn có thể thay đổi tên hiển thị của bản thân, của bạn bè thành bất cứ tên nào mà bạn muốn. Tên hiển thị mới này sẽ chỉ hiển thị trên cài đặt của bạn, những người bạn của bạn đã lưu tên của bạn trong danh bạ điện thoại vẫn nhìn thấy tên của bạn theo tên cũ đã lưu thay vì tên hiển thị mới này.

Trong trường hợp bạn muốn đổi tên đăng nhập Snapchat cá nhân, bạn sẽ phải hủy kích hoạt tài khoản hiện tại và tạo một tài khoản Snapchat mới.

Xem thêm: Xóa tài khoản Snapchat

Điều này chỉ có thể thực hiện thông qua phiên bản Snapchat trên trình duyệt web. Và bài viết hướng dẫn đăng ký Snapchat, tạo tài khoản Snapchat sau đây sẽ hỗ trợ cho việc tạo mới tài khoản của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-ten-hien-thi-trong-snapchat-65952n.aspx
Bên cạnh đó nếu muốn xóa tin nhắn trên Snapchat bạn có thể tham khảo cách làm tại đây và thực hiện theo nhé.

Xem thêm: Cách xóa tin nhắn trên Snapchat

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài và sử dụng Snapchat trên máy tính
Cách xóa tài khoản Snapchat tạm thời hoặc vĩnh viễn
Cách chặn ai đó trên Snapchat
Cách sử dụng Snapchat trên điện thoại, máy tính
Cách xóa tin nhắn trên Snapchat đã gửi
Từ khoá liên quan:

cach doi ten hien thi trong Snapchat

, doi ten hien thi Snapchat, Cách đổi tên hiển thị Snapchat của bạn bè,

SOFT LIÊN QUAN
 • Snapchat

  Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video

  Snapchat là phần mềm chat hoạt động trên cả nền tảng PC lẫn di động, giữ liên lạc với bạn bè thông qua nhắn tin trực tiếp, trò ​​chuyện video với tối đa 16 người bạn cùng một lúc, tạo các nhóm chat thú vị. Snapchat giúp bạn khám phá những câu chuyện mới từ cộng đồng, xem tin tức nóng hổi và các Chương trình độc quyền, chia sẻ vị trí của bạn trên bản đồ.

Tin Mới

 • Hướng dẫn tắt tự động phát nhạc trên Zalo

  Hiện nay, Zalo đã cho phép người dùng đăng tải trạng thái, khoảnh khắc kèm theo nhạc nền và sẽ tự động phát khi có người lướt qua. Nếu không muốn những bản nhạc tự động phát khi lướt nhật ký Zalo bạn có thể tham khảo cách tắt tự động phát nhạc trên Zalo được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

 • Cách phân loại tin nhắn trên Zalo PC, Mobile

  Zalo là ứng dụng nhắn tin, trò chuyện miễn phí được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Không chỉ sử dụng cho cá nhân, Zalo PC hay Zalo Mobile còn được sử dụng trong công việc, chính vì thế việc phân loại tin nhắn trên

 • Cách xác thực tài khoản Zalo trên điện thoại chi tiết và dễ dàng

  Không chỉ giúp nâng cao bảo mật tài khoản Zalo cá nhân, việc xác thực tài khoản Zalo qua CMND, CCCD còn giúp bạn mở rộng giới hạn số lượng thành viên nhóm lên 1000 người. Sau đây là chi tiết cách xác thực tài khoản Zalo

 • Code Ảo Mộng Tây Du mới nhất

  Sau khi đươc phát hành tại Việt Nam, Westward Adventure sẽ có tên chính thức là Ảo Mộng Tây Du, game MMORPG 2D đánh theo lượt trên điện thoại Android và iOS. Hãy cũng Taimienphi tìm hiểu về cách nhận và nhập Code Ảo Mộng Tây Du mới nhất ngay trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá