Cách xóa tin nhắn trên Snapchat đã gửi

Mặc định, Snapchat sẽ tự động xóa tin nhắn sau khi người nhận đã mở và đọc chúng, tuy nhiên, nếu muốn xóa tin nhắn vừa gửi trên Snapchat, bạn có thể thao xóa xóa theo cách thủ công, chi tiết cách xóa tin nhắn trên Snapchat từ điện thoại Android, iPhone sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Được xây dựng dựa trên thông tin tạm thời có sẵn, tin nhắn trên Snapchat sẽ được tự động xóa khi người nhận đã đọc nó. Tuy nhiên, Snapchat vẫn cho phép bạn xóa tin nhắn văn bản, hình ảnh, hình sticker đã gửi trong cuộc hội thoại cá nhân, nhóm theo cách thủ công. Chi tiết cách xóa tin nhắn Snapchat trên điện thoại Android, iPhone như sau.

Cach xoa tin nhan Snapchat

Cách xóa tin nhắn Snapchat, xóa cuộc hội thoại cá nhân, nhóm trên ứng dụng Snapchat.


Cách xóa tin nhắn trên Snapchat

Lưu ý: Tính năng xóa tin nhắn Snapchat chỉ áp dụng cho người dùng cài đặt Snapchat phiên bản mới. Vì thế, nếu chưa tải Snapchat hoặc đang sử dụng Snapchat bản cũ, bạn có thể tải, cài đặt Snapchat phiên bản mới nhất tại đây.

- Tải Snapchat cho Android
- Tải Snapchat cho iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat trên điện thoại của bạn, đăng nhập vào tài khoản Snapchat cá nhân.

Nếu chưa sở hữu tài khoản Snapchat, bạn có thể tham khảo Cách đăng ký Snapchat , tạo tài khoản Snapchat trong link bài viết này.

Bước 2: Tại giao diện màn hình chính của Snapchat, bạn ấn vào biểu tượng "chat" trên thanh điều hướng phía dưới.

Bước 3: Lựa chọn cuộc hội thoại cá nhân/nhóm muốn xóa tin nhắn.

Cach xoa tin nhan tren Snapchat

Bước 4: Ở giao diện cuộc hội thoại, bạn ấn và giữ tin nhắn muốn xóa. Màn hình hiển thị các hành động có thể thực hiện với tin nhắn, bạn ấn "xóa" để bắt đầu thao tác xóa tin nhắn.

xoa cuoc tro chuyen Snapchat

Bước 5: Màn hình hiển thị thông báo về việc xóa tin nhắn, bạn ấn "được"

Bước 6: Tiếp tục, bạn ấn "xóa đoạn chat". Ngay lập tức, tin nhắn của bạn sẽ được xóa trên màn hình. Người nhận có thể thấy thông báo xóa tin nhắn trên cuộc hội thoại Snapchat nhưng không biết nội dung tin nhắn bạn đã gửi.

xoa tin nhan da gui tren Snapchat

Những điều cần lưu ý khi xóa tin nhắn Snapchat.

- Bạn chỉ có thể xóa tin nhắn trên Snapchat từ các định dạng văn bản, hình sticker, file ghi âm hoặc video. Với các tin nhắn được chụp dưới định dạng ảnh chụp trực tiếp trên ứng dụng Snapchat, bạn sẽ không thể xóa các tin nhắn này.

- Khi thao tác xóa tin nhắn trên Snapchat thủ công, Snapchat sẽ cố gắng xóa tin nhắn của bạn từ máy chủ. Tuy nhiên, thao tác này không phải lúc nào cũng thành công. Nếu kết nối internet của bạn bị yếu hoặc nếu bạn đang dùng Snapchat bản cũ, quá trình này có thể thất bại.

Trên đây là toàn bộ cách xóa tin nhắn trên Snapchat bằng điện thoại Android, iPhone. Bạn có thể tham khảo, thao tác để xóa đi những tin nhắn không mong muốn đã được gửi cho bạn bè của mình trên Snapchat.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-tin-nhan-tren-snapchat-67314n.aspx
Bạn mới sử dụng Snapchat? Những hướng dẫn Cách sử dụng Snapchat trên máy tính, điện thoại trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm được mẹo, thủ thuật để sử dụng ứng dụng này một cách hiệu quả.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa tài khoản Snapchat tạm thời hoặc vĩnh viễn
Cách cài và sử dụng Snapchat trên máy tính
Cách đổi mật khẩu Snapchat trên máy tính
Snapchat cho phép gọi video nhóm tối đa 16 người
Cách sửa lỗi camera trên Snapchat không hoạt động
Từ khoá liên quan:

cach xoa tin nhan tren Snapchat

, cách xóa tin nhắn trên Snapchat, xóa lịch sử trò chuyện trên Snapchat,

SOFT LIÊN QUAN
  • Snapchat

    Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video

    Snapchat là ứng dụng mạng xã hội giúp người dùng có thể nhắn tin, trò chuyện, chia sẻ ảnh, khoảnh khắc hiện tại với bạn bè, người thân. Giống như các ứng dụng mạng xã hội khác, Snapchat cũng hỗ trợ người dùng đăng Story, khám phá các tin tức nóng hổi và các chương trình độc quyền. Snapchat còn giúp người dùng chia sẻ vị trí của bạn với các cạ quen

Tin Mới