Cách xóa tài khoản Snapchat tạm thời hoặc vĩnh viễn

Vì một lý do nào đó mà bạn không muốn sử dụng Snapchat hoặc muốn chuyển đổi tài khoản này sang một tài khoản khác bạn có thể xóa tài khoản Snapchat đó đi. Để xóa tài khoản Snapchat vĩnh viễn bạn cần phải ngừng truy cập Snapchat trong 30 ngày.

Tương tự như Instagram, Zalo, Snapchat là ứng dụng nhắn tin, chia sẻ hình ảnh với rất nhiều tính năng thú vị, được nhiều người yêu thích sử dụng. Tuy nhiên, vì một số lý do khác nhau, bạn có thể muốn tắt, hủy hoặc xóa tài khoản Snapchat của mình. Đừng lo lắng, sau đây là các bước bạn cần thực hiện để xóa Snapchat.

Xem thêm: Cách xóa tin nhắn trên Snapchat

xoa tai khoan Snapchat

Cách xóa tài khoản Snapchat vĩnh viễn trên máy tính, điện thoại
 

Mục lục bài viết:
  I. Cách xóa tài khoản Snapchat.
  II. Những điều cần lưu ý khi xóa tài khoản Snapchat.


I. Cách xóa tài khoản Snapchat tạm thời hoặc vĩnh viễn

Để xóa Snapchat, bạn phải đăng nhập vào tài khoản Snapchat trên trình duyệt web. Cụ thể các bước cần thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào cổng tài khoản của Snapchat từ trình duyệt web trên máy tính, điện thoại điện thoại iPhone, Android của bạn. Bấm truy cập nhanh Tại đây.

Bước 2: Nhập địa chỉ email, mật khẩu Snapchat, chọn "tôi không phải là người máy" và ấn "đăng nhập" để đăng nhập vào tài khoản Snapchat của bạn

xoa tai khoan Snapchat vinh vien

Nếu chưa từng đăng nhập Snapchat web trước đây, Snapchat sẽ coi hành động đăng nhập của bạn là đáng ngờ. Lúc này, Snapchat sẽ gửi mã code về số điện thoại đăng ký Snapchat của bạn, bạn cần điền mã này vào ô "nhập mã" trên hộp thoại thông báo và ấn "nộp" để xác thực đăng nhập tài khoản Snapchat.

Cach xoa Snapchat tren may tinh

Bước 3: Tại trang chủ của Snapchat web, bạn ấn chọn "xóa tài khoản của tôi"

Cach tat Snapchat tren may tinh

Bước 4:: Màn hình hiển thị thông tin về việc xóa tài khoản. Bạn nhập mật khẩu Snapchat đang sử dụng và ấn "Tiếp tục"

Tai sao khong xoa duoc tai khoan Snapchat

Bước 5: Việc xóa tài khoản Snapchat hoàn tất. Tài khoản Snapchat của bạn sẽ bị vô hiệu hóa nếu không kích hoạt lại trước 30 ngày.

Cach huy tai khoan Snapchat


II. Những điều cần lưu ý khi xóa tài khoản Snapchat

- Khi bạn xóa tài khoản Snapchat, tài khoản đó sẽ bị tạm dừng hoạt động và vô hiệu hóa trong 30 ngày trước khi bị xóa vĩnh viễn. Trong khoảng thời gian này, bạn bè của bạn sẽ không thể liên lạc hoặc tương tác với bạn trên Snapchat.

- Nếu bạn thay đổi ý định xóa Snapchat trước 30 ngày kể từ khi hủy kích hoạt tài khoản, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Snapchat bằng số điện thoại/địa chỉ email để kích hoạt lại. Nếu không kích hoạt, sau 30 ngày, tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Tất cả thông tin tài khoản, bạn bè, snaps, trò chuyện của bạn sẽ bị xóa trên hệ thống của Snapchat.

Trong quá trình sử dụng Snapchat, bạn có thể muốn đổi tên hiển thị của bản thân hoặc bạn bè cho độc đáo, sáng tạo và dễ nhớ hơn. Bạn có thể dễ dàng đạt được mục đích của mình bằng cách tham khảo bài viết cách đổi tên hiển thị trong Snapchat mà Taimienphi.vn chia sẻ trước đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-tai-khoan-snapchat-65934n.aspx
Ngoài ra, nếu muốn thêm, tương tác với nhiều bạn bè mới, bài viết cách thêm bạn trên Snapchat sẽ giúp bạn tìm được cách thực hiện.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cho phép Snapchat truy cập camera
Cách sửa lỗi camera trên Snapchat không hoạt động
Cách chặn ai đó trên Snapchat
Camera Snapchat hỗ trợ mua sắm tại Amazon
Snapchat buộc phải tìm ra lối thoát để cạnh tranh với Facebook
Từ khoá liên quan:

xoa tai khoan Snapchat

, Cách xóa Snapchat trên máy tính, Cách tắt Snapchat trên máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
 • Snapchat

  Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video

  Snapchat là ứng dụng mạng xã hội giúp người dùng có thể nhắn tin, trò chuyện, chia sẻ ảnh, khoảnh khắc hiện tại với bạn bè, người thân. Giống như các ứng dụng mạng xã hội khác, Snapchat cũng hỗ trợ người dùng đăng Story, khám phá các tin tức nóng hổi và các chương trình độc quyền. Snapchat còn giúp người dùng chia sẻ vị trí của bạn với các cạ quen

Tin Mới

 • Cách lấy link số điện thoại Telegram nhanh chóng, đơn giản nhất

  Với cách lấy link số điện thoại Telegram giúp bạn có thể gửi liên hệ của bản thân, hoặc ai đó cho bạn bè, người thân một cách chính xác nhất để họ có thể kết bạn, nhắn tin với người đó trên Telegram. Vậy làm thế nào để lấy link số điện thoại Telegram? Hãy cùng Taimienphi.vn tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé.

 • Hướng dẫn cách mở và sử dụng tính năng hẹn hò trên Zalo

  Có thể bạn chưa biết, Zalo ngoài tính năng trao đổi nhắn tin còn có vô số những tính năng thú vị khác. Trong số đó không thể không kể đến tính năng hẹn hò trên Zalo, giúp kết nối, se duyên thành công cho rất nhiều cặp đôi. Hãy cùng Taimienphi mở và sử dụng tính năng hẹn hò trên Zalo giúp bạn thoát ế và tìm kiếm người thương của mình ngay nhé.

 • Cách vào group Telegram bị chặn đơn giản, hiệu quả nhất

  Telegram là ứng dụng mang tính bảo mật cao và thường xuyên quét nội dung không phù hợp đặc biệt là các group có nội dung được cho là vi phạm. Đặc biệt khi bạn đang kinh doanh trên Telegram và group của mình bị chặn,

 • Top game âm nhạc hay nhất hiện nay

  Game âm nhạc là thể loại được rất nhiều người yêu thích, bởi khi chơi game ngoài việc vượt qua các thử thách, bạn còn được thưởng thức những bản nhạc