Cách cài và sử dụng Snapchat trên máy tính

Snapchat là ứng dụng tin nhắn bằng hình ảnh, chat video call phổ biến trên mạng xã hội được rất nhiều người sử dụng. Ngoài cách cài đặt và sử dụng Snapchat trên điện thoại người dùng còn có thể tải và cài Snapchat trên máy tính. Nếu chưa biết cách sử dụng Snapchat trên máy tính như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Trong các bài viết trước đây, Taimienphi đã hướng dẫn người dùng Snapchat đổi mật khẩu và thêm bạn bè, ngày hôm nay chúng tôi chia sẻ một thủ thuật khác, cài và sử dụng Snapchat trên máy tính bằng trình giả lập Android BlueStacks, ứng dụng nhắn tin dưới dạng hình ảnh hoặc video vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội hiện nay.

Tham Khảo: Cách thêm bạn trên Snapchat

cach cai va su dung snapchat tren may tinh

Hướng dẫn tải và cài Snapchat trên máy tính


Cách cài và sử dụng Snapchat trên PC

Bước 1: Đầu tiên bạn tải và cài BlueStacks trên máy tính.

Bước 2: Mở BlueStacks, chọn Play Store tại giao diện chính.

cach cai va su dung snapchat tren may tinh bang BlueStacks

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Google hoặc CHPlay của bạn.

Tham Khảo: Cách tạo tài khoản Google

cach cai va su dung snapchat tren may tinh bang gia lap Android BlueStacks

Bước 4: Nhập Snapchat vào Search for apps & games, nhấn Enter.

cach cai va su dung snapchat tren pc

Bước 5: Click Install cài đặt Snapchat trên BlueStacks.

cach cai va su dung snapchat tren pc bang BlueStacks

Bước 6: Sau khi cài đặt xong, chọn Open mở Snapchat trên máy tính.

cach cai va cai snapchat tren may tinh

Bước 7: Vì Taimienphi đã có tài khoản Snapchat, nên chọn Login => nhập tài khoản và sử dụng Snapchat trên máy tính như bình thường.

Tham Khảo: Cách sử dụng Snapchat

cach cai va cai snapchat tren pc bang BlueStacks

Như vậy, bạn và Taimienphi vừa cũng nhau tìm hiểu Cách cài và sử dụng Snapchat trên máy tính để bạn có trải nghiệm tốt nhất. Hoặc nếu không muốn sử dụng Snapchat nữa bạn có thể xóa tài khoản của mình thông qua hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Xóa tài khoản Snapchat

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-va-su-dung-snapchat-tren-may-tinh-65417n.aspx
Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ cho bạn bè và những người khác, đừng quên để lại bình luận phía dưới nhé. Chúc bạn đọc ngày mới vui vẻ.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

150 Status và Caption Snapchat hay và chất
Snapchat buộc phải tìm ra lối thoát để cạnh tranh với Facebook
Cách chặn ai đó trên Snapchat
Cách thêm bạn trên Snapchat
Cách đổi mật khẩu Snapchat trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Cách cài và sử dụng Snapchat trên máy tính

, Hướng dẫn sử dụng Snapchat trên PC, tải và cài Snapchat trên máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
 • Snapchat

  Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video

  Snapchat là phần mềm chat hoạt động trên cả nền tảng PC lẫn di động, giữ liên lạc với bạn bè thông qua nhắn tin trực tiếp, trò ​​chuyện video với tối đa 16 người bạn cùng một lúc, tạo các nhóm chat thú vị. Snapchat giúp bạn khám phá những câu chuyện mới từ cộng đồng, xem tin tức nóng hổi và các Chương trình độc quyền, chia sẻ vị trí của bạn trên bản đồ.

Tin Mới

 • Cách đăng xuất tài khoản Discord trên máy tính và điện thoại

  Discord là ứng dụng trò chuyện, tán gẫu và giữ liên lạc với bạn bè, các mối quan hệ trên MXH được nhiều người, đặc biệt là các game thủ yêu thích hiện nay. Để bảo mật thông tin các cuộc hội thoại, sau mỗi lần sử dụng Discord, bạn cần đăng xuất tài khoản Discord, tránh sự xâm nhập của những người xấu.

 • Cách xóa tin nhắn Skype trên điện thoại

  Các tin nhắn trong cuộc hội thoại cá nhân, cuộc hội thoại nhóm trên Skype có thể được xóa tức thời ở cả hai phía hoặc xóa toàn bộ từ phía bạn qua điện thoại Android, iPhone, sau đây là chi tiết cách xóa tin nhắn Skype trên điện thoại, mời bạn tham khảo, áp dụng.

 • Cách bỏ tab Google Meet trong Gmail

  Việc tích hợp Google Meet trong gmail được cho là hữu ích khi người dùng học tập, làm việc trực tuyến tại nhà trong thời gian dịch bệnh. Tuy nhiên, nếu cảm thấy khó chịu về sự xuất hiện của Google Meet trong không gian làm việc, bạn có thể thao tác bỏ tab Google Meet trong gmail trong bài viết dưới đây.

 • Cách sửa lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến

  Các lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến chủ yếu xuất phát từ nguyên nhân phần mềm, chỉ với một vài thao tác đơn giản người dùng hoàn toàn có thể tự mình khắc phục nhanh lỗi cuộc gọi đến Zalo không đổ chuông, tránh ảnh hưởng đến công việc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá