Cách xóa tin nhắn trên Snapchat đã gửi

Mặc định, Snapchat sẽ tự động xóa tin nhắn sau khi người nhận đã mở và đọc chúng, tuy nhiên, nếu muốn xóa tin nhắn vừa gửi trên Snapchat, bạn có thể thao xóa xóa theo cách thủ công, chi tiết cách xóa tin nhắn trên Snapchat từ điện thoại Android, iPhone sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Được xây dựng dựa trên thông tin tạm thời có sẵn, tin nhắn trên Snapchat sẽ được tự động xóa khi người nhận đã đọc nó. Tuy nhiên, Snapchat vẫn cho phép bạn xóa tin nhắn văn bản, hình ảnh, hình sticker đã gửi trong cuộc hội thoại cá nhân, nhóm theo cách thủ công. Chi tiết cách xóa tin nhắn Snapchat trên điện thoại Android, iPhone như sau.

Cach xoa tin nhan Snapchat

Cách xóa tin nhắn Snapchat, xóa cuộc hội thoại cá nhân, nhóm trên ứng dụng Snapchat.


Cách xóa tin nhắn trên Snapchat

Lưu ý: Tính năng xóa tin nhắn Snapchat chỉ áp dụng cho người dùng cài đặt Snapchat phiên bản mới. Vì thế, nếu chưa tải Snapchat hoặc đang sử dụng Snapchat bản cũ, bạn có thể tải, cài đặt Snapchat phiên bản mới nhất tại đây.

- Tải Snapchat cho Android
- Tải Snapchat cho iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat trên điện thoại của bạn, đăng nhập vào tài khoản Snapchat cá nhân.

Nếu chưa sở hữu tài khoản Snapchat, bạn có thể tham khảo Cách đăng ký Snapchat , tạo tài khoản Snapchat trong link bài viết này.

Bước 2: Tại giao diện màn hình chính của Snapchat, bạn ấn vào biểu tượng "chat" trên thanh điều hướng phía dưới.

Bước 3: Lựa chọn cuộc hội thoại cá nhân/nhóm muốn xóa tin nhắn.

Cach xoa tin nhan tren Snapchat

Bước 4: Ở giao diện cuộc hội thoại, bạn ấn và giữ tin nhắn muốn xóa. Màn hình hiển thị các hành động có thể thực hiện với tin nhắn, bạn ấn "xóa" để bắt đầu thao tác xóa tin nhắn.

xoa cuoc tro chuyen Snapchat

Bước 5: Màn hình hiển thị thông báo về việc xóa tin nhắn, bạn ấn "được"

Bước 6: Tiếp tục, bạn ấn "xóa đoạn chat". Ngay lập tức, tin nhắn của bạn sẽ được xóa trên màn hình. Người nhận có thể thấy thông báo xóa tin nhắn trên cuộc hội thoại Snapchat nhưng không biết nội dung tin nhắn bạn đã gửi.

xoa tin nhan da gui tren Snapchat

Những điều cần lưu ý khi xóa tin nhắn Snapchat.

- Bạn chỉ có thể xóa tin nhắn trên Snapchat từ các định dạng văn bản, hình sticker, file ghi âm hoặc video. Với các tin nhắn được chụp dưới định dạng ảnh chụp trực tiếp trên ứng dụng Snapchat, bạn sẽ không thể xóa các tin nhắn này.

- Khi thao tác xóa tin nhắn trên Snapchat thủ công, Snapchat sẽ cố gắng xóa tin nhắn của bạn từ máy chủ. Tuy nhiên, thao tác này không phải lúc nào cũng thành công. Nếu kết nối internet của bạn bị yếu hoặc nếu bạn đang dùng Snapchat bản cũ, quá trình này có thể thất bại.

Trên đây là toàn bộ cách xóa tin nhắn trên Snapchat bằng điện thoại Android, iPhone. Bạn có thể tham khảo, thao tác để xóa đi những tin nhắn không mong muốn đã được gửi cho bạn bè của mình trên Snapchat.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-tin-nhan-tren-snapchat-67314n.aspx
Bạn mới sử dụng Snapchat? Những hướng dẫn Cách sử dụng Snapchat trên máy tính, điện thoại trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm được mẹo, thủ thuật để sử dụng ứng dụng này một cách hiệu quả.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa tài khoản Snapchat tạm thời hoặc vĩnh viễn
Cách cài và sử dụng Snapchat trên máy tính
Cách đổi mật khẩu Snapchat trên máy tính
Snapchat cho phép gọi video nhóm tối đa 16 người
Cách sửa lỗi camera trên Snapchat không hoạt động
Từ khoá liên quan:

cach xoa tin nhan tren Snapchat

, cách xóa tin nhắn trên Snapchat, xóa lịch sử trò chuyện trên Snapchat,

SOFT LIÊN QUAN
 • Snapchat

  Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video

  Snapchat là ứng dụng mạng xã hội giúp người dùng có thể nhắn tin, trò chuyện, chia sẻ ảnh, khoảnh khắc hiện tại với bạn bè, người thân. Giống như các ứng dụng mạng xã hội khác, Snapchat cũng hỗ trợ người dùng đăng Story, khám phá các tin tức nóng hổi và các chương trình độc quyền. Snapchat còn giúp người dùng chia sẻ vị trí của bạn với các cạ quen

Tin Mới

 • Cách đổi mật khẩu ChatGPT và OpenAI đơn giản nhất

  Cách đổi mật khẩu chatGPT sẽ giúp bạn bảo mật được tài khoản đăng nhập vào game chatGPT cực kỳ hiệu quả, tránh người khác hack tài khoản của bạn. Tuy nhiên, khi bạn thay đổi mật khẩu, bạn đọc cần phải nhớ lưu lại để không bị quên mật khẩu mà bạn vừa thay.

 • Share acc ChatGPT OpenAI miễn phí hàng tuần

  ChatGPT OpenAI rất hữu ích và có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt đối với Sinh Viên, Dev và Content Writer. Vì Việt Nam chưa nằm trong danh sách các nước được phép đăng ký, Taimienphi share acc ChatGPT OpenAI miễn phí cho anh em nào có nhu cầu cần test, dùng thử xem nó hoạt động như thế nào trước khi mua.

 • Cách bật giao diện nền tối trên Reddit

  Cũng giống như các ứng dụng mạng xã hội khác, Reddit cũng hỗ trợ người dùng chế độ nền tối (dark mode). Khi bật giao diện nền tối trên Reddit người dùng có thể tiết kiệm pin và giảm bớt ánh sáng khi sử dụng Reddit vào buổi tối.

 • Hướng dẫn tạo tài khoản Roblox mới

  Bạn không thích sử dụng tài khoản Facebook đăng nhập ROBLOX, không muốn tiết lộ thông tin cá nhân ... vậy thì hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới của Taimienphi để tạo tài khoản ROBLOX, vài thao tác đơn giản bạn đã có ngay một tài khoản ROBLOX.