Snapchat cho phép gọi video nhóm tối đa 16 người

Trong năm qua, các tính năng độc đáo của Snapchat đã bị các đối thủ cạnh tranh sao chép. Gánh nặng đè lên vai của Snap Inc. khi mà các đối thủ cạnh tranh của họ là những ông lớn mạng xã hội như Facebook và Instagram. Để tăng tính cạnh tranh với các mạng xã hội khác, mới đây Snapchat cho phép gọi video nhóm tối đa 16 người

Snapchat vừa bổ sung tính năng mới cho phép gọi video nhóm tối đa 16 người. Tất cả những gì người dùng cần làm là click vào biểu tượng video camera trong group chat của Snapchat. Bạn bè trong nhóm sẽ nhận được thông báo mời tham gia vào video call. Ngoài ra người dùng cũng có thể sử dụng Lenses hoặc chat bình thường, hoặc tham gia mà không cần hiện diện khuôn mặt của mình.

snapchat cho phep goi video nhom toi da 16 nguoi

Snapchat cho phép gọi video nhóm tối đa 16 người

Tính năng mới sẽ được cập nhật trong group chat cho người dùng trong những tuần tới đây. Ngoài ra Giphy cũng đã kích hoạt trở lại trên nền tảng này. Trước đó Giphy đã bị gỡ bỏ khỏi Snapchat sau khi phát hiện các ảnh GIF có tính phân biệt chủng tộc.

Tải và cài đặt Snapchat cho thiết bị của mình tại đây

- Download Snapchat cho Android
- Download Snapchat cho iPhone

Có cùng tính năng gọi video giống Snapchat là hàng loạt các ứng dụng phổ biến hiện nay như Facebook Messenger hay Zalo, Viber, trong đó, Zalo là ứng dụng của người Việt, đáp ứng được đầy đủ các tính năng hay sử dụng và là môi trường kinh doanh không thể thiếu với những nhà bán hàng, dịch vụ online. Bạn tham khảo cách gọi video Zalo tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/snapchat-cho-phep-goi-video-nhom-toi-da-16-nguoi-33769n.aspx
Tưởng chừng như cơn bảo ransomware đã đi qua thì tiếp tục xuất hiện ransomware njRAT Gets có khả năng trộm tiền ảo. Nếu bạn là một nhà đầu tư, có dữ liệu liên quan đến ví tiền ảo hay bất cứ thông tin nào liên quan đến tài khoản ngân hàng của bạn thì hãy nhanh chóng thực hiện những biện pháp bảo mật tốt nhất cho máy tính của mình, bao gồm cả việc cài đặt phần mềm diệt virus tốt nhất.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Spotify cho phép người dùng chia sẻ bài hát và podcast lên Snapchat
Cách thêm bạn trên Snapchat
Camera Snapchat hỗ trợ mua sắm tại Amazon
150 Status và Caption Snapchat hay và chất
Snapchat buộc phải tìm ra lối thoát để cạnh tranh với Facebook
Từ khoá liên quan:

Snapchat cho phép gọi video nhóm tối đa 16 người

, Snapchat, tính năng mới trên Snapchat,

SOFT LIÊN QUAN
  • Snapchat

    Snapchat - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video

    Snapchat là phần mềm chat hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau, gồm cả PC đến điện thoại, với các tính năng nhắn tin văn bản, gọi thoại và gọi video, kết nối bạn bè nhanh chóng. Snapchat còn tích hợp các tính năng chụp ảnh, quay video, thêm văn bản và hình vẽ vào, và gửi chúng vào danh sách người nhận một cách có kiểm soát.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá